Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Tổng hợp nội dung ý kiến đóng góp Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 01/04/2013 - 09:41
Tổng hợp nội dung ý kiến đóng góp Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992
(Tiếp theo kỳ trước)

Bảo vệ Tổ quốc, Quốc hội

Điều 70 có 41 ý kiến tham gia góp ý, trong đó 39 ý kiến tán thành như dự thảo: “Lực lượng vũ trang nhân dân phải tuyệt đối trung thành với Đảng cộng sản Việt Nam, Tổ quốc và nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc, an ninh quốc gia và trật tự, an toàn xã hội; bảo vệ Đảng, Nhà nước, nhân dân, chế độ xã hội chủ nghĩa, cùng toàn dân xây dựng đất nước và thực hiện nghĩa vụ quốc tế”. 

Có 1 ý kiến đề nghị sửa đổi: Lực lượng vũ trang phải trung thành với Đảng trước trung thành với Tổ quốc là chưa hợp lý. Dù Đảng là đội tiên phong lãnh đạo Nhà nước và xã hội, thì Đảng vẫn nằm trong nhân dân và phụng sự tổ quốc, nhân dân, có nhiệm vụ bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc, an ninh quốc gia và trật tự, an toàn xã hội. 

Điều 75 có 42 ý kiến tham gia góp ý, trong đó 36 ý kiến tán thành 15 nhiệm vụ và quyền hạn của Quốc hội như luật định.

Có 5 ý kiến đề nghị sửa đổi:

- Ý kiến 1: Điều 75, Khoản 1 quy định:

“Quốc hội có những nhiệm vụ và quyền hạn sau đây:

1. Làm Hiến pháp và sửa đổi Hiến pháp; làm luật và sửa đổi luật”

Xây dựng Hiến pháp là nhiệm vụ chung của mọi công dân Việt Nam; Hiến pháp thể hiện ý chí và nguyện vọng của cả dân tộc. Trong khi đó, Quốc hội là cơ quan đại biểu cao nhất của nhân dân. Vì vậy, đề nghị sửa đổi như sau:

“Quốc hội có những nhiệm vụ và quyền hạn sau đây:

1. Ban hành Hiến pháp và sửa đổi Hiến pháp; ban hành luật và sửa đổi luật”...

- Ý kiến 2: Tại khoản 1, Điều 75: đề nghị sửa lại là “Ban hành Hiến pháp và ban hành luật”, bởi vì phạm trù “ban hành” đã bao hàm cả hoạt động xây dựng và sửa đổi.

- Ý kiến 3: Đề nghị tại khoản 1 thay từ “làm” bằng cụm từ “xây dựng” trước từ “Hiến pháp” và từ “Luật” để tránh hiểu lầm.

- Ý kiến 4: Tại khoản 4: “… sửa đổi hoặc bãi bỏ các thứ thuế…” thay từ “thứ” bằng từ “sắc”.

- Ý kiến 5: Đề nghị tại khoản 7 đổi bằng việc bỏ quyền hạn chế phê chuẩn việc bổ nhiệm Thẩm phán Tòa án nhân dân Tối cao vì quyền bổ nhiệm Thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao đã được giao cho Chủ tịch nước thực hiện.

Có 1 ý kiến đề nghị bổ sung thêm “Quyền phúc quyết của nhân dân” đồng thời xác lập nguyên tắc  các vấn đề trọng đại nhất thiết phải đưa ra cho nhân dân phúc quyết để làm cơ sở xây dựng một đạo luật quy định cụ thể như: Cách thức, trình tự, thủ tục thực hiện quyền phúc quyết của nhân dân. Ngoài quyền phúc quyết còn có thể tách từ điều 53 Hiến pháp 1992 thành điều khoản riêng quy định về “Quyền biểu quyết của nhân dân khi nhà nước trưng cầu ý dân” về việc sửa đổi Hiến pháp và các vấn đề trọng đại Quốc gia.

Điều 79 có 20 ý kiến trong đó 17 tán thành:

Có 2  ý kiến đề nghị sửa đổi:

- Ý kiến 1: Đề nghị Khoản 2, Điều 79 sửa cụm từ “Ra pháp lệnh” thành cụm từ “Ban hành pháp lệnh” để bảo đảm tính khoa học về thuật ngữ pháp lý.

- Ý kiến 2:  Khoản 7, Điều 79 có nội dung điều chỉnh về nhiệm vụ, quyền hạn của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội. Vì vậy, cần khẳng định nội dung nhiệm vụ, quyền hạn ngay ở đầu câu. Đề nghị sửa lại như sau:

“Quyết định việc tuyên bố tình trạng chiến tranh trong trường hợp Quốc hội không thể họp được và báo cáo Quốc hội xem xét, quyết định tại kỳ họp gần nhất của Quốc hội”.

Có 1 ý kiến đề nghị bổ sung mới: Nội dung Điều 79 của Dự thảo cần bổ sung thêm một khoản về nhiệm vụ, quyền hạn của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội cho phù hợp với Điều 80, Điều 81 như sau:

“Phê chuẩn các Phó Chủ tịch và các Ủy viên Hội đồng dân tộc, Phó Chủ nhiệm và các ủy viên Ủy ban của Quốc hội”.

(Còn nữa)

(Nguồn: Tổ giúp việc lấy ý kiến nhân dân vào Dự thảo sửa đổi Hiến pháp 1992)

Top