Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Tuổi trẻ thành phố chung tay xây dựng nông thôn mới 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 30/01/2013 - 09:41
Tuổi trẻ thành phố chung tay xây dựng nông thôn mới
Thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới”, tuổi trẻ thành phố Bắc Ninh đoàn kết, năng động, thi đua, tình nguyện chung tay với cả hệ thống chính trị và nhân dân từng bước làm thay đổi diện mạo nông thôn, góp phần thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) giai đoạn 2010 - 2020, xây dựng Thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Với 22.158 đoàn viên thanh niên (chiếm 51,7% tổng số thanh niên trong độ tuổi từ 16 - 30), tổ chức đoàn của Thành phố trong những năm qua thực sự là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò tiên phong, xung kích. Sau khi Đề án “Xây dựng NTM thành phố Bắc Ninh giai đoạn 2010-2020” được thông qua, Thành đoàn đó phát động phong trào “Tuổi trẻ Thành phố Bắc Ninh chung tay xây dựng NTM, xây dựng đô thị văn minh” và tuyên truyền sâu rộng trong tầng lớp đoàn viên thanh niên. Tại Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Bắc Ninh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2012-2017 Ban Chấp hành Thành đoàn cũng đề ra những phương hướng, nhiệm vụ hành động cụ thể, trong đó nêu cao khẩu hiệu “Tuổi trẻ Thành phố đoàn kết, năng động, thi đua, tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xanh-sạch-đẹp”. Cuộc vận động tuổi trẻ xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xanh, sạch, đẹp được cụ thể hóa trong các hoạt động có quy mô lớn như: Hành động Tháng Thanh niên, chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, các hoạt động ngày thứ bẩy tình nguyện, ngày chủ nhật xanh, kế hoạch thắp sáng đường quê,...

Trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2012, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức Lễ phát động và ra quân tại xã Khúc Xuyên với nhiều hoạt động ý nghĩa. Thăm và tặng quà cho 10 hộ gia đình là thân nhân liệt sỹ và thương binh nặng; tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, phát thuốc miễn phí cho 211 đối tượng thuộc hộ nghèo; lao động vệ sinh, cắt tỉa cây, tu bổ và làm đẹp nghĩa trang liệt sỹ xã Khúc Xuyên; thu gom bèo, rác thải, phát quang cây cỏ dại và khơi thông dòng chảy kênh tưới tiêu. Hoạt động tình nguyện của đoàn viên thanh niên được nhân dân địa phương ghi nhận, đánh giá cao.

Ngoài các hoạt động tập trung do Ban Thường vụ Thành đoàn phát động, các cơ sở Đoàn trực thuộc cũng tích cực, chủ động tổ chức hoạt động “Ngày thứ 7 tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh” ra quân tổng vệ sinh môi trường, quét dọn đường làng ngõ xóm, tu sửa các khu vui chơi, bóc, tháo, xóa rao vặt, quảng cáo… Trong năm 2012, các cơ sở đoàn đã tổ chức nạo vét 30km kênh mương dẫn nước tưới tiêu, trồng và chăm sóc trên 1.900 cây xanh xung quanh các cơ quan, đơn vị, trường học, khu phố góp phần bảo vệ môi trường sinh thái, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp; toàn Thành phố đã xây dựng được 93 công trình thanh niên; 192 ngày “Ngày thứ 7 tình nguyện” và “Ngày chủ nhật xanh”, thu hút hơn 7.000 lượt ĐVTN tham gia. Tiêu biểu trong hoạt động này là phường Võ Cường, Đại Phúc, Khắc Niệm, Khúc Xuyên, Hạp Lĩnh, Vân Dương, Vũ Ninh...

Một trong những điểm nhấn trong việc thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới” đó là phong trào xây dựng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”. Rút kinh nghiệm từ mô hình tại xã Khắc Niệm, Thành đoàn đã hướng dẫn các đơn vị phương án lắp đặt đảm bảo an toàn, tiết kiệm và độ bền của công trình. Kinh phí xây dựng các công trình “Thắp sáng đường quê” được huy động từ nguồn xã hội hóa đồng thời tranh thủ sự hỗ trợ của cấp ủy, chính quyền địa phương. Đối với các xã khó khăn như Kim Chân, Khúc Xuyên, Thành đoàn phối hợp, giao chỉ tiêu cho Chi đoàn Cty TNHH 1 thành viên môi trường & công trình đô thị và Chi hội Doanh nhân trẻ Thành phố đảm nhận. Ban Thường vụ Thành đoàn chỉ đạo đoàn thanh niên các xã, phường thành lập các đội “Thanh niên xung kích” với 20-30 đoàn viên thanh niên làm nòng cốt, trực tiếp tham gia các hoạt động xây dựng công trình cũng như tham gia hoạt động bảo trì đường điện sau khi đi vào hoạt động.  Dự kiến từ nay đến hết nhiệm kỳ (2017), các công trình “Thắp sáng đường quê” sẽ được hoàn thành, đảm bảo 100% các thôn, khu phố của các xã, phường trên địa bàn Thành phố có đường điện thắp sáng, góp phần tích cực vào chương trình xây dựng nông thôn mới, xây dựng đô thị văn minh.

Những kết quả trên chỉ là một phần nhỏ trong số những hoạt động của đoàn thanh niên Thành phố, thể hiện ý thức trách nhiệm và tinh thần chủ động, sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong việc thực hiện các nhiệm vụ chung của địa phương. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Thành đoàn tiếp tục chỉ đạo các cơ sở Đoàn đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới; tổ chức cho đoàn viên thanh niên xung kích xây dựng hạ tầng, cảnh quan và bảo vệ môi trường nông thôn; tham gia phát triển kinh tế, xây dựng đời sống văn hóa, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở nông thôn; đồng thời, xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn, Hội vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt, xung kích trong phong trào xây dựng nông thôn mới, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thành phố.

Hải Yến
Top