ban

dan piano

tphcm sửa máy lạnh tại bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về lắp camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé. Chúng tôi cung cấp thông tinban ban pallet nhua tphcm

ban bán đàn piano tphcm

lam bang hieu quang cao tai tphcm gia cong chu inox dep ban du an cityland park hills go vap

Tuyển sinh cao đẳng nghề của trường cao đẳng

tốt nhất tại việt nam chi có ở

báo giáo dục quốc phòng nổi bật nhất hiện nay nhé.

Dự án Vinhomes Central Park

đang là dự án nổi nhất tại tphcm trong thời điểm nhà đất nóng như này:

Vinhomes

sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng nhà phố của vingroup.dịch vụ chụp ảnh cưới hà nộichụp ảnh kỷ yếu đang là sự lựa chọn của đại đa phần đám cưới ở hà nội cũng như tai game mien phi ve dien thoai | cung cap standee.

để tiện cho việc sửa máy lạnh tại sửa máy lạnh quận 5 của sapho đạt nhièu hiệu quả hơn.led duc led duc 5mm led duc 8mm led duc 8mm de 12 Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi.

mua bán laptop cũ tphcm

mua laptop cũ tại tphcm mua bán bán đàn piano tại tphcm
xưởng ban ghe cafe gỗ mây
mat ong rung nguyen chat tphcm
tổng hợp danh ngon cuoc song hang ngay hay nhat đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp cách giảm cân sau khi sinh con hiệu quả bài tập giảm cân cho trẻ béo phì tốt nhất bài tập thể dục giảm cân nhanh an toàn đào tạo huấn luyện viên thể hình tổng hợp chim se di nang hay thiet bi nghe len tổng hợp clip aoe hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn ao thun dong phuc tổng hợp câu nói hay về cuộc sống hay nhất ban dan piano gia re tphcm

bao cuoc song

may dong phuc Văn phòng tư vấn dịch vụ thành lập công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng >dịch vụ báo thuế. Cung cấp dịch vụ sổ sách kế toáncho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 05/12/2012 - 09:22
Chú trọng các giải pháp khắc phục khuyết điểm, nâng cao hiệu quả công tác
Thời gian qua, cùng với các địa phương trong cả nước, cấp uỷ các cấp trong tỉnh đã tiến hành việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết T.Ư 4. Một trong những nội dung trọng tâm được các cấp uỷ xác định trong việc kiểm điểm, đó là bên cạnh thực hiện nghiêm túc phê bình và tự phê bình, cũng phải đề ra được giải pháp khắc phục khuyết điểm nhằm nâng cao hiệu quả công tác. Đây là việc làm được dư luận nhân dân quan tâm, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực.

Cần nhìn thẳng vào sự thật để khắc phục tồn tại hạn chế

(Đảng viên Nguyễn Tuyết Nhung, 34 tuổi, xã Tương Giang, thị xã Từ Sơn)
 
 

Qua các phương tiện thông tin đại chúng, đặc biệt là thực tế tại địa phương cho thấy việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết T.Ư 4 (khoá XI) được cấp uỷ các cấp tiến hành rất nghiêm túc. Ngoài việc cá nhân tự kiểm điểm đưa ra những ưu, khuyết điểm, tồn tại hạn chế thì các tổ chức, các đồng chí, đồng nghiệp cũng tích cực đóng góp để có phương hướng sửa chữa, khắc phục trong thời gian tiếp theo. Song để đề ra được các biện pháp khắc phục hạn chế, mỗi cán bộ, đảng viên phải nhìn thẳng vào tồn tại hạn chế tự phê bình một cách nghiêm túc; đối với việc phê bình, góp ý cho đồng chí, đồng đội phải thẳng thắn, không trù dập, phê bình để tiến bộ… Nếu mỗi cán bộ, đảng viên từ Trung ương đến cơ sở đều nhìn thẳng vào sự thật để khắc phục tồn tại hạn chế thì chắc chắn Nghị quyết T.Ư 4 sẽ sớm đi vào cuộc sống, đạt hiệu quả như mong muốn.

Xử lý vi phạm theo đúng quy định

(Đảng viên Nguyễn Thị Phan, 37 tuổi, xã Yên Giả, Quế Võ)
 

Có thể nói, Nghị quyết T.Ư 4 là một Nghị quyết rất cụ thể và thiết thực, đáp ứng được những đòi hỏi bức xúc của cán bộ và nhân dân. Để thực hiện những nhiệm vụ cấp bách mà Nghị quyết đề ra, các cấp uỷ Đảng đã tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình. Việc kiểm điểm này đã được làm rất gương mẫu từ cấp Trung ương đến cấp cơ sở, giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên tự soi mình nhận ra những ưu điểm để phát huy và khuyết điểm để khắc phục, sửa chữa.  Tuy nhiên, với những tồn tại hạn chế cần phải tìm hiểu rõ các nguyên nhân để đề ra biện pháp khắc phục; nặng hơn nếu tổ chức, cá nhân có vi phạm đến mức phải xử lý thì phải kiên quyết xử lý theo đúng quy định của pháp luật. Có như vậy mới tạo được lòng tin với quần chúng nhân dân và uy tín của Đảng.

Phát huy vai trò giám sát của MTTQ và các tổ chức thành viên

(Đảng viên Nguyễn Văn Hiệp, 30 năm tuổi Đảng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Vũ Ninh, thành phố Bắc Ninh)
 

Tôi cũng như nhiều cán bộ, đảng viên, quần chúng nhân dân trong phường rất phấn khởi, tâm đắc khi T.Ư ban hành Nghị quyết “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Trong Nghị quyết, Đảng ta đã chỉ rõ thực tế hiện nay có một bộ phận cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, phai nhạt lý tưởng, sa vào chủ nghĩa cá nhân, ích kỷ, cơ hội, thực dụng, chạy theo danh lợi, tiền tài, cục bộ, tham nhũng, lãng phí... Thực trạng đó đòi hỏi MTTQ và các tổ chức thành viên như: Đoàn thanh niên, Phụ nữ, Nông dân... phải làm tốt hơn nữa nhiệm vụ tập hợp, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, tăng cường sự nhất trí, thống nhất trong nhân dân. Cùng với đó, MTTQ và các tổ chức thành viên cần phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động nhân dân phát huy quyền làm chủ thực hiện đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước. MTTQ cũng cần phát huy vai trò là cầu nối để nhân dân phát huy vai trò giám sát hoạt động của các cơ quan Nhà nước, đại biểu dân cử và cán bộ, công chức Nhà nước. MTTQ tập hợp ý kiến, kiến nghị của nhân dân để phản ánh, kiến nghị với Đảng và Nhà nước tham gia xây dựng, củng cố chính quyền nhân dân; cùng Đảng, Nhà nước chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của nhân dân... Vai trò của MTTQ và các tổ chức thành viên cũng được chỉ rõ tại Nghị quyết, nhất là ở phần tổ chức thực hiện. Theo đó, MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân có trách nhiệm tham gia giám sát và phản biện xã hội; tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền...

Thảo Nguyên
Top