Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
TTYT Yên Phong phấn đấu phát triển các chỉ tiêu chuyên môn kỹ thuật 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 19/11/2012 - 08:33
TTYT Yên Phong phấn đấu phát triển các chỉ tiêu chuyên môn kỹ thuật
TTYT Yên Phong xây dựng kế hoạch phát triển sự nghiệp Y tế dự phòng năm 2013.
 

Trong năm 2011 và từ đầu năm 2012 đến nay, TTYT Yên Phong thường xuyên duy trì chế độ giám sát và báo cáo dịch, củng cố hệ thống giám sát dịch từ huyện xuống cơ sở xã, thôn; tích cực tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân có ý thức phòng chống dịch. Theo thống kê, toàn huyện 85,6% hộ có nước sạch (19.293 hộ sử dụng nước giếng khoan, nước máy 1.562 hộ); tỷ lệ gia đình có hố xí hợp vệ sinh 19.771/26.241 hộ, đạt 75%.

Hiện tại trên địa bàn huyện không có dịch bệnh nguy hiểm, dịch tay chân miệng được giám sát và kiểm soát tốt, tất cả các ca bệnh đều được theo dõi, quản lý điều trị và hướng dẫn gia đình, cộng đồng xung quanh khu vực gia đình bệnh nhân biện pháp tránh lây lan và vệ sinh môi trường theo đúng quy định của Bộ Y tế, không có trường hợp bệnh nhân tử vong.

Những kỹ thuật chuyên môn thực hiện tại Trung tâm: CSSKSS, nạo hút thai, đặt tháo vòng; Xét nghiệm: Lao, sinh hóa nư­ớc tiểu, đường máu; Xét nghiệm test nhanh phát hiện: HIV, VGB,VGA; Soi tư­ơi dịch âm đạo; Xét nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm; Siêu âm sản phụ khoa, tuyến giáp; Đo tiếng ồn tại các tr­ường học; Soi, đốt điện cổ tử cung.

Kế hoạch năm 2013, đơn vị đặt ra 3 mục tiêu lớn: Phòng chống dịch chủ động; Nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu CSSK của người dân; Đẩy mạnh phát triển chuyên môn kỹ thuật, cải thiện điều kiện làm việc và đời sống cho cán bộ, viên chức. Một số chỉ tiêu cụ thể như: Bảo đảm an toàn trong tiêm chủng, duy trì tỷ lệ tiêm chủng đầy đủ > 99% đối tượng năm 2013; Không để xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm tập thể, trên 90% các ca ngộ độc lấy đ­ược mẫu xét nghiệm đúng qui định; Củng cố mạng l­ưới y tế trường học, 100% tr­ường học có cán bộ y tế; 95% hộ dân c­ư đ­ược sử dụng n­ước sạch, 75% gia đình có công trình vệ sinh đạt tiêu chuẩn (nhà tiêu, giếng n­ước, nhà tắm ...), 100% thôn xóm thu gom xử lý rác thải bảo đảm vệ sinh môi trường…

Gia Bảo
Top