Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 14/05/2013 - 16:56
Họp báo công bố Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế Cup LienVietPostBank 2013
Ngày 14-5, tại thủ đô Hà Nội, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt phối hợp với Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh tổ chức họp báo công bố Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế Cup LienVietPostBank 2013.
Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế Cup LienVietPostBank 2013 diễn ra từ ngày 19 đến 26-5 tại Trung tâm Hoạt động Thể thao tỉnh Bắc Ninh. Với sự tranh tài của 8 đội: Thông tin LienVietPostBank, VTV Bình Điền – Long An, Ngân hàng Công thương, Vietsopetro, Sichuan (CLB Tứ Xuyên, Trung Quốc), Sri Lanka, Shandong (CLB Trường Đại học Sư phạm Sơn Đông, Trung Quốc) và Thái Lan, được chia làm 2 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm, chọn ra 4 đội mạnh nhất vào vòng bán kết. Hai đội thắng trong trận bán kết sẽ tranh giải Nhất, Nhì. Các trận đấu của giải được truyền hình trực tiếp trên kênh ThethaoTV.
 

Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt ký kết hợp đồng 3 bên.

 

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Ngân hàng Bưu điện Liên Việt phối hợp  tổ chức Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế Cup LienVietPostBank và được đánh giá là một trong những giải đấu có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất trong hệ thống giải bóng chuyền nữ tại Việt Nam hiện nay với tổng giải thưởng lên tới 40.000 USD, trong đó đội đoạt giải vô địch sẽ nhận được 15.000 USD tiền thưởng. Ngoài các giải toàn đoàn, Ban tổ chức sẽ trao giải cho đội có phong cách thi đấu ấn tượng và 7 giải cá nhân.

Giải Bóng chuyền nữ Quốc tế Cup LienVietPostBank 2013 là dịp để các cầu thủ bóng chuyền nữ Việt Nam có cơ hội được giao lưu, cọ xát, học hỏi kinh nghiệm thi đấu với các đội bóng trong khu vực và trên thế giới đồng thời quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Tại buổi họp báo đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng 3 bên giữa Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bắc Ninh và Ngân hàng Bưu điện Liên Việt.

Tin, ảnh: Việt Hoa
Top