Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 03/04/2013 - 10:29
Tín hiệu vui ở làng nghề Quảng Bố
Trước khó khăn chung của nền kinh tế, nhiều làng nghề trong tỉnh nói chung rơi vào tình trạng sản xuất kinh doanh ảm đạm. Nhưng từ đầu năm đến nay, một số doanh nghiệp (DN) và hộ sản xuất ở làng nghề Quảng Bố (Lương Tài) đã ký lại được những đơn hàng sản xuất nên không khí sản xuất có nhiều dấu hiệu phục hồi.

Nhiều xưởng sản xuất của làng nghề đã hoạt động trở lại.

 

Những ngày này, tại xưởng sản xuất của Công ty TNHH Đồng Âu Lạc chuyên sản xuất các thiết bị bằng đồng phục vụ trong nông nghiệp, gần 20 lao động đang miệt mài làm việc sẵn sàng bảo đảm kịp thời cho những đơn hàng mới. Ông Nguyễn Đăng Đoàn, Giám đốc Công ty cho biết: Công ty thành lập năm 2006, doanh thu hàng năm của đơn vị tăng trưởng từ 20-25%. Từ đầu năm 2011 đến cả năm 2012, do ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế, nhiều đơn hàng bị cắt giảm thậm chí hủy bỏ; các chi phí trong sản xuất cộng với lãi suất ngân hàng tăng cao… nên Công ty chỉ sản xuất cầm chừng để giữ nghề còn lợi nhuận hầu như không có. Nhưng trong quý 1 năm nay, Công ty đã ký lại được một số hợp đồng cung cấp hàng trong cả năm. Tuy chưa bằng những năm trước kia, nhưng có thể khẳng định năm nay DN sẽ có nhiều triển vọng hơn năm 2012”.

Cũng như Công ty TNHH Đồng Âu Lạc, Công ty TNHH Cơ khí Thương mại Dịch vụ Toàn Thắng chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ ngành điện nước, ở thời điểm này năm 2012 việc làm gần như không có; doanh thu cả năm đạt gần 3 tỷ đồng, bằng 1/7 so với doanh thu những năm cao điểm. Những tháng đầu năm đơn vị đã ký được một số đơn đặt hàng mới hứa hẹn một năm mới với nhiều triển vọng.

Làng nghề Quảng Bố đã có nhiều dấu hiệu khởi sắc, tiếng máy chạy ầm ầm, những chuyến xe vào ra bốc hàng nhộn nhịp. Ông Nguyễn Đình Bình, Trưởng thôn Quảng Bố cho biết: “Sau gần 2 năm sản xuất trầm lắng, thì mấy tháng gần đây làng nghề đã có những dấu hiệu tích cực hơn. Một số DN, hộ sản xuất đã hoạt động trở lại và đang chuẩn bị xuất xưởng những lô hàng đầu tiên, điển hình như: Công ty Cổ phần Việt Hà, Công ty TNHH Long Hải, Công ty Cơ khí Thương mại Ninh Nam…”.

Theo Ông Nguyễn Đức Hùng, cán bộ Phòng Công Thương huyện Lương Tài thì thời kỳ cao điểm làng nghề Quảng Bố có tới gần 80 DN và HTX cùng gần 700 hộ làm gia công cơ khí. Trong đó, nhiều DN có doanh thu hàng chục tỷ đồng/năm và giải quyết việc làm cho nhiều lao động. Nhưng trong năm 2011 và 2012 nhiều DN và hộ sản xuất đã dừng hoặc chỉ sản xuất cầm chừng. Riêng năm 2012 có tới  9 HTX và 4 công ty chính thức thông báo giải thể và tạm dừng hoạt động. Giá trị sản xuất tiểu thủ công nghiệp của làng nghề chỉ đạt 157 tỷ đồng (theo giá cố định năm 1994), bằng 78% kế hoạch năm. Nguyên nhân chính do giá đầu vào tăng, đầu ra bấp bênh, thị trường tiêu thụ sản phẩm bị thu hẹp, lãi suất ngân hàng thì đứng ở mức cao lại khó vay…

Tuy nhiên, thời gian gần đây, những khó khăn này đã dần được tháo gỡ, nên một số DN và hộ sản xuất đã ký được hợp đồng cung ứng sản phẩm. Đây thực sự là tín hiệu vui của làng nghề sau thời gian dài ảm đạm.

Qua tìm hiểu thực tế thì làng nghề Quảng Bố hiện vẫn còn nhiều khó khăn như: Thiếu mặt bằng và vốn đầu tư cho sản xuất, giá nguyên liệu bấp bênh, ô nhiễm môi trường, sự cạnh tranh của hàng ngoại nhập... Để vượt qua những trở ngại trên không hề đơn giản, ngoài việc chủ động tháo gỡ của các DN thì rất cần sự vào cuộc tích cực từ phía các cơ quan chức năng để tìm ra những giải pháp hữu hiệu giúp làng nghề có thể duy trì và phát triển bền vững.

Bài, ảnh: Thanh Ngân
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai