Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 14/12/2012 - 09:41
Đánh giá kết quả ứng dụng công nghệ thông tin năm 2012, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2013
Ban chỉ đạo phát triển công nghệ thông tin (CNTT) tỉnh tổ chức hội nghị đánh giá kết quả ứng dụng CNTT năm 2012, phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2013. Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo phát triển CNTT tỉnh chủ trì.

Theo số liệu báo cáo năm 2012, tỷ lệ cán bộ, công chức được trang bị máy tính tại các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh đạt 98%, 100% các đơn vị có mạng LAN và 17 sở, ban, ngành, 8 UBND huyện, thị xã, thành phố đã được triển khai mạng truyền số liệu chuyên dùng của các cơ quan Đảng và Nhà nước. Đến nay, Sở Thông tin và Truyền thông đã cấp trên 3.500 tài khoản thư điện tử cho 100% cán bộ các sở, ban, ngành, UBND huyện, thị xã, thành phố và các xã, phường, thị trấn.

Bước đầu, các đơn vị đã triển khai ứng dụng hệ thống thư điện tử để gửi và nhận văn bản tài liệu họp, giấy mời giữa các cơ quan, đơn vị.

Ngoài ra, 100% các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố đã có trang thông tin điện tử. Nhiều đơn vị thành lập ban biên tập và có quy chế cập nhật nội dung lên trang thông tin điện tử.

Tuy nhiên, việc triển khai thực hiện ứng dụng công nghệ thông tin toàn tỉnh vẫn còn một số tồn tại đó là: phần lớn các đơn vị chưa quan tâm đến lĩnh vực chính sách và đầu tư ứng dụng CNTT, việc xây dựng, phê duyệt kế hoạch chưa hoàn thiện, công tác triển khai dịch vụ công trực tuyến còn hạn chế, nhiều đơn vị thụ động trong việc xây dựng kế hoạch ứng dụng CNTT, chủ yếu đợi chủ trương và đầu tư của cơ quan cấp trên, bộ chủ quản…

Tại hội nghị, các đại biểu cũng nêu lên một số tồn tại, hạn chế trong việc triển khai các phần mềm ứng dụng tới các cấp, cơ sở hạ tầng chưa đồng bộ, nguồn nhân lực cho việc ứng dụng và triển khai công nghệ thông tin ở cơ sở còn thiếu và yếu…

Nhiệm vụ năm 2013 cần tập trung tuyên truyền, phổ biến chính sách và ứng dụng CNTT trên các phương tiện thông tin đại chúng. Phối hợp với các đơn vị tổ chức đào tạo, tập huấn về ứng dụng CNTT cho cán bộ chuyên trách và cán bộ công chức, viên chức về CNTT. Nâng cấp hệ thống Thư điện tử bảo đảm việc ứng dụng văn bản điện tử của các sở, ban, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố nâng cấp hệ thống Cổng thông tin điện tử và các trang thông tin điện tử thành phần các đơn vị, bảo đảm khả năng thích hợp các dịch vụ công của các đơn vị trên cổng điện tử. Thực hiện tích hợp các dịch vụ công: Một cửa liên thông; quản lý hành nghề y dược tư nhân; cấp giấy phép đăng ký kinh doanh; Triển khai thí điểm chữ ký số cho 3 đơn vị phục vụ các giao dịch trực tuyến.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường đánh giá cao những cố gắng của Ban chỉ đạo phát triển CNTT của tỉnh và các sở ban ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố trong việc triển khai ứng dụng CNTT tại đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị các đơn vị thực hiện nghiêm túc 7 nội dung mà Ban chỉ đạo CNTT đã nêu, tập trung vào việc xây dựng và phê duyệt các kế hoạch ứng dụng CNTT trong năm tới và gửi về UBND tỉnh trước ngày 20-12-2012, yêu cầu các đơn vị tổ chức triển khai tích cực kế hoạch của UBND tỉnh về ứng dụng CNTT, triển khai phần mềm quản lý văn bản bao gồm quản lý nhân sự và chuyên ngành, tăng cường bổ sung thông tin vào trang web của cơ quan, đơn vị…  Quý I-2013, tất cả công văn, giấy mời, báo cáo tổng kết, báo cáo hội nghị phải được gửi đi qua hộp thư điện tử. 

Hà - Thương
Top
var _gaq = _gaq || []; _gaq.push(['_setAccount', 'UA-39665755-1']); _gaq.push(['_trackPageview']); (function() { var ga = document.createElement('script'); ga.type = 'text/javascript'; ga.async = true; ga.src = ('https:' == document.location.protocol ? 'https://ssl' : 'http://www') + '.google-analytics.com/ga.js'; var s = document.getElementsByTagName('script')[0]; s.parentNode.insertBefore(ga, s); })(); -->
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán ban laptop cu mua laptop cũ tại tphcm ban ghe cafe | ban ghe go cafe | mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai