Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Ngành Tòa án nhân dân tỉnh giải quyết xong 98,35% số vụ việc 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 25/01/2013 - 15:25
Ngành Tòa án nhân dân tỉnh giải quyết xong 98,35% số vụ việc
Ngày 25-1, TAND tỉnh tổ chức tổng kết công tác năm 2012, triển khai nhiệm vụ năm 2013. Dự hội nghị các đồng chí: Trần Văn Túy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Đặng Quang Phương, Phó Chánh án Thường trực TAND Tối cao.
Năm 2012, Ban cán sự đảng, lãnh đạo TAND tỉnh tiếp tục chỉ đạo cán bộ công chức toàn ngành thực hiện chủ trương cải cách tư pháp theo tinh thần Nghị quyết số 49 của Bộ Chính trị. Toàn ngành thụ lý 3.109 vụ, việc các loại, tăng 397 vụ, việc so với năm 2011; đã giải quyết 3.058 vụ,việc, đạt tỷ lệ giải quyết chung 98,35%. Công tác xét xử của ngành TAND tỉnh hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Chất lượng xét xử được nâng cao, thời hạn giải quyết các vụ, việc được đảm bảo. Tỷ lệ các bản án, quyết định bị hủy, sửa do lỗi chủ quan của thẩm phán giảm so năm trước. Ngành có nhiều đổi mới về công tác tổ chức cán bộ và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, thiết thực thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI của Đảng. TAND tỉnh được tặng thưởng Cờ thi đua của Chính phủ. Nhiều lượt tập thể, cá nhân khác được các cấp, ngành khen thưởng.   
 

Thừa ủy quyền, đồng chí Trần Văn Túy, trao Cờ thi đua của Chính phủ cho TAND tỉnh.

 

Năm 2013, ngành TAND tỉnh tập trung vào một số nội dung trọng tâm: Tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc cải cách tư pháp theo tinh thần Nghị quyết số 49 của Bộ Chính trị nhằm đổi mới và nâng cao chất lượng giải quyết các loại án; thực hiện nghiêm túc Nghị quyết Trung ương 4 của Đảng về một số vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng đảng hiện nay; cải cách hành chính gắn với cải cách tư pháp và đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động; phấn đấu giải quyết và xét xử đạt tỷ lệ 95% trở lên đối với án hình sự; 90% trở lên đối với án dân sự, hôn nhân và gia đình, án kinh doanh thương mại, hành chính, lao động; hạn chế đến mức thấp nhất các bản án, quyết định bị hủy, sửa do lỗi chủ quan của thẩm phán; các hoạt động nghiệp vụ đều bảo đảm tính nghiêm minh, đúng pháp luật, không xử lý oan người vô tội và không bỏ lọt tội phạm.

Phát biểu tại hội nghị, Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Túy biểu dương, ghi nhận những cố gắng của ngành TAND tỉnh trong đổi mới, nâng cao chất lượng xét xử và thực hành tiết kiệm chống lãng phí. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu Ban cán sự Đảng, lãnh đạo ngành TAND tỉnh  tiếp tục quan tâm làm tốt công tác lựa chọn, đào tạo, bồi dưỡng, nhằm nâng cao hơn nữa trình độ nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp cho cán bộ, thẩm phán toàn ngành, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp và hội nhập quốc tế. Đối với đội ngũ thẩm phán, trong xét xử cần chú trọng việc tuyên truyền, giải thích và giáo dục pháp luật cho nhân dân.

Vân Giang
Top