Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 24/03/2013 - 16:31
Chu Thị Thùy Trang giành giải Nhất cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh" năm 2013
Ngày 23-3, tại Trường THPT Hàn Thuyên, Sở Giáo dục - Đào tạo phối hợp với Viện Đào tạo Quốc tế (thuộc Học viện Tài Chính Hà Nội) tổ chức chung kết cuộc thi “Hùng biện tiếng Anh” năm 2013, đây là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức cho học sinh khối THPT tỉnh Bắc Ninh nhằm nâng cao kỹ năng, niềm say mê học và sử dụng tiếng Anh.

 

Chu Thị Thùy Trang (trái) giành giải Nhất cuộc thi và giải “Thí sinh có giọng nói tiếng Anh hay nhất”

 

Cuộc thi được khởi động từ tháng 12-2012 thu hút 37 trường THPT tham gia. Qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã chọn được 15 thí sinh xuất sắc, đại diện cho 15 trường THPT dự thi vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các thí sinh có bài hùng biện về kiến thức bản thân, ước mơ khát vọng và lý tưởng sống bằng tiếng Anh dài từ 5 đến 7 phút, trả lời những câu hỏi Ban giám khảo đưa ra từ 3 đến 5 phút.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, cả 15 thí sinh đều hoàn thành tốt phần thi của mình, xứng đáng là những tài năng ngoại ngữ trong tương lai. Ban giám khảo trao 17 giải cho 15 thí sinh, gồm: 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 1 giải thí sinh được khán giả yêu thích nhất, 1 giải thí sinh có giọng nói tiếng Anh hay nhất và 12 giải khuyến khích.

Thí sinh Chu Thị Thùy Trang (lớp 12 Trường THPT Chuyên Bắc Ninh) giành giải Nhất và giải thí sinh có giọng nói tiếng Anh hay nhất; thí sinh Nguyễn Thị Thùy Trang (Trường THPT Tiên Du 1 giành giải Nhì); thí sinh Bạch Thùy Linh (Trường THPT Hàn Thuyên) giành giải Ba.

Theo cơ chế khuyến tài của Viện Đào tạo Quốc tế, trường có thí sinh giành giải Nhất (THPT Chuyên Bắc Ninh) sẽ được tài trợ 3 suất học bổng tối đa đến 90 triệu đồng cho những học sinh đạt 23 điểm thi Đại học trở lên đăng ký học tại Viện Đào tạo Quốc tế. Tiếp đó trường có thí sinh giành giải Nhì (THPT Tiên Du 1) sẽ được tài trợ 2 suất học bổng tối đa đến 60 triệu đồng; trường có thí sinh giành giải Ba (THPT Hàn Thuyên) được tài trợ 1 suất học bổng tối đa đến 30 triệu đồng cho học sinh đạt 23 điểm thi Đại học trở lên đăng ký học tại Viện Đào tạo Quốc tế.  

Tin - ảnh: T.T
Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy