Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 20/03/2013 - 08:45
Phát động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia An toàn vệ sinh lao động-Phòng chống cháy nổ lần thứ 15 năm 2013
Tại công ty Sam Sung Electronics Việt Nam (Yên Phong), Ban Quản lý Chương trình Quốc gia về ATVSLĐ-PCCN tỉnh tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia ATVSLĐ-PCCN với chủ đề “Tăng cường văn hóa an toàn lao động và các biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, cháy nổ tại nơi làm việc”.

Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Trưởng Ban Quản lý Chương trình Quốc gia về ATVSLĐ-PCCN tỉnh dự và phát động.

Thời gian qua, công tác ATVSLĐ- PCCN trên địa bàn tỉnh có chuyển biến tích cực trong việc thực hiện các quy định của pháp luật như: Tuyên truyền, huấn luyện cho người lao động các quy định về ATVSLĐ-PCCN; cải thiện điều kiện lao động, chăm sóc sức khỏe cho người lao động; trang bị phương tiện PCCC tại đơn vị… Nhiều biện pháp cải tiến kỹ thuật nâng cao năng suất lao động được áp dụng vào thực tế sản xuất, điều kiện làm việc của người lao động được cải thiện rõ rệt.

Tuần lễ quốc gia ATVSLĐ- PCCN lần thứ 15 năm 2013 được phát động sâu rộng đến người sử dụng lao động và người lao động trên địa bàn tỉnh nhằm tiếp tục thúc đẩy toàn diện các hoạt động phòng ngừa hiệu quả tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, phòng chống cháy nổ, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, hướng tới xây dựng văn hóa an toàn lao động, vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và xã hội.

Đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh đánh giá cao kết quả mà các đơn vị doanh nghiệp đã làm được, đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện như: Tăng cường tuyên truyền phổ biến kiến thức, hướng dẫn thực hiện công tác ATVSLĐ-PCCN tới người sử dụng lao động; tiếp tục chỉ đạo, triển khai có hiệu quả Chương trình quốc gia về ATVSLĐ-PCCN giai đoạn 2011-2015; tăng cường chỉ đạo đôn đốc các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất thực hiện tốt quy định của pháp luật về công tác ATVSLĐ-PCCN; đẩy mạnh hoạt động thanh, kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm về ATVSLĐ-PCCN, phối hợp với cơ quan có thẩm quyền điều tra làm rõ các vụ gây ra tai nạn, an toàn lao động…

Tại buổi lễ, 4 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác ATVSLĐ-PCCN năm 2012 được khen thưởng.

H.L - Đ.Q
Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy