Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Thị xã Từ Sơn: Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa VIII) 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 27/03/2013 - 09:40
Thị xã Từ Sơn: Tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa VIII)
Thị xã Từ Sơn tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa VIII) về “Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc”.

CLB nghệ thuật tuồng thôn Tiến Bào (xã Phù Khê) biểu diễn trích đoạn “Quý Tửu trảm Trịnh Ân”

 

Qua 15 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa VIII), thị xã Từ Sơn cơ bản đạt được những kết quả tốt. Công tác quy hoạch, xây dựng và quản lý đô thị được quan tâm, phát triển theo hướng đô thị hiện đại, văn minh. Các xã, phường đã làm xong quy hoạch đất để xây dựng nhà văn hóa, sân vận động và các công trình phúc lợi xã hội.

Đến tháng 12-2012, thị xã có 66/81 thôn, khu phố có Nhà văn hóa, trong đó có 35 nhà văn hóa đạt chuẩn Quốc gia (tăng 25 nhà so với năm 1998). Thực hiện tốt phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, xây dựng làng văn hóa, gia đình văn hóa; tỷ lệ hỏa táng, điện táng đạt 31,94% (cao nhất trong tỉnh). Đẩy mạnh công tác xã hội hóa các hoạt động văn hóa, quản lý tốt các lễ hội truyền thống, duy trì đều đặn nhiều CLB văn hóa văn nghệ, thể thao góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho nhân dân…

Sự nghiệp giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ có sự phát triển vượt bậc. Toàn thị xã có 11/12 xã, phường đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học mức độ 2; 48/50 trường đạt chuẩn Quốc gia, chất lượng giáo dục ngày một nâng lên…

Thời gian tới, thị xã Từ Sơn tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, đảng viên, nhân dân nhận thức rõ về phương hướng, 5 quan điểm, 10 nhiệm vụ và 4 nhóm giải pháp của Nghị quyết Trung ương 5 (khóa VIII) và những mục tiêu, nhiệm vụ thị ủy đề ra; tiếp tục đẩy mạnh nội dung học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; quyết tâm tạo dựng môi trường văn hóa ngày càng phong phú, lành mạnh… Mục tiêu đến năm 2015 xây dựng 5/12 Trung tâm văn hóa thể thao xã, phường; 60/81 thôn, khu phố có Nhà văn hóa đạt chuẩn Quốc gia; 30/81 thôn, khu phố có sân vận động; 70% làng, khu phố và 90% công sở đạt danh hiệu văn hóa. Tiếp tục hoàn chỉnh hệ thống trường, lớp đáp ứng nhu cầu học tập của nhân dân, hoàn thành xây dựng trường THCS chất lượng cao, duy trì vững chắc phổ cập THCS.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh biểu dương và đánh giá cao những kết quả đạt được của thị xã Từ Sơn trong việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa VIII). Đồng chí đề nghị thị xã Từ Sơn tiếp tục làm tốt một số nhiệm vụ: Triển khai thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước về xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, đẩy mạnh xã hội hóa công tác giáo dục, y tế, văn hóa, thể dục thể thao. Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục thực hiện nhiệm vụ trong thời kỳ mới, nghiêm túc thực hiện Nghị quyết số 20, 22 của HĐND tỉnh về quy định trong việc cưới, tang, lễ hội…, xây dựng thị xã Từ Sơn ngày càng hiện đại, văn minh.

Nhân dịp này, thị xã Từ Sơn khen tặng 10 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc triển khai, thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 (khóa VIII).

H.Đ
Top