Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 09/01/2013 - 08:48
Nâng cao chất lượng phong trào thi đua ở cơ sở hiện nay
Đơn vị cơ sở là nơi thực hiện cũng là nơi tổ chức, xây dựng điển hình và đánh giá kết quả phong trào thi đua. Chính vì vậy trong thời gian qua các cấp ủy Đảng, chính quyền ở cơ sở đã thường xuyên lãnh đạo chỉ đạo quán triệt và thực hiện nghiêm túc sáng tạo chủ trương và các văn bản chỉ thị của cấp trên về công tác thi đua khen thưởng. Từng bước đổi mới nâng cao chất lượng phong trào thi đua, tạo động lực, động viên công chức, viên chức trong từng cơ quan, đơn vị phát huy dân chủ, ý chí và khả năng sáng tạo phấn đấu vươn lên hoàn thành nhiệm vụ được giao.

 Trong quá trình lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan đơn vị, cấp ủy, chính quyền cơ sở đã chỉ đạo xây dựng nội dung chương trình thi đua hàng năm, từng giai đoạn cụ thể để phong trào thi đua phát triển toàn diện trên lĩnh vực và nhiệm vụ được giao. Gắn nội dung chỉ tiêu thi đua với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Cấp uỷ đã chỉ đạo chặt chẽ việc phối hợp giữa các tổ chức đoàn thể công đoàn, đoàn thanh niên, Hội CCB trong thực hiện các phong trào thi đua, lấy nhiệm vụ chuyên môn làm trọng tâm. Mỗi đoàn viên, hội viên xây dựng chỉ tiêu phấn đấu gắn với nhiệm vụ của mình, phát huy trí tuệ, sáng kiến cải tiến kỹ thuật, xây dựng nhân tố điển hình trong mỗi phong trào thi đua. Xây dựng tiêu chí đánh giá thi đua hàng tháng.

Chỉ đạo và tổ chức tốt việc sơ tổng kết từng phong trào thi đua đã phát động. Thông qua sơ tổng kết đã đánh giá nghiêm túc những kết quả và hạn chế tồn tại từ thực tiễn trong xây dựng điển hình tiên tiến nhằm rút kinh nghiệm chỉ đạo tiếp theo. Biểu dương khen thưởng, động viên kịp thời những tập thể, cá nhân tiên tiến trong tổ chức thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào thi đua.

- Thực hiện nghiêm túc quy trình lựa chọn, bình bầu, xét duyệt các danh hiệu thi đua, các hình thức khen thưởng đối với cán bộ, đảng viên, công nhân viên bảo đảm đúng tiêu chuẩn, công khai, dân chủ, đúng người, đúng việc nhằm khuyến khích, động viên mọi lực lượng trong cơ quan, đơn vị tích cực tham gia phong trào thi đua.

Thực tiễn cho thấy trong thời gian qua một số cấp ủy, chính quyền ở cơ sở chưa quan tâm đúng mức đến phong trào thi đua. Tuy có phát động nhưng thiếu chiều sâu, chưa tổ chức sơ kết, tổng kết rút kinh nghiệm kịp thời vì vậy hiệu quả thực tiễn phong trào còn hạn chế.

Nội dung chỉ tiêu thi đua còn chung chung, biện pháp thực hiện thiếu cụ thể, đồng bộ không phù hợp với yêu cầu thực tiễn của nhiệm vụ, thiếu sự phối hợp, hiệp đồng giữa các tổ chức đoàn thể trong cơ quan, đơn vị. Tính tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên, BCH các đoàn thể trong thực hiện phong trào thi đua chưa rõ nét.

Xây dựng các tiêu chí  đánh giá thi đua khen thưởng chưa sát thực, kết quả đánh giá bình xét đề nghị công nhận các danh hiệu thi đua còn hình thức, thiếu chặt chẽ và nghiêm túc. Vẫn còn tình trạng luân phiên, nể nang, cào bằng theo số lượng tỷ lệ được phân bổ, số lượng nhân viên và người lao động trực tiếp được khen thưởng chưa nhiều.

Nhằm nâng cao chất lượng phong trào thi đua cơ sở trong thời gian tới cần tập trung làm tốt một số giải pháp sau:

Tiếp tục quán triệt sâu sắc và thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 39/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước. Thống nhất và nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, người lao động trong cơ quan, đơn vị về ý nghĩa, vai trò của phong trào thi đua yêu nước trong giai đoạn hiện nay.

Tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, quan tâm cả tinh thần và vật chất trong quá trình tổ chức các phong trào thi đua, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cá nhân gắn với chức trách, nhiệm vụ chuyên môn. Nội dung chỉ tiêu thi đua cần cụ thể, thiết thực, phải bám sát nhiệm vụ trọng tâm từng giai đoạn đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng, lợi ích chính đáng của quần chúng lao động. Xây dựng và hoàn thiện tiêu chí đánh giá thi đua từng tháng, quý…

Định hướng, chỉ đạo các đoàn thể phối hợp chặt chẽ, đồng bộ trong đổi mới nâng cao chất lượng phong trào thi đua. Trên cơ sở nội dung, chỉ tiêu thi đua của cơ quan đơn vị, các tổ chức đoàn thể căn cứ vào chức năng nhiệm vụ của mình triển khai đến từng hội viên, đoàn viên. Gắn bình xét thi đua tập thể cá nhân trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn với kết quả hoạt động của tổ chức Đảng và các đoàn thể. Kiên quyết chống bệnh thành tích trong thi đua khen thưởng.

Tăng cường công tác kiểm tra, kết quả thực hiện phong trào thi đua của các tổ chức, cá nhân trong cơ quan đơn vị. Chú ý đầu tư xây dựng, lựa chọn, bồi dưỡng điển hình tiên tiến của tập thể, cá nhân. Thông qua hoạt động thực tiễn cần quan tâm khuyến khích, động viên các nhân tố mới, những bộ phận tập thể yếu nhưng có chuyển biến tiến bộ. Nhân rộng các mô hình, sáng kiến cải tiến kỹ thuật tốt để thúc đẩy phong trào thi đua phát triển.

Tiếp tục đổi mới công tác bình xét thi đua và công tác khen thưởng từ cơ sở, các đơn vị trực thuộc. Phải đảm bảo dân chủ công khai, công bằng và đúng đối tượng, bình xét phải toàn diện lấy kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị làm trọng tâm, gắn bình xét thi đua với kết quả thực hiện Học tập làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh. Chú ý quan tâm đến tập thể, cá nhân là nhân viên và người lao động trực tiếp. 

Vương Đức
Top
var _gaq = _gaq || []; _gaq.push(['_setAccount', 'UA-39665755-1']); _gaq.push(['_trackPageview']); (function() { var ga = document.createElement('script'); ga.type = 'text/javascript'; ga.async = true; ga.src = ('https:' == document.location.protocol ? 'https://ssl' : 'http://www') + '.google-analytics.com/ga.js'; var s = document.getElementsByTagName('script')[0]; s.parentNode.insertBefore(ga, s); })(); -->
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán ban laptop cu mua laptop cũ tại tphcm ban ghe cafe | ban ghe go cafe | mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai