Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Giải cầu lông, quần vợt truyền thống tỉnh Bắc Ninh năm 2013
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 03/01/2013 - 09:06
Giải cầu lông, quần vợt truyền thống tỉnh Bắc Ninh năm 2013
Tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh diễn ra giải cầu lông, quần vợt truyền thống tỉnh Bắc Ninh năm 2013.

Tham gia giải có hơn 90 vận động viên đại diện cho khối lãnh đạo và khối cán bộ quản lý các cơ quan, ban, ngành trong toàn tỉnh. Bộ môn cầu lông thi đấu với ba nội dung: đôi nam lãnh đạo; đôi nam lãnh đạo và cán bộ quản lý; đôi nam, nữ lãnh đạo và cán bộ quản lý. Bộ môn quần vợt thi đấu với 2 nội dung: đôi nam lãnh đạo; đôi nam lãnh đạo và cán bộ quản lý.

Các nội dung đều được phân thành nhiều nhóm tuổi khác nhau, chia cặp đấu loại trực tiếp để chọn ra ngôi Nhất, Nhì, Ba. Kết quả, Ban tổ chức đã trao tổng cộng hơn 60 bộ Huy chương cho những cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

Đây là hoạt động thể thao đầu năm ý nghĩa góp phần cổ vũ phong trào luyện tập thể dục thể thao đặc biệt là trong khối cán bộ tại các cơ quan trong tỉnh.

Thương Huyền
Top