Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 26/02/2013 - 08:56
Giải mã ký hiệu, phiên hiệu đơn vị quân đội
Sau gần 3 năm thực hiện Chỉ thị số 07/CT-BQP ngày 22-3-2010 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, việc giải mã ký hiệu, phiên hiệu đơn vị quân đội trong chiến tranh giải phóng và chiến tranh bảo vệ Tổ quốc được tỉnh Bắc Ninh triển khai đạt kết quả đáng khích lệ. Qua đó góp phần tích cực xây dựng cơ sở dữ liệu để giải quyết chính sách tồn đọng sau chiến tranh, đặc biệt là công tác tìm kiếm, quy tập mộ liệt sỹ.

Trong chiến tranh, do yêu cầu nhiệm vụ chiến đấu nên chỉ huy các quân khu, mặt trận, chiến trường có thẩm quyền thành lập, điều chuyển và giải thể các cơ quan, đơn vị thuộc quyền, quy định phiên hiệu, ký hiệu, hòm thư đơn vị riêng để giữ bí mật. Mặt khác, địa bàn hoạt động của các đơn vị cũng thường xuyên thay đổi theo yêu cầu, nhiệm vụ. Các thông tin về phiên hiệu, ký hiệu, hòm thư đơn vị quân đội chưa được thống kê, đăng ký hoặc có đăng ký nhưng chưa đầy đủ, chi tiết. Hồ sơ, tài liệu còn phân tán, rải rác, có trường hợp bị thất lạc.

Các thông tin trong hồ sơ quân nhân, hồ sơ liệt sỹ ghi theo phiên hiệu, ký hiệu quy định chiến tranh nên gặp rất nhiều khó khăn, phức tạp cho các đối tượng là thân nhân liệt sỹ, thương binh và các cơ quan chức năng khi giải quyết chính sách tồn đọng sau chiến tranh, đặc biệt là công tác tìm kiếm quy tập mộ liệt sỹ.
 

Cán bộ Tổ giải mã (Bộ CHQS tỉnh) sử dụng phần mềm giải mã ký hiệu, phiên hiệu đơn vị.

 

Từ thực tế đó, công tác giải mã ký hiệu, phiên hiệu đơn vị quân đội có ý nghĩa thiết thực để thực hiện chính sách “Đền ơn, đáp nghĩa” đối với các thế hệ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc, làm vơi đi nỗi đau chiến tranh.

Xác định tầm quan trọng của công tác này, UBND tỉnh Bắc Ninh đã giao cho Bộ CHQS tỉnh chủ trì, xây dựng kế hoạch, hiệp đồng chặt chẽ với với các sở, ngành liên quan, đặc biệt là Sở Lao động- Thương binh và Xã hội, Hội CCB tỉnh triển khai bảo đảm tiến độ, đạt kết quả khá toàn diện. Tổ giải mã được thành lập và kiện toàn đúng, đủ thành phần. Công tác tuyên truyền được đẩy mạnh nên đông đảo các tổ chức, cá nhân trong tỉnh hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của Chỉ thị, tích cực tham gia vào công tác giải mã.

Sau gần 3 năm triển khai thực hiện, toàn tỉnh có 1.270 người tham gia thu thập thông tin, 5.386 người người tham gia cung cấp thông tin giải mã phiên hiệu đơn vị quân đội trong chiến tranh chống Pháp, chống Mỹ, chiến tranh bảo vệ biên giới Tây Nam và Phía Bắc. Bộ CHQS tỉnh đã phối hợp với Sở Lao động- Thương binh và Xã hội rà soát hồ sơ liệt sỹ thu thập được 417 thông tin cần giải mã; phối hợp với Hội CCB tỉnh chỉ đạo các cấp hội và hội viên hoàn thành 5.250 phiếu cung cấp thông tin giải mã ký hiệu, phiên hiệu đơn vị và thông tin về các liệt sĩ, tử sĩ của đơn vị. Bên cạnh đó, Bộ CHQS tỉnh đã hoàn thành báo cáo giải mã phiên hiệu, ký hiệu các các đơn vị quân đội từ cấp Đại đội trở lên thuộc lực lượng quân sự tỉnh qua các thời kỳ (các cơ quan, đơn vị của Bộ CHQS tỉnh; các đơn vị thuộc Ban CHQS 8 huyện, thị xã, thành phố; Trường Quân sự tỉnh; Trung đoàn 833).

Từ những kết quả bước đầu, công tác giải mã ký hiệu, phiên hiệu đang tiếp tục được các cấp, ngành và đông đảo nhân dân trong toàn tỉnh hưởng ứng. Theo kế hoạch đến tháng 12-2013, việc giải mã ký hiệu, phiên hiệu đơn vị quân đội theo Chỉ thị 07 sẽ kết thúc. Khi ấy, các thông tin sẽ được chuẩn hóa, xây dựng thành cơ sở dữ liệu điện tử giải mã ký hiệu, phiên hiệu đơn vị chung của toàn quân.

B.A
Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy