Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 20/11/2012 - 16:11
Bóc gỡ băng nhóm trộm cắp két sắt liên tỉnh
Lợi dụng các gia đình ngủ say, đối tượng chui vào nhà từ ban công tầng 2, tìm chìa khóa mở cửa tầng 1 và cổng để đồng bọn vào khiêng két sắt ra ngoài. Sau đó, chúng chở bằng xe máy ra nơi vắng phá két lấy tài sản bên trong. Đây là băng nhóm hoạt động chuyên nghiệp, gây ra hàng loạt vụ trộm cắp két sắt trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và Hải Dương.

Chuyên hoạt động về đêm

Từ đầu năm đến nay, trên địa bàn các huyện Lương Tài, Thuận Thành, Gia Bình, Tiên Du và thành phố Bắc Ninh liên tiếp xảy ra 12 vụ trộm cắp két sắt, tổng giá trị tài sản thiệt hại hơn 1,4 tỷ đồng. Trong quá trình phối hợp trao đổi thông tin, Công an còn biết được cùng thời gian này, địa bàn huyện Cẩm Giàng và Nam Sách (Hải Dương) cũng xảy ra 5 vụ trộm cắp két sắt, thiệt hại tài sản hơn 400 triệu đồng. Các vụ trộm cắp gây tâm lý lo lắng trong dư luận, ảnh hưởng không nhỏ đến tình hình an ninh trật tự ở địa phương. Trước tình hình trên, lãnh đạo Công an tỉnh chỉ đạo Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (Công an tỉnh) chủ trì, phối hợp với Công an các huyện, thị xã, thành phố tập tập trung lực lượng, tiến hành các biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh, giải quyết loại tội phạm này. Kết quả khám nghiệm hiện trường cho thấy: Người bị hại đều là các gia đình kinh doanh, có cửa hàng trên mặt đường giao thông, dễ để tội phạm phát hiện quan sát tổ chức trộm cắp; các vụ trộm xảy ra vào ban đêm, nhiều đối tượng tham gia, phương tiện gây án là xe máy. Từ nhận định này, lực lượng Công an xác định đây là những đối tượng hoạt động chuyên nghiệp, trước khi gây án đều có sự nghiên cứu, tìm hiểu rất kỹ hiện trường, hướng đột nhập, rút chạy, vị trí nơi để két bạc của gia đình bị hại. Đang trong quá trình tổ chức điều tra, truy tìm thủ phạm thì các đối tượng vẫn tiếp tục hoạt động và có tính liên tục táo bạo hơn. Điển hình, đêm ngày 29- 8, bọn chúng trộm cắp két tại gia đình nhà anh Dương Văn Duyên, ở thôn Cường Tráng, xã An Thịnh; đêm 11- 9, chúng trộm cắp két tại gia đình anh Vũ Bá Mạo và trộm cắp xe máy của gia đình anh Vũ Thanh, đều ở Ngọc Trì, Bình Định (Lương Tài); đêm ngày 28- 9, chúng thực hiện liên tiếp 2 vụ trộm cắp két tại xã Hiệp Cát, huyện Nam Sách (Hải Dương).
 
Các đối tượng bị bắt giữ.
 

Quyết liệt đấu tranh

Đại tá Nguyễn Công Nghiệp, Thủ trưởng Cơ quan cảnh sát điều tra, Phó Giám đốc Công an tỉnh trực tiếp chỉ đạo lực lượng Công an tỉnh và Công an huyện Nam Sách, Cẩm Giàng (Hải Dương), chủ công là Phòng CSĐT tội phạm về TTXH tập trung lực lượng, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, thu thập tài liệu liên quan đến các vụ trộm cắp két. Các trinh sát tiến hành rà soát, lên danh sách các đối tượng tù tha, từng có tiền án, tiền sự về hành vi trộm phá két bạc đang có biểu hiện bất minh về kinh tế ở địa bàn huyện Gia Bình và Lương Tài. Qua điều tra xác minh, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH đã dựng lên được nhiều ổ nhóm đối tượng. Đặc biệt, đã nắm rõ hoạt động về nhóm của Nguyễn Văn Năm, sinh năm 1987; Nguyễn Đình Chỉnh, sinh năm 1994; Nguyễn Văn Hiệp, sinh năm 1987; Nguyễn Đình Hiển, sinh năm 1987 đều ở Xuân Lai, Xuân Lai (Gia Bình); Đỗ Bá Duy, sinh năm 1990, Phan Thanh Duy, sinh năm 1990 đều ở Quảng Bình, Cẩm La, Kim Thành (Hải Dương) có biểu hiện nghi vấn nhất. Thời gian gần đây Năm có nhiều bất minh về kinh tế. Mặc dù không có công ăn việc làm, sống lang thang nhưng Năm có tới 3 xe máy Exciter và đang xây nhà 3 tầng. Mặt khác, Năm có mối quan hệ với nhiều đối tượng có tiền án, tiền sự, chuyên hoạt động về đêm.

Ngày 19- 10, từ tài liệu do Phòng CSĐT tội phạm về TTXH và Công an huyện Cẩm Giàng cung cấp, lực lượng Công an có đủ căn cứ xác định đối tượng Năm cùng với Đỗ Bá Duy, Phan Thanh Duy (Cả 2 Duy đang bị Công an Quế Võ bắt về tội trộm cắp xe máy) liên quan trực tiếp đến vụ trộm cắp két tại huyện Cẩm Giàng vào đêm 11- 9. Xác minh về Năm thì đối tượng không xuất hiện ở địa phương. Phòng CSĐT tội phạm về TTXH cùng Công an các huyện Gia Bình, Lương Tài và Công an huyện Cẩm Giàng đã bàn bạc và thống nhất việc đấu tranh với đối tượng Phan Thanh Duy, Đỗ Bá Duy làm điểm đột phá giải quyết ổ nhóm trộm cắp két. Khai thác nhanh, 2 đối tượng này khai nhận đã cùng Năm, Chỉnh, Hiển, Hiệp gây ra 8 vụ trộm cắp két trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và huyện Nam Sách, Cẩm Giàng. Ngoài ra, 2 đối tượng còn khai báo thêm đã cùng Năm tham gia các vụ trộm cắp xe máy thuộc địa bàn Bắc Ninh và Hải Dương. Tổng số tiền mà Năm chia cho Đỗ Bá Duy và Phan Thanh Duy là hơn 100 triệu đồng. Phương thức thủ đoạn của Năm là vào các buổi chiều tối đi quan sát các nhà có điều kiện về kinh tế, có vị trí thuận lợi về mặt giao thông và dễ đột nhập vào trong nhà. Đêm đến, các đối tượng Năm, Chỉnh, Hiệp, Hiển, Đỗ Bá Duy, Phan Thanh Duy tập trung tại nhà Năm để bàn đi trộm cắp két dưới sự chỉ đạo và phân công của Năm. Các đối tượng đi 2 xe máy Exciter (hai người một xe). Lợi dụng các hộ đều ngủ say, Năm đột nhập vào nhà từ cửa ban công tầng 2, tìm chìa khoá để mở cửa tầng 1, cửa cổng, rồi các đối tượng vào nhà bê két mang ra ngoài đặt lên xe máy tảu thoát, sau đó cậy phá két lấy tài sản và vứt két xuống dưới mương nước. Ngày 25- 10, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH phối hợp với Công an huyện Gia Bình và Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (Công an tỉnh) tập trung đấu tranh truy bắt các đối tượng, đồng thời vận động Hiệp đầu thú. Tại cơ quan điều tra, Hiệp khai nhận đã cùng Năm, Chỉnh, Hiển, Đỗ Bá Duy, Phan Thanh Duy thực hiện 5 vụ trộm két trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương. Số tiền mà Hiệp được chia là 79 triệu đồng. Từ lời khai của Hiệp, Cơ quan điều tra ra lệnh bắt đối với Năm, Chỉnh, Hiển. Đến nay, Hiển và Chỉnh đã đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình cùng với Năm, Hiệp, Đỗ Bá Duy, Phan Thanh Duy thực hiện 6 vụ trộm cắp két trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương. Số tiền mà Chỉnh và Hiển được chia là hơn 80 triệu đồng. Hiện nay đối tượng Năm đang bỏ trốn, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh) đã phát lệnh truy nã trên toàn quốc đối với Năm về tội Trộm cắp tài sản.

Lực lượng Công an tiếp tục đấu tranh, mở rộng vụ án.

Bài, ảnh: Minh Phương
Top