Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 21/03/2013 - 10:08
Người khởi xướng phong trào “Nghìn việc tốt”
Sinh ra và lớn lên trên quê hương Đình Bảng anh hùng, tuổi thơ của NGND, Anh hùng lao động Nguyễn Đức Thìn đầy ắp những kỷ niệm hào hùng của một thời là đội viên thiếu niên du kích Đình Bảng.

 

 NGND, AHLĐ Nguyễn Đức Thìn.

Theo tiếng gọi của Đảng, tháng 9-1961, thầy Thìn về trường cấp II Liên Sơn công tác và là Tổng phụ trách Đội đầu tiên của trường. Say sưa với công việc, yêu đàn em, thầy lao ngay vào giáo dục các em thi đua “Thắp sáng ngọn đèn cách mạng Ngô Gia Tự, đi đường cách mạng của Bác Hồ”, phong trào học tập và làm theo báo Đội,... Từ thực tiễn phong trào thi đua sôi nổi, thiết thực, thầy tiếp tục nhân rộng, hướng các em vào hoạt động tích cực hơn. Sự năng động trong công tác giáo dục đã giúp thầy nảy nở nhiều sáng kiến mới. Ngày chủ nhật 24-3-1963, sau buổi lao động trồng cây vào nhà đồng chí Ngô Gia Tự, lấy thành tích chào mừng 32 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Lao động Việt Nam (nay là Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh), phong trào “Nghìn việc tốt” được phát động từ trường cấp II Liên Sơn.

Ngay từ những ngày đầu, Liên đội Ngô Gia Tự đã bắt tay thi đua với thiếu niên cả nước làm được nhiều việc tốt. Tất cả các đội viên đều được học tập và nắm chắc các tiêu chuẩn của “lớp học nghìn việc tốt”, “xóm thôn nghìn việc tốt” và đặc biệt là hiểu thấu về: “Việc tốt là tất cả những việc có ích trong cuộc sống hàng ngày”.

Mỗi đội viên, phân đội, chi đội, liên đội đều ghi chép việc tốt làm được hàng ngày vào sổ tay việc tốt để theo dõi, đánh giá thi đua nghìn việc tốt theo tuần, tháng, học kỳ, năm học và cả năm.

Vâng lời Bác dạy, thi đua nghìn việc tốt, những đội viên thiếu niên ngày ấy tu dưỡng, rèn luyện, học tập và giúp đỡ nhau trong cuộc sống thân thiết biết bao nhiêu. Những hoa điểm tốt 9, 10 cùng những hoa việc tốt: Chép bài giúp bạn khi bạn bị ốm, tìm phương pháp học tập mới, đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ ông bà, cha mẹ, giúp đỡ gia đình thương binh liệt sỹ, vệ sinh làng xóm, nhặt giẻ lau giúp chú bộ đội, lau sạch nòng súng thắng quân thù,... nở đỏ trên từng trang sổ tay việc tốt.

Với ánh mắt thân mật, dịu hiền cùng cử chỉ, lời nói gần gũi đầy tình cảm yêu thương sâu sắc và lòng vị tha cao cả, thầy Thìn uốn nắn mọi sai lệch kịp thời và động viên lớp lớp thiếu niên Tam Sơn ngày càng hăng hái thi đua làm nghìn việc tốt. Khí thế thi đua nghìn việc tốt thật sôi nổi.

Ở trường, các em hứng khởi đăng ký cam kết thi đua phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Ở thôn, xóm mọi người đều cam kết thực hiện tốt khẩu hiệu “người lớn gương mẫu, trẻ em chăm ngoan”.

Nhằm xây dựng “lớp học nghìn việc tốt”, “xóm thôn nghìn việc tốt”, phong trào được thiếu niên cả nước tích cực hưởng ứng và bạn bè quốc tế biết đến. 50 năm qua, Nghìn việc tốt ngày càng được nhân rộng và phát huy cao độ trong các thế hệ giáo viên, học sinh cùng sự đồng thuận cao của nhân dân Tam Sơn. Hơn 6.000 học sinh trường Tam Sơn trưởng thành. Trong đó có 92 liệt sỹ, 15 Tiến sỹ và nhiều học sinh thành đạt khác. Dù ở đâu, ở cương vị công tác nào đều sống, học tập, công tác, cống hiến hết mình với tinh thần phụng sự Tổ quốc. Nhiều người đã bước sang tuổi 65, 70 song mọi ký ức nghìn việc tốt luôn in đậm trong trái tim họ với trách nhiệm giáo dục thế hệ sau vươn lên làm rạng rỡ truyền thống cha anh. Gương sáng của Liên đội như: Liệt sỹ-Liên đội trưởng Nguyễn Văn Lan, liệt sỹ-Liên đội phó Ngô Văn Mai gác lại giấy gọi đi học nước ngoài, tình nguyện lên đường bảo vệ Tổ quốc; Gương học giỏi thành đạt của Giáo sư, Tiến sỹ Nguyễn Toàn Thắng, Trần Thị Minh Nguyệt, Ngô Ngọc Cát,... mãi là niềm tự hào cho thế hệ học sinh Tam Sơn noi theo.

Ghi nhận kết quả Tam Sơn thi đua Nghìn việc tốt, trường cấp II Liên Sơn (nay là trường THCS Tam Sơn) được Nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba năm 1980, Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2003, được UBND tỉnh tặng Lá cờ đầu ngành giáo dục năm học 1979-1980 và 2011-2012, đón nhận trường chuẩn Quốc gia năm 2011 và nhiều Bằng khen khác.

Thầy Tổng phụ trách Nguyễn Đức Thìn, người khởi xướng phong trào “Nghìn việc tốt”, được Nhà nước phong tặng danh hiệu Anh hùng Lao động năm 1985, Nhà giáo nhân dân năm 1988. Trong suốt thời trai trẻ, thầy đã dành trọn cho Tam Sơn: Một nghị lực, một tinh thần làm việc không mệt mỏi, năng động và sáng tạo. Khi đi công tác ở huyện Đoàn, Trung ương Đoàn, về Đình Bảng, kể cả lúc điều trị bệnh ở Quỳnh Lập, về nghỉ hưu, thầy vẫn luôn hướng về Tam Sơn với tình cảm yêu thương nhất, tìm phương pháp hay nhất, góp phần cùng nhà trường, địa phương giáo dục thế hệ trẻ Tam Sơn vững bước đi lên. Mùa xuân này, thầy bước sang tuổi 74, tuổi cao nhưng không nghỉ. Thầy vẫn tiếp tục tham gia nhiều công tác: Quản lý khu di tích Đền Đô, Hội Người cao tuổi, Hội Khuyến học, Hội Văn học Nghệ thuật,... và cho ra đời 12 cuốn sách.

Nhân kỷ niệm 50 năm phong trào Nghìn việc tốt, cuốn sách thứ 13 “Nghìn việc tốt-Chuyện kể ở Tam Sơn” được ra mắt bạn đọc. Từng gương mặt, dấu ấn, tư liệu cùng dòng cảm nghĩ đã thể hiện tình yêu người, yêu nghề mãnh liệt. Một sức sống, sự vươn lên mạnh mẽ của phong trào Nghìn việc tốt sống mãi với thời gian. Có thể nói ở Tam Sơn, từng em học sinh đều in đậm trong trái tim thầy và ngược lại, các thế hệ học sinh Tam Sơn đều dành cho thầy một tình cảm trân trọng và kính yêu nhất. Trong mở đầu của cuốn sách là Lời tựa của đồng chí Trần Văn Túy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Đảng và nhân dân Bắc Ninh với phong trào Nghìn việc tốt, đồng thời chỉ đạo hướng và tiếp thêm sức mạnh cho Nghìn việc tốt mãi mãi là nét đẹp truyền thống cần được làm tốt hơn.

Anh hùng Lao động, Nhà giáo nhân dân Nguyễn Đức Thìn, người khởi xướng phong trào Nghìn việc tốt, giàu lòng yêu người, yêu nghề, làm việc quên mình, lao động sáng tạo, xứng đáng là niềm tự hào, là tấm gương sáng cho mọi người học tập và noi theo.

Ngô Thị Ngọc
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai