Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 14/01/2013 - 08:52
Quy chế mới về thi tốt nghiệp THPT năm 2013
Để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2012-2013 diễn ra vào các ngày 2, 3 và 4-6-2013, Bộ GD-ĐT đã xây dựng nhiều điểm mới đáng chú ý.

Thêm quyền lợi cho thí sinh

Một trong những điểm đáng chú ý của dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung là quy định cộng điểm khuyến khích cho thí sinh (TS) đoạt giải tại các kỳ thi sáng tạo, nghiên cứu khoa học, kỹ thuật do ngành GD-ĐT phối hợp với các ngành chuyên môn tổ chức ở cấp THPT. Mức cộng cao nhất là 2 điểm, thấp nhất là 1 điểm (cho cả giải cá nhân và đồng đội), tương đương với mức điểm cộng cho TS đoạt giải trong kỳ thi học sinh (HS) giỏi các môn văn hóa lớp 12.

Quy định trên không chỉ nhằm khích lệ, động viên HS hăng hái tham gia sáng tạo, nghiên cứu khoa học, kỹ thuật, vận dụng những kiến thức được học trên lớp vào việc giải quyết các vấn đề nảy sinh trong cuộc sống, mà còn góp phần thúc đẩy việc đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy học, phương pháp đánh giá kết quả học tập của giáo viên phổ thông theo hướng “học đi đôi với hành”. Bộ GD-ĐT cũng quyết định từ năm học 2012-2013, kỳ thi sáng tạo, nghiên cứu khoa học sẽ diễn ra thường niên, tổ chức tại ba miền Bắc, Trung, Nam.

Từ kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2012, Bộ GD-ĐT đã hủy quy định chấm chéo bài thi tự luận giữa các địa phương. Việc này giúp các sở GD-ĐT bớt vất vả, không phải lo vận chuyển bài thi đến tỉnh bạn song lại khiến dư luận băn khoăn về tính khách quan của kết quả chấm thi. Nhằm giải tỏa mối lo “thầy mình chấm bài trò mình”, năm nay Bộ dự kiến tăng cường biện pháp nhằm bảo đảm tính nghiêm túc trong khâu chấm bài thi tự luận. Theo đó, mỗi hội đồng chấm thi có một tổ chấm kiểm tra bài thi tự luận, độc lập với các tổ chấm thi. Tổ chấm kiểm tra sẽ chấm lại ít nhất 10% số lượng bài thi đã chấm xong, theo tiến độ chấm của Hội đồng chấm thi, kịp thời phát hiện những sai lệch so với hướng dẫn chấm của Bộ GD-ĐT. Việc thành lập tổ chấm kiểm tra, với quy trình nghiêm ngặt tại các hội đồng chấm thi, được kỳ vọng sẽ hạn chế tiêu cực - đã từng xảy ra trong năm trước khi có địa phương tự điều chỉnh, xây dựng hướng dẫn chấm riêng chứ không theo ba rem của Bộ.

Khuyến khích chống tiêu cực

Sau những điều tiếng đã xảy ra tại kỳ thi tốt nghiệp THPT năm trước, điển hình là vụ tiêu cực ở Hội đồng coi thi Trường THPT dân lập Đồi Ngô (Bắc Giang), tại Điều 43 (Xử lý vi phạm) của Quy chế thi, Bộ GD-ĐT dự kiến bổ sung phần quy định về xử lý thông tin phản ánh tiêu cực. Bộ thông báo công khai 3 địa chỉ tiếp nhận thông tin, bằng chứng về những vụ việc vi phạm Quy chế thi để người dân biết và liên hệ, gồm Ban chỉ đạo (BCĐ) thi tốt nghiệp THPT trung ương, BCĐ thi cấp tỉnh/TP hoặc thanh tra giáo dục các cấp. Quy chế thi sửa đổi của Bộ GD-ĐT nêu rõ: Thông tin, bằng chứng và cả danh tính người cung cấp thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Tuy nhiên, nhằm hạn chế tình trạng lợi dụng quy định trên để gây nhiễu thông tin, tạo dư luận không tốt về kỳ thi, Bộ GD-ĐT cũng đưa ra quy định: Người cung cấp thông tin và bằng chứng về việc vi phạm Quy chế thi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính xác thực của thông tin và bằng chứng đã cung cấp. Ngoài ra, người có bằng chứng về vi phạm có trách nhiệm gửi bằng chứng tới nơi tiếp nhận trong vòng 7 ngày kể từ khi kết thúc thi. Việc xử lý đối với những cá nhân, tổ chức có liên quan tới các hành vi tiêu cực sẽ được công bố rộng rãi.

Điều 20 của Quy chế thi (về các vật dụng được phép mang vào phòng thi) cũng được sửa đổi theo hướng linh hoạt hơn. Nếu như trước đây, các vật dụng mang vào phòng thi như bút viết, thước kẻ, bút chì đen, tẩy chì, compa, ê ke, thước vẽ đồ thị, dụng cụ vẽ hình không được gắn linh kiện điện, điện tử, thì nay không còn là điều bắt buộc nữa. Nhưng nếu TS lợi dụng điều này để gian lận trong quá trình làm bài thi (dù đã hoặc chưa sử dụng) thì sẽ bị đình chỉ thi, bị hủy kết quả của cả kỳ thi.

Ngoài ra, Bộ GD-ĐT còn bổ sung một số điểm nhằm siết chặt kỷ luật, nền nếp thi tốt nghiệp THPT. Trước mắt, đề thi sẽ có thêm mục cho TS ghi họ tên, số báo danh và chữ ký. Với cách thức này, đề thi sẽ được bảo quản chặt chẽ hơn, TS khó có thể chuyển đề cho nhau hoặc để lọt đề ra ngoài. Giám thị trong phòng thi sẽ phải ký tên vào giấy nháp và bài làm của TS ngay sau khi giao đề cho TS. Như vậy, trách nhiệm của cả giám thị và TS đều được tăng cường theo hướng chặt chẽ hơn so với quy chế hiện hành.

T.T
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai