Dịch vụ seo

của công ty seo ibrand đang triển khai dự án mua bán và xây dựng nội thất hòa phát đặc biệt là lĩnh vực bàn giám đốc cung cấp tốt cho thị truongf hcm đơn vịcho thuê văn phòng quận 1 tại cơ quan hàng đầu về cho thuê văn phòng quận 3 của leader real đang sử dụng tốt nhất ban

dan piano

tphcm sửa máy lạnh tại bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về lắp camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé. Chúng tôi cung cấp thông tinban ban pallet nhua tphcm

ban bán đàn piano tphcm

lam bang hieu quang cao tai tphcm gia cong chu inox dep ban du an cityland park hills go vap

Tuyển sinh cao đẳng nghề của trường cao đẳng

tốt nhất tại việt nam chi có ở

báo giáo dục quốc phòng nổi bật nhất hiện nay nhé.

Dự án Vinhomes Central Park

đang là dự án nổi nhất tại tphcm trong thời điểm nhà đất nóng như này:

Vinhomes

sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng nhà phố của vingroup.dịch vụ chụp ảnh cưới hà nộichụp ảnh kỷ yếu đang là sự lựa chọn của đại đa phần đám cưới ở hà nội cũng như tai game mien phi ve dien thoai | cung cap standee.

để tiện cho việc sửa máy lạnh quận 5 của sapho đạt nhièu hiệu quả hơn.led duc led duc 5mm led duc 8mm led duc 8mm de 12 Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi.

mua bán laptop cũ tphcm

mua laptop cũ tại tphcm mua bán bán đàn piano tại tphcm
xưởng ban ghe cafe gỗ mây
mat ong rung nguyen chat tphcm
tổng hợp danh ngon cuoc song hang ngay hay nhat đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp cách giảm cân sau khi sinh con hiệu quả bài tập giảm cân cho trẻ béo phì tốt nhất bài tập thể dục giảm cân nhanh an toàn đào tạo huấn luyện viên thể hình tổng hợp chim se di nang hay thiet bi nghe len tổng hợp clip aoe hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn ao thun dong phuc tổng hợp câu nói hay về cuộc sống hay nhất ban dan piano gia re tphcm

bao cuoc song

may dong phuc Văn phòng tư vấn dịch vụ thành lập công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng >dịch vụ báo thuế. Cung cấp dịch vụ sổ sách kế toáncho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 08/05/2013 - 13:58
Đôi điều suy nghĩ về học tập và làm theo phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương của Bác
Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khoá XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay” đã có tác động sâu rộng, bước đầu tạo chuyển biến quan trọng trong Đảng. Năm 2013, năm thứ ba thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính trị, năm thứ hai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, Bộ Chính trị, Trung ương Đảng tiếp tục chỉ đạo học tập chuyên đề “Phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương; nêu cao trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt các cấp”.

Phong cách quần chúng trong tư tưởng Hồ Chí Minh thể hiện trên các mặt như: sâu sát quần chúng, đi đúng đường lối của quần chúng, lắng nghe ý kiến quần chúng, của những người cộng sản suốt đời phấn đấu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người.

Theo tư tưởng Hồ Chí Minh, phong cách dân chủ thể hiện từ việc lớn đến việc nhỏ, đó là mỗi cán bộ, đảng viên phải đặt mình trong tập thể, lắng nghe ý kiến tập thể, phát huy sức mạnh của tập thể, nhận trách nhiệm cá nhân và hoàn thành tốt nhiệm vụ được tập thể giao phó; tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách.

Phong cách nêu gương theo Chủ tịch Hồ Chí Minh chính là phẩm chất “cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư” mà mỗi cán bộ đảng viên cần có; nêu gương trên các mặt: quan hệ đối với mình, đối với người và đối với việc. Muốn nêu gương tốt, thì nói phải đi đôi với làm, “lấy gương người tốt, việc tốt để giáo dục lẫn nhau”.

Tựu chung lại, phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương của Bác Hồ rất đỗi bình dị, gần gũi mà cao cả, vĩ đại như chính cuộc đời và sự nghiệp hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân của Người.

Nghị quyết Trung ương 4, khoá XI, trong phần đánh giá tình hình và nguyên nhân đã chỉ rõ: “Một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên, trong đó có những đảng viên giữ trọng trách lãnh đạo, quản lý, kể cả một số cán bộ cao cấp suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống với những biểu hiện khác nhau về sự phai nhạt lý tưởng, sa vào chủ nghĩa cá nhân, ích kỷ, cơ hội, thực dụng, chạy theo danh lợi, tiền tài, kèn cựa địa vị, cục bộ, tham nhũng, lãng phí, tuỳ tiện, vô nguyên tắc…”. “Nguyên tắc tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách trên thực tế ở nhiều nơi rơi vào hình thức, do không xác định rõ cơ chế trách nhiệm, khi xảy ra sai sót, khuyết điểm không ai chịu trách nhiệm…”. Phải chăng, trong nhiều nguyên nhân có nguyên nhân xa rời quần chúng, mất dân chủ và không coi trọng sự nêu gương.

Đảng ta đặt ra vấn đề cần học tập phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương trong thời điểm này gắn với Nghị quyết Trung ương 4, khoá XI nhằm khẳng định những giá trị căn cốt nhất của người đảng viên chân chính. Vì thế, để học tập và làm theo phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương có hiệu quả thiết thực thì  trước hết cần đề cao tính tự giác, chủ động của mỗi cán bộ, đảng viên và vai trò gương mẫu của lãnh đạo chủ chốt của các cấp uỷ Đảng, cơ quan, đơn vị trong thực tiễn đời sống, công tác hàng ngày. Thực hiện tốt sự chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh uỷ về đưa nội dung Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào sinh hoạt hàng tháng của chi bộ, người đứng đầu cấp uỷ định kỳ đối thoại với nhân dân, chiến sĩ lực lượng vũ trang và quy định đi dự sinh hoạt với các chi bộ cơ sở. Trong hoạch định chiến lược và ra quyết sách, những cán bộ, đảng viên giữ trọng trách cần thấu suốt quan điểm của Bác “Việc gì có lợi cho dân thì hết sức làm, việc gì có hại cho dân thì hết sức tránh”, “muốn hướng dẫn nhân dân, mình phải làm mực thước cho người ta bắt chước”.

Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khoá XI, các cấp uỷ Đảng trong tỉnh đã tiến hành kiểm điểm phê bình và tự phê bình thẳng thắn, khách quan, nghiêm túc; những mặt yếu kém, khuyết điểm bước đầu đã có những giải pháp khắc phục. Song trong quá trình thực hiện cần tránh tư tưởng chủ quan, tự mãn, coi kiểm điểm như thế là xong, kiểu “đầu voi, đuôi chuột”, “đánh trống bỏ dùi”. Nên chăng các cấp uỷ cần công khai các giải pháp khắc phục khuyết điểm đến quảng đại quần chúng để nhân dân có thể góp ý, tổ chức giám sát thông qua MTTQ và các đoàn thể nhân dân. Thông qua đối thoại, cấp uỷ định kì báo cáo trước nhân dân kết quả khắc phục các yếu kém, khuyết điểm. Có như vậy mới tạo ra bầu không khí dân chủ, gắn bó mật thiết giữa Đảng với Dân, Dân với Đảng.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khoá XI là cả quá trình lâu dài, kiên trì nhằm “gạn đục, khơi trong”, tăng cường sức chiến đấu cho tổ chức Đảng và mỗi đảng viên. Với truyền thống đoàn kết, cách mạng, phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương của Bác đã, đang và sẽ được các cấp uỷ Đảng trong tỉnh triển khai học tập và làm theo nghiêm túc, hiệu quả trong thời kì mới.

Ngô Phú
Top