Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 18/04/2013 - 08:39
Nhiều giải pháp nâng cao chất lượng ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2013
Ông Nguyễn Hữu Tuyến, Trưởng phòng Giáo dục Trung học (Sở GD-ĐT), cho biết: “Năm 2013, Sở GD-ĐT đã thực thi nhiều giải pháp mang tính đột phá nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng ôn thi tốt nghiệp THPT tại các đơn vị trực thuộc, vì một kỳ thi an toàn, nghiêm túc và đạt kết quả cao”.

Tháng 4, học sinh lớp 12 bắt đầu bước vào chặng cao điểm ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2013.

 

Giải pháp đột phá đầu tiên được Sở GD-ĐT triển khai từ hội nghị sơ kết học kỳ I năm học 2012-2013, là yêu cầu tất cả các đơn vị trực thuộc gồm các trường THPT, các Trung tâm Giáo dục Thường xuyên rà soát đội ngũ giáo viên dạy ôn thi lớp 12, trọng tâm là 8 môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Văn, Lịch sử, Địa lý, Ngoại ngữ (Tiếng Anh). Cả 8 môn học nói trên đều quan trọng vì đều là các môn thi Đại học, trong đó có 6 môn sẽ thi tốt nghiệp THPT. Yêu cầu các trường trong quá trình dạy ôn tập phải sâu sát năng lực học tập của từng lớp, thậm chí từng nhóm học sinh để phân loại, phân luồng học sinh phục vụ việc dạy ôn đạt hiệu quả.

Giải pháp đột phá tiếp theo, được thực hiện vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4, nghĩa là trước và sau khi Bộ GD-ĐT công bố tiếp 3 môn thi tốt nghiệp THPT (ngoài 3 môn thi bắt buộc: Toán, Văn, Ngoại ngữ) là Hóa học, Sinh học, Địa lý. Sở GD-ĐT triệu tập tất cả những giáo viên dạy ôn 6 môn thi tốt nghiệp THPT tổ chức tập huấn chuyên đề tại 8 cụm trường (do các trường THPT số 1 làm cụm trưởng), thuộc 8 huyện, thị xã, thành phố.

Tại các buổi tập huấn, giáo viên trực tiếp dạy ôn các môn thi được các chuyên viên của Sở GD-ĐT truyền đạt nhiều kinh nghiệm bổ ích phục vụ công tác dạy ôn. Cũng tại hội nghị, nhiều kinh nghiệm quý của giáo viên cơ sở được phổ biến rộng rãi đến đông đảo các đồng nghiệp toàn tỉnh. Giải pháp này xuất phát từ nguyện vọng chính đáng của những giáo viên trực tiếp dạy ôn thi tốt nghiệp THPT dưới cơ sở. Những năm trước Sở GD-ĐT chỉ tổ chức 1 hội nghị chuyên đề, nên mỗi trường chỉ được cử từ 2 đến 3 giáo viên tham dự, các đồng nghiệp khác vì thế ít có điều kiện học hỏi lẫn nhau.

Trong quá trình chỉ đạo dạy ôn tập, Sở GD-ĐT mà thường trực phụ trách chuyên môn là Phòng Giáo dục Trung học, rất chú trọng việc dạy ôn tại các trường THPT số 2, 3 và các trường ngoài công lập vì đây cũng là các cơ sở giáo dục có chất lượng đầu vào thấp. Phòng cũng chỉ đạo các trường quan tâm đến những đối tượng học sinh khó khăn, những học sinh yếu để động viên các em quyết tâm tập trung cao độ ôn thi tốt nghiệp THPT đạt kết quả.

Tháng 4 được xem là tháng cao điểm ôn thi nói chung, gồm cả thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh Đại học, do vậy Phòng Giáo dục Trung học cũng chỉ đạo các đơn vị trực thuộc phải nâng cao hơn nữa các giờ dạy chính khóa, giáo viên phải sâu sát hơn với học sinh, tránh tình trạng chỉ phát đề bài cho học sinh tự làm, tự học rồi tự ôn. Dạy ôn tập là phải khái quát được chương trình, 1 tiết dạy ôn phải đạt hiệu quả cao bằng nhiều tiết học thông thường.

Thi tốt nghiệp THPT là kỳ thi Quốc gia hết sức quan trọng nhưng thực chất lại là kỳ thi đại trà, mọi học sinh học lực trung bình đều có thể vượt qua. Do vậy cùng với các giải pháp đồng bộ nâng cao chất lượng dạy ôn, Sở GD-ĐT đề nghị các trường tuyên truyền đến đông đảo giáo viên, học sinh bản chất kỳ thi để không căng thẳng, không bị áp lực bởi kỳ thi này. Một nhiệm vụ quan trọng được triển khai song song và đồng bộ, là các trường phải đặc biệt quan tâm tuyên truyền việc phân luồng hướng nghiệp, tập trung ôn thi Đại học cho những đối tượng học sinh có nhu cầu.

Để giám sát hiệu quả công tác chỉ đạo, sau các hội nghị chuyên đề về ôn thi tốt nghiệp THPT, từ ngày 9-4, Phòng Giáo dục Trung học đã tiến hành kiểm tra và trực tiếp dự các giờ dạy ôn tập dưới cơ sở để kịp thời rút kinh nghiệm; đồng thời nhân rộng những cách làm hay đến các đơn vị cùng cấp khác. Chất lượng dạy ôn cũng như kết quả ôn tập của học sinh sẽ được minh chứng rõ qua các kỳ thi thử tốt nghiệp THPT do các trường tự tổ chức. Đến sát ngày thi Sở GD-ĐT sẽ tổ chức 1 kỳ thi thử quy mô toàn tỉnh để khái quát toàn bộ bức tranh thi tốt nghiệp THPT năm 2013 của tỉnh, đồng thời rút kinh nghiệm lần cuối trước kỳ thi quan trọng này.

Hiện đang là trung tuần tháng 4, học sinh lớp 12 còn khoảng 1 tháng rưỡi cho công việc ôn thi tốt nghiệp THPT, thời gian không còn dài nhưng với tinh thần chỉ đạo sát sao của Sở GD-ĐT và các trường, nếu chăm chỉ ôn tập thì để vượt qua kỳ thi này là không quá sức với tuyệt đại đa số 14.000 học sinh tỉnh Bắc Ninh.

Bài, ảnh: T.T
Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy