Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 14/11/2012 - 08:39
Hoạt động cấp giấy phép xây dựng ở thành phố Bắc Ninh
Trong xây dựng và phát triển đô thị hiện nay, công tác quy hoạch, quản lý quy hoạch xây dựng có vai trò rất quan trọng, đây là vấn đề vừa mang tính chiến lược nhưng phải đi trước một bước làm cơ sở cho đầu tư xây dựng các công trình, chỉnh trang và phát triển đô thị... Đồng thời là một trong những giải pháp chủ yếu để quản lý xây dựng đô thị phát triển theo hướng văn minh, hiện đại, góp phần làm tăng trưởng kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân.

Để hoàn thành tốt nhiệm vụ này, hoạt động cấp giấy phép xây dựng được thành phố Bắc Ninh đưa vào thực hiện tại bộ phận “một cửa”. UBND thành phố xác định cải cách hành chính (CCHC), thực hiện cơ chế “một cửa” (CCMC) là một trong những nhiệm vụ trọng tâm để phát triển kinh tế - xã hội.

Cuối năm 2007, thành phố đã thành lập Ban chỉ đạo CCHC thực hiện CCMC; bộ phận tiếp nhận và trả kết quả; xây dựng quy chế hoạt động của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả; quy trình thực hiện tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả; quy trình thực hiện và giải quyết công việc về hồ sơ, thời gian giải quyết công việc cho công dân, lệ phí... Tất cả đều được công bố công khai.

Theo phân cấp của UBND tỉnh, trên địa bàn thành phố Bắc Ninh, Sở Xây dựng có trách nhiệm cấp giấy phép xây dựng (GPXD) cho chủ đầu tư là các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp còn lại là trách nhiệm cấp GPXD thuộc về UBND thành phố.

Để nhân dân tự giác chấp hành việc xây dựng phải có giấy phép, thành phố luôn chú trọng công tác tuyên truyền phổ biến các quy định về quản lý đô thị và cấp giấy phép xây dựng; đồng thời in mẫu đơn cấp GPXD gửi tới UBND các xã, phường, cán bộ chuyên môn... Đài truyền thanh các xã, phường liên tục tuyên truyền thủ tục cấp GPXD để người dân hiểu.

Bằng những biện pháp trên, việc cấp GPXD cho nhân dân có nhiều thay đổi mang tính tích cực. Không như trước đây, thời gian cấp phép bị kéo dài hằng tháng mà vẫn chưa được giải quyết, người dân đi xin giấy phép luôn cảm thấy khó khăn, phải đi lại nhiều lần do chưa nắm thủ tục xin GPXD... Kể từ khi thực hiện CCMC, người dân thấy thuận lợi hơn khi đến xin cấp GPXD, họ được cán bộ chuyên môn hướng dẫn trình tự, thủ tục đề nghị cấp giấy phép, biết được thời gian nộp hồ sơ và nhận giấy phép.

Mỗi năm, bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của thành phố đã tiếp nhận và giải quyết trên 1000 bộ hồ sơ xin cấp phép, tương đương trên 300.000m2 sàn xây dựng, thời gian giải quyết chậm nhất là 10 ngày làm việc, rút ngắn so với quy định là 5 ngày.

Theo Phòng Quản lý đô thị Bắc Ninh nếu hồ sơ đề nghị cấp GPXD của công dân đầy đủ, khớp với vị trí xây dựng thì thời gian giải quyết, cấp GPXD chỉ diễn ra trong khoảng 1 tuần. Nhưng qua giải quyết công việc, hiện nay trên địa bàn Bắc Ninh, nhiều hồ sơ của chủ đầu tư còn thiếu giấy tờ đất đai, chưa phù hợp với quy định của pháp luật nên cũng gây khó khăn cho cơ quan cấp GPXD.

Mặt khác, công tác triển khai cấp GPXD tạm và nhà ở nông thôn chưa được đẩy mạnh do nhiều địa phương còn lúng túng chưa quy định được quy mô và thời gian tồn tại của công trình xây dựng tạm; quy hoạch xây dựng các điểm dân cư nông thôn hầu như chưa được chú trọng nên không có căn cứ để cấp GPXD và quản lý xây dựng ở nông thôn, đặc biệt là việc xây dựng dọc các tuyến giao thông ngoài đô thị...

Công tác thanh, kiểm tra còn bất cập, hệ thống thanh tra chuyên ngành xây dựng mới được tổ chức ở hai cấp trong khi phạm vi xây dựng là rất rộng. Việc quy định trách nhiệm giữa cơ quan cấp phép và chính quyền sở tại còn thiếu cụ thể dẫn đến tình trạng xây dựng không phép, sai phép vẫn diễn ra do công tác quản lý trật tự xây dựng bị buông lỏng, đùn đẩy trách nhiệm giữa cơ quan quản lý với chính quyền địa phương các cấp.

Để đẩy mạnh CCHC trong công tác cấp GPXD và quản lý trật tự xây dựng, UBND thành phố đang chỉ đạo các cơ quan chuyên môn đẩy mạnh công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho người dân, rà soát loại bỏ các thủ tục không cần thiết, xây dựng cơ chế “một cửa” liên thông giữa các cơ quan có liên quan đến công tác cấp GPXD. Tiếp tục phân cấp mạnh đi đôi với việc xây dựng bộ máy đủ về số lượng, vững về chất lượng cũng như trang bị cơ sở vật chất đủ để thực hiện nhiệm vụ cho các cơ quan cấp GPXD; đẩy nhanh hơn công tác cấp hoặc xác nhận các giấy tờ về quyền sử dụng đất, tăng cường công tác kiểm tra xử lý kịp thời những vi phạm trong quản lý trật tự xây dựng.

Khổng Văn Thắng
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai