Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 25/01/2013 - 15:52
Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh triển khai nhiệm vụ năm 2013
Ngày 25-1, Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2012 và triển khai nhiệm vụ năm 2013. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Lương Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh và Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục Hải quan đồng chí Vũ Ngọc Anh.

Cục hải quan Bắc Ninh được thành lập theo Quyết định số 1669/ QĐ- BTC ngày 3- 7- 2012 của Bộ trưởng Bộ tài chính và chính thức điều hành toàn bộ, toàn diện từ ngày 1-12- 2012, đảm nhiệm quản lý Nhà nước về hải quan trên địa bàn 3 tỉnh: Bắc Ninh, Bắc Giang và Thái Nguyên. Ngay sau khi đi vào hoạt động, Cục đã chủ động triển khai các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ trọng tâm do Bộ Tài chính, Tổng cục hải quan giao. Năm 2012, đơn vị được giao dự toán thu Ngân sách Nhà nước (NSNN) là 2.790 tỷ đồng. Tính đến hết ngày 31-12-2012, Cục đã thu được 4.629,71 tỷ đồng, đạt 165,94% chỉ tiêu giao. Trong đó, cả 4/4 Chi cục thu NSNN đều vượt cao so với dự toán giao. Cụ thể Chi cục Hải quan Bắc Ninh thu 2.585,90 tỷ đồng, đạt 147,8%; Chi cục Hải quan Tiên Sơn thu 1.248,57 tỷ đồng, đạt 277,46%; Chi cục Hải quan quản lý các khu công nghiệp Bắc Giang thu 342,92 tỷ đồng, đạt 171%; Chi cục Hải quan Thái Nguyên thu 452 tỷ đồng, đạt 113%. Đến nay, cả 4/ 4 Chi cục của Cục đã triển khai thủ tục hải quan điện tử. Đẩy mạnh công tác kiểm soát hải quan đối với doanh nghiệp trọng điểm, mặt hàng trọng điểm, chống buôn lậu, gian lận thương mại và các hành vi phạm pháp về hải quan. 

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được, triển khai nhiệm vụ thu NSNN năm 2013 Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh tập trung triển khai sâu rộng thủ tục hải quan điện tử; tăng cường quản lý về hải quan; tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát chống buôn lậu và gian lận thương mại, nhất là đối với các doanh nghiệp trọng điểm, mặt hàng trọng điểm và các hành vi phạm pháp về hải quan; công tác nghiệp vụ kiểm tra sau thông quan, đặc biệt tập trung vào các lĩnh vực nhạy cảm như: mã số hàng hoá, trị giá tính thuế, gia công, ưu đãi đầu tư; Lập kế hoạch đánh giá, kiểm tra công tác phúc tập hồ sơ tại các Chi cục trực thuộc; hoàn thiện công tác tổ chức bộ máy, công tác nhân sự… phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ thu nộp ngân sách Nhà nước năm 2013.

Phát biểu tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Lương Thành đã biểu dương và ghi nhận sự nỗ lực cố gắng cũng như những kết quả Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh đạt được trong năm 2012 đã đóng góp không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh. Đồng chí nhấn mạnh, năm 2013, Cục Hải quan tỉnh Bắc Ninh cần đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu NSNN. Hải quan cần tập trung vào 8 nhiệm vụ trọng tâm đó là: Theo dõi quản lý sát tình hình thu nộp NSNN, xử lý thu hồi nợ đọng, hạn chế phát sinh nợ quá hạn; đẩy mạnh triển khai thủ tục hải quan điện tử, tạo thuận lợi cho DN trong hoạt động xuất khẩu, nhập khẩu; tích cực đẩy mạnh phối hợp kiểm tra, kiểm soát chống buôn lậu và gian lận thương mại; hoàn thiện công tác tổ chức bộ máy; Báo cáo Bộ Tài Chính, tổng cục Hải quan để có kế hoạch xây dựng trụ sở làm việc của Cục…

NK
Top