Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc một số sở, ngành tỉnh 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 15/11/2012 - 16:27
Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc một số sở, ngành tỉnh
Ngày 15- 11, Tỉnh ủy tổ chức lễ công bố Nghị quyết của Ban Thường vụ tại phiên họp ngày 24- 10- 2012 về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh. Các đồng chí Nguyễn- Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dự.

Lãnh đạo tỉnh trao Quyết định và chúc mừng cho các đồng chí được bổ nhiệm Giám đốc, Phó Giám đốc một số sở, ngành tỉnh.

 
 
5 đồng chí được bổ nhiệm gồm: Nguyễn Xuân Khi, Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh giữ chức Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh; Đỗ Thanh Quang, Trưởng Phòng Việc làm, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội giữ chức Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Mầu Thị Thanh Thủy, Trưởng Phòng Tài chính Hành chính sự nghiệp, Sở Tài chính giữ chức Phó Giám đốc Sở Tài chính; Trịnh Khôi, Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên Bắc Ninh giữ chức Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; Trịnh Văn Điền, Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo giữ chức Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Các đồng chí có tên trên giữ chức vụ mới với thời hạn 5 năm kể từ ngày 1- 11- 2012.

Đồng chí Nguyễn- Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh giao nhiệm vụ cho các đồng chí Giám đốc, Phó Giám đốc vừa được bổ nhiệm tiếp tục rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt, nhanh chóng tiếp cận công việc mới, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, tích cực, sáng tạo trong tham mưu thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.    

PV
Top