ban

dan piano

tphcm sửa máy lạnh tại bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về lắp camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé. Chúng tôi cung cấp thông tinban ban pallet nhua tphcm

ban bán đàn piano tphcm

lam bang hieu quang cao tai tphcm gia cong chu inox dep ban du an cityland park hills go vap

Tuyển sinh cao đẳng nghề của trường cao đẳng

tốt nhất tại việt nam chi có ở

báo giáo dục quốc phòng nổi bật nhất hiện nay nhé.

Dự án Vinhomes Central Park

đang là dự án nổi nhất tại tphcm trong thời điểm nhà đất nóng như này:

Vinhomes

sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng nhà phố của vingroup.dịch vụ chụp ảnh cưới hà nộichụp ảnh kỷ yếu đang là sự lựa chọn của đại đa phần đám cưới ở hà nội cũng như tai game mien phi ve dien thoai | cung cap standee.

để tiện cho việc sửa máy lạnh tại sửa máy lạnh quận 5 của sapho đạt nhièu hiệu quả hơn.led duc led duc 5mm led duc 8mm led duc 8mm de 12 Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi.

mua bán laptop cũ tphcm

mua laptop cũ tại tphcm mua bán bán đàn piano tại tphcm
xưởng ban ghe cafe gỗ mây
mat ong rung nguyen chat tphcm
tổng hợp danh ngon cuoc song hang ngay hay nhat đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp cách giảm cân sau khi sinh con hiệu quả bài tập giảm cân cho trẻ béo phì tốt nhất bài tập thể dục giảm cân nhanh an toàn đào tạo huấn luyện viên thể hình tổng hợp chim se di nang hay thiet bi nghe len tổng hợp clip aoe hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn ao thun dong phuc tổng hợp câu nói hay về cuộc sống hay nhất ban dan piano gia re tphcm

bao cuoc song

may dong phuc Văn phòng tư vấn dịch vụ thành lập công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng >dịch vụ báo thuế. Cung cấp dịch vụ sổ sách kế toáncho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 13/05/2013 - 09:48
Ngành Y tế nhiều giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
Thực hiện kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI, các cấp ủy đảng và đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Y tế đã nghiêm túc, thẳng thắn chỉ ra những thiếu sót, khuyết điểm.

Ngay sau kiểm điểm, các tập thể và cá nhân khẩn trương triển khai khắc phục các thiếu sót, khuyết điểm đã chỉ ra. Một số nội dung đã có chuyển biến đáng ghi nhận, trong đó có việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, phục vụ nhân dân của đội ngũ y bác sỹ và cán bộ công nhân viên.

Đảng bộ Sở Y tế có gần 500 đảng viên sinh hoạt tại 19 tổ chức cơ sở đảng. Ngành Y tế là lĩnh vực đặc thù liên quan trực tiếp đến công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân nên dễ phát sinh các vấn đề nhạy cảm. Qua kiểm điểm cho thấy nhiều cấp ủy và đảng viên còn một số thiếu sót, khuyết điểm thuộc các vấn đề như Nghị quyết đã chỉ ra. Nhiều đơn vị còn thiếu sót, hạn chế liên quan đến công tác khám chữa bệnh như: Tinh thần, thái độ phục vụ bệnh nhân của một số y, bác sỹ còn chưa nhiệt tình, đúng chuẩn mực; một số thủ tục hành chính còn phức tạp, gây phiền hà cho bệnh nhân; chưa thực hiện được một số kỹ thuật trong phân tuyến.
 
Mổ mắt bằng kỹ thuật PhaCo-phương pháp kỹ thuật cao được ứng dụng tại Bệnh viện Mắt Bắc Ninh
 
 

Để khắc phục tình trạng trên, Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Y tế đã chỉ rõ nguyên nhân, trách nhiệm và đề ra giải pháp khắc phục; chỉ đạo và thường xuyên kiểm tra, đôn đốc các đơn vị trực thuộc thực hiện đồng bộ các giải pháp nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Trong đó, đặc biệt đề cao vai trò trách nhiệm của người đứng đầu các cơ quan, đơn vị và vai trò tiền phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong việc nâng cao y đức, tuyệt đối tuân thủ các quy định về giao tiếp, ứng xử, tác phong thái độ phục vụ bệnh nhân.

Các đơn vị cũng triển khai nhiều giải pháp nhằm cải cách thủ tục hành chính, giảm phiền hà cho bệnh nhân như: Niêm yết các hướng dẫn về  thủ tục, bảng giá dịch vụ khám chữa bệnh; bố trí cán bộ tiếp đón, hướng dẫn bệnh nhân; tăng cường nhân lực cho phòng khám để giảm tải ùn tắc, giảm thời gian chờ đợi của bệnh nhân; cải tiến quy trình làm việc, tổ chức lấy số thứ tự khám chữa bệnh bằng bảng điện tử để đảm bảo công bằng… Nhờ vậy, thời gian chờ đợi khám chữa bệnh của bệnh nhân đã được rút ngắn. Ngành cũng chú trọng cử đội ngũ y bác sỹ đi học tập nâng cao trình độ nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu công tác, đủ năng lực thực hiện được các kỹ thuật đòi hỏi chuyên môn cao.

Ông Lê Văn Nam, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế cho biết: Trong năm qua, ngành đã triển khai thêm được một số kỹ thuật theo phân tuyến. Đồng thời tăng cường đầu tư trang thiết bị kỹ thuật cao như máy citi, siêu âm màu… Nhờ vậy chất lượng khám chữa bệnh được nâng lên một bước đáng kể. Đến nay, 16/17 đơn vị trong toàn ngành không có đơn thư khiếu nại, tố cáo liên quan đến chất lượng khám chữa bệnh.

Đến nay, đa số các khuyết điểm, hạn chế đã và đang được các cấp ủy và đảng viên ngành Y tế khắc phục, sửa chữa. Có những hạn chế, khuyết điểm đã sửa chữa, khắc phục xong, nhưng cũng có những vấn đề không thể khắc phục ngay được trong một sớm một chiều. Những kết quả tích cực trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh thời gian qua là một trong những tín hiệu vui khẳng định tinh thần tự phê bình và phê bình theo Nghị quyết Trung ương 4 của cán bộ, đảng viên ngành Y tế tỉnh.

Vân Giang
Top