Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
UBND tỉnh triển khai kế hoạch làm thủy lợi nội đồng, sản xuất vụ xuân và xây dựng NTM năm 2013 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 16/11/2012 - 09:47
UBND tỉnh triển khai kế hoạch làm thủy lợi nội đồng, sản xuất vụ xuân và xây dựng NTM năm 2013
Ngày 15-11, UBND tỉnh triển khai kế hoạch làm thủy lợi nội đồng; sản xuất vụ xuân và xây dựng nông thôn mới (NTM) năm 2013. Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.
Để bảo đảm tưới, tiêu phục vụ sản xuất vụ đông xuân 2012- 2013, UBND tỉnh đã phê duyệt kế hoạch đầu tư tu bổ, nạo vét các hạng mục công trình thủy lợi, các công trình phục vụ chống hạn với tổng kinh phí xấp xỉ 110 tỷ đồng, trong đó Chi cục Thủy lợi triển khai đầu tư 8 công trình trọng điểm cấp tỉnh với kinh phí 15 tỷ đồng, 2 hệ thống thủy nông Bắc và Nam Đuống triển khai 45 hạng mục, công trình với tổng kinh phí xấp xỉ 95 tỷ đồng.
 
Các đơn vị có thành tích khắc phục cơn bão số 5 và sản xuất vụ xuân 2012 được UBND tỉnh tặng Bằng khen.
 

Theo kế hoạch, các dự án, công trình phục vụ chống hạn hoàn thành trước 31-12- 2012; các công trình phục vụ chống úng trước 31- 5-2013. Ngoài ra, các địa phương theo phân cấp quản lý tập trung đầu tư nguồn lực khơi thông, nạo vét các tuyến kênh tưới, tiêu liên xã, nội đồng, tôn cao bờ vùng, bờ thửa, xử lý các vi phạm ảnh hưởng đến việc đưa nước phục vụ sản xuất.

Qua ý kiến ngành chức năng, các địa phương về việc nâng cao chất lượng, hiệu quả chiến dịch làm thủy lợi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tiến Nhường nhấn mạnh về vai trò, sự cần thiết của việc làm thủy lợi nội đồng đối với sản xuất nông nghiệp, yêu cầu ngành chức năng, địa phương  tập trung triển khai những công trình trọng điểm để khắc phục tình trạng ngập úng, nâng cao năng lực tưới tiêu cho hệ thống công trình thủy lợi. Phân cấp và quy rõ trách nhiệm của từng cấp trong triển khai thực hiện nhiệm vụ. Tăng cường chức năng, kiểm tra giám sát, nghiệm thu tiến độ, chất lượng các công trình. Địa phương nào thực hiện không hiệu quả, thiết thực chịu trách nhiệm trước UBND tỉnh

Về sản xuất vụ xuân 2013, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo cần nhanh chóng triển khai việc lắp đặt các trạm bơm tạm để phục vụ công tác chống hạn;  Mở rộng tối đa diện tích lúa lai, lúa hàng hóa đồng thời thực hiện tốt các giải pháp về thời vụ, cơ cấu trà và giống lúa. Ngoài chính sách hỗ trợ của tỉnh, các địa phương nghiên cứu ban hành hỗ trợ bổ sung để tạo điều kiện cho nông dân mở rộng sản xuất…

Về kế hoạch triển khai xây dựng NTM năm 2013, trên cơ sở kết quả và những tồn tại khó khăn, vướng mắc qua 2 năm triển khai, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các địa phương xây dựng kế hoạch triển khai xây dựng NTM năm 2013 trình UBND tỉnh trước 25 – 11. Trước mắt, tiếp tục chỉ đạo hoàn thành việc quy hoạch chung và chi tiết đối với cấp xã. Đồng chí khẳng định tỉnh tiếp tục định hướng và có những chính sách cụ thể nhằm hỗ trợ các địa phương sớm hoàn thành các tiêu chí quan trọng, qua đó thúc đẩy phát triển kinh tế- xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân khu vực nông thôn.

Nhân dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 3 đơn vị có thành tích  trong khắc phục hậu quả cơn bão số 5 và 3 huyện đạt kết quả cao trong sản xuất vụ xuân năm 2012.

Tin, ảnh: N.T- V.A
Top