Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 18/01/2013 - 09:39
Triển khai công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2013 các bộ, ngành, tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc
Tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc (thành phố Bắc Ninh), với sự chủ trì của đồng chí Huỳnh Phong Tranh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Thanh tra Chính phủ, Thanh tra Chính phủ tổ chức triển khai công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo năm 2013 các bộ, ngành, tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc. Về phía tỉnh Bắc Ninh có các đồng chí: Trần Văn Túy, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự.

 

  Đồng chí Huỳnh Phong Tranh, Tổng Thanh tra Chính phủ trao Cờ thi đua xuất sắc cho các tập thể.

 

 

Năm 2012, tình hình khiếu nại, tố cáo trên địa bàn các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc nhìn chung vẫn còn diễn biến phức tạp. Số lượng đơn thư, vụ việc phát sinh còn nhiều, tập trung chủ yếu ở các địa bàn có nhiều dự án, công trình và khu vực thành thị. Đáng chú ý, trên các địa bàn có một số vụ việc phức tạp, vẫn còn tình trạng khiếu kiện đông người, vượt cấp. Tuy nhiên, với sự cố gắng tích cực, chủ động thanh tra các cấp đã giải quyết  hiệu quả các vụ việc phức tạp.

Ở trụ sở tiếp công dân của Trung ương Đảng và Nhà nước tại Hà Nội đã tiếp tổng số 11.672 lượt người, với hơn 2.529 vụ việc, trong đó 387 lượt đoàn đông người (giảm gần 50% so với năm 2011). Công tác giải quyết khiếu nại tố cáo có những chuyển biến tích cực, đã giải quyết được 4.542 vụ việc khiếu nại, 1.992 vụ việc tố cáo. Thông qua giải quyết khiếu nại, tố cáo đã kiến nghị thu hồi cho nhà nước gần 40 tỷ đồng, 98,568 m2 đất, trả lại cho công dân 32.256 triệu đồng, 25,596 m2 đất, kiến nghị xử lý hành chính 244 người, chuyển cơ quan điều tra xử lý 19 vụ, với 41 người.

Thực hiện Kế hoạch 1130 của Thanh tra Chính phủ về kiểm tra, rà soát, giải quyết các vụ việc khiếu nại, tố cáo tồn đọng, phức tạp kéo dài, sau 6 tháng triển khai đến nay công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo tại các địa phương khu vực phía Bắc có những chuyển biến tích cực, góp phần quan trọng vào việc ổn định tình hình bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Số lượng đơn thư khiếu nại, tố cáo, đơn thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan hành chính giảm nhiều so với cùng kỳ năm 2011. Nhiều địa phương không có vụ việc trong danh sách rà soát theo Kế hoạch 1130 cũng đã chủ động tự rà soát trên địa bàn quản lý.

Đồng chí Tổng Thanh tra Chính phủ Huỳnh Phong Tranh ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được trong công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của các bộ, ngành, tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc trong thời gian qua. Đồng chí nhấn mạnh: Thời gian tới, các bộ, ngành, địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác tiếp dân, xử lý đơn thư; nắm chắc tình hình, tăng cường đối thoại, hòa giải tại cơ sở; hạn chế việc khiếu kiện vượt cấp, đông người, nhất là đoàn đông người kéo về Hà Nội; giải quyết kịp thời các vụ việc khiếu nại, tố cáo mới phát sinh, phấn đấu đạt tỷ lệ 85%; chú trọng việc tổ chức thi hành quyết định giải quyết khiếu nại đã có hiệu lực pháp luật; tiếp tục tập trung lực lượng để thực hiện Kế hoạch 1130 của Thanh tra Chính phủ, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm; giải quyết dứt điểm các vụ việc đã được rà soát, đồng thời quan tâm kiểm tra, rà soát và giải quyết các vụ việc còn tồn đọng, phức tạp khác, nhất là các vụ việc đông người, vượt cấp lên Trung ương…

Nhân dịp này, Thanh tra Chính phủ tặng Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen cho nhiều tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2012.

Tin, ảnh: Minh Phương
Top
var _gaq = _gaq || []; _gaq.push(['_setAccount', 'UA-39665755-1']); _gaq.push(['_trackPageview']); (function() { var ga = document.createElement('script'); ga.type = 'text/javascript'; ga.async = true; ga.src = ('https:' == document.location.protocol ? 'https://ssl' : 'http://www') + '.google-analytics.com/ga.js'; var s = document.getElementsByTagName('script')[0]; s.parentNode.insertBefore(ga, s); })(); -->
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán ban laptop cu mua laptop cũ tại tphcm ban ghe cafe | ban ghe go cafe | mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai