Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 07/01/2013 - 16:42
Triển khai nhiệm vụ công tác dân vận năm 2013
Ngày 7-1, Ban Dân vận Tỉnh ủy tổng kết công tác dân vận năm 2012, triển khai nhiệm vụ công tác dân vận năm 2013. Đồng chí Trần Văn Túy, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy dự, chỉ đạo. Đồng chí Nguyễn Đăng Túc, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh chủ trì hội nghị.
Năm 2012, Ban Dân vận các cấp trong tỉnh đã bám sát nhiệm vụ chính trị địa phương, vận động, đoàn kết nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua, xây dựng nông thôn mới; công tác dân vận của các cấp ủy Đảng, chính quyền được thực hiện nề nếp; việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở (xã, phường, thị trấn; cơ quan hành chính – sự nghiệp; doanh nghiệp Nhà nước; công ty cổ phần, công ty TNHH) có chuyển biến tích cực; công tác phối hợp với Mặt trận Tổ quốc , đoàn thể chính trị - xã hội các cấp trong vận động, giáo dục, tập hợp đoàn viên, hội viên được thực hiện có hiệu quả... Kết quả, 8/8 Ban Dân vận các huyện ủy, thị ủy, thành ủy đã tổ chức tập huấn cho trên 1500 cán bộ làm công tác dân vận ở cơ sở; 126/126 Khối dân vận xã, phường, thị trấn, 725/725 Tổ dân vận ở khu dân cư thường xuyên được củng cố, kiện toàn, hoạt động nề nếp; 85% Khối dân vận xã, phường, thị trấn và 94% Tổ dân vận ở khu dân cư hoạt động có hiệu quả.
 

Khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác dân vận năm 2012.

 

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Trần Văn Túy, Uỷ viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận những kết quả Ban Dân vận đã đạt được trong năm 2012. Thời gian tới, để nâng cao hơn nữa vị trí, vai trò công tác dân vận của Đảng, đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy yêu cầu, Ban Dân vận các cấp cần thực hiện tốt Nghị quyết T.Ư 7 (Khóa XI) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác vận động quần chúng trong tình hình mới, thực hiện nghiêm quy chế giám sát, phản biện xã hội và tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền của Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân; nâng cao chất lượng tham mưu cho cấp ủy các cấp, với phương châm gần dân, bám sát cơ sở, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân để xây dựng, ban hành chính sách; đẩy mạnh các phong trào thi đua “Dân vận khéo”, phát huy có hiệu quả việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở… góp phần xây dựng Ban Dân vận các cấp vững mạnh, hoàn thành nhiệm vụ đề ra.

Nhân dịp này, 10 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Dân vận năm 2012 được Ban Dân vận Tỉnh ủy tặng Giấy khen.

Xuân Me
Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy