Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Tấm gương vượt khó làm giàu 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 23/04/2013 - 16:34
Tấm gương vượt khó làm giàu
Biết chúng tôi muốn tìm hiểu về phong trào nông dân làm kinh tế giỏi ở địa phương, ông Nguyễn Thế Gió, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Lương Tài đã giới thiệu về mô hình kinh tế trang trại của gia đình hội viên Trần Thị Dung ở xã Trung Chính.
Chị Trần Thị Dung chia sẻ: "Nhờ được tham dự các lớp triển khai Nghị quyết cấp trên về chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi và các lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật do Hội Nông dân, Hội Phụ nữ tổ chức, tôi đã nhận ra rằng: Nếu quanh năm chỉ tập trung cấy mấy sào ruộng chiêm trũng, gặt lúa phải dùng thuyền thì may ra cũng chỉ đủ ăn; muốn làm giàu thì phải mạnh dạn đưa Nghị quyết vào thực tế đời sống". Nghĩ là làm, từ năm 1995 chị đã vận động chồng là Cựu chiến binh Đoàn Đình Chinh xin địa phương cho chủ trương chuyển đổi ruộng trũng cấy lúa cho năng suất bấp bênh sang đào ao, thả cá; xây dựng chuồng trại nuôi gia súc, gia cầm.
 
Một góc trang trại của gia đình chị Trần Thị Dung.
 

Vạn sự khởi đầu nan, vì mới thực hiện mô hình nên anh chị chưa có nhiều kinh nghiệm trong chăn nuôi, xử lý dịch bệnh. Hơn nữa do giá cả thị trường không ổn định nên giai đoạn đầu thua nhiều hơn thắng. Không nản chí, với phương châm đã quyết tâm là phải làm đến cùng, chị Dung tiếp tục tham gia các lớp tập huấn hướng dẫn kỹ thuật nuôi trồng thủy sản, chăn nuôi gia súc, gia cầm, tích cực học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để áp dụng. Chị thường xuyên liên hệ với cán bộ thú y để chủ động tiêm phòng cho đàn gia súc, gia cầm, vệ sinh chuồng trại sạch sẽ, bảo đảm khô ráo, thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông. Cùng với đó là tích cực tìm đầu ra cho sản phẩm, chọn thời điểm xuất bán được giá nhất. Ngay từ khi bắt đầu phát triển chăn nuôi lợn, gia đình chị đã xây dựng hệ thống Biôga để không gây ô nhiễm môi trường, tạo nhiên liệu dùng đun nấu.

Nhờ những nỗ lực đó, trang trại của gia đình chị đã không bị dịch bệnh quy mô, luôn được mở rộng, lợi nhuận thu được năm sau cao hơn năm trước. Sau nhiều năm phát triển mô hình, hiện nay gia đình chị Dung đã xây dựng được một trang trại với tổng diện tích hơn 5 mẫu, trong đó diện tích mặt nước thả cá là 3 mẫu, chủ yếu là cá rô phi và chép. Diện tích còn lại gia đình chị sử dụng làm chuồng trại nuôi lợn thịt, vịt đẻ... những lúc cao điểm có tới gần 100 con lợn thịt, 400 con vịt; và 1 sào trồng các loại cây màu chất lượng, giá trị cao như dưa chuột, giềng... Trong năm 2012, sau khi trừ các chi phí gia đình chị thu về được hơn 150 triệu đồng.

Nhờ mạnh dạn, chăm chỉ và sáng tạo, gia đình chị Dung đã thoát nghèo và phát triển kinh tế. Trang trại của gia đình chị còn giải quyết được việc làm cho nhiều lao động thời vụ ở nông thôn. Chị Dung đã được bầu làm Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Trung Chính, được nhiều cấp, ngành khen thưởng.

Bài, ảnh: V.A
Top