Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
An Thịnh mở rộng diện tích cây màu vụ đông 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 25/10/2012 - 08:40
An Thịnh mở rộng diện tích cây màu vụ đông
Vụ đông năm nay, xã An Thịnh (Lương Tài) xây dựng kế hoạch gieo trồng xấp xỉ 165 ha cây màu các loại, trong đó chủ lực là hành tỏi, cà rốt. Đây cũng là cây vụ đông truyền thống, chủ lực đã gắn bó với nông dân xã từ nhiều năm trước, đem lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần làm giàu cho nông dân.

Nhiều gia đình trên địa bàn An Thịnh đều xác định hướng làm giầu từ cây màu vụ đông. Ngay sau khi thu hoạch vụ lúa mùa với năng suất trung bình xấp xỉ 60 tạ/ha, người dân bắt tay vào gieo trồng vụ đông, có gia đình trồng hơn 1 mẫu. Ngoài mở rộng diện tích hành, tỏi, cà rốt, xã An Thịnh còn chú trọng đa dạng hóa cơ cấu cây trồng, hướng tới mục tiêu đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Bên cạnh những cây trồng cho giá trị kinh tế cao, nông dân các thôn cũng chú trọng mở rộng diện tích các cây có giá trị cải tạo đất, tốn ít công chăm sóc như: Bí, ngô, khoai tây, đậu tương, lạc, rau màu các loại…

An Thịnh thống nhất kế hoạch sản xuất của từng thôn, phân bổ hợp lý từng loại cây trồng để phù hợp với công thức luân canh và thuận tiện cho việc điều tiết nước, bảo đảm cho cây trồng sinh trưởng, phát triển tốt, cho năng suất cao. Trên địa bàn xã đã hình thành những vùng sản xuất tập trung, như: cà rốt ở Cáp Thủy; hành tỏi ở  An Trụ; bí xanh ở Lôi Châu, Thanh Lâm; hành, tỏi ở Thanh Hà.

An Thịnh cũng quan tâm đến việc chuyển giao KHKT, bao tiêu sản phẩm cho nông dân thông qua việc phối hợp với Phòng Nông nghiệp & PTNT, Trạm Khuyến nông, Trạm BVTV huyện tổ chức các lớp tập huấn biện pháp làm đất, chăm sóc các cây trồng mới, đứng ra làm trung gian cho các HTX ký kết hợp đồng bao tiêu sản phẩm cho nông dân với các đối tác trong và ngoài tỉnh.

Nhờ sự chỉ đạo tích cực của Đảng ủy, UBND, các ngành, đoàn thể… nên đến thời điểm này, nông dân trong xã đã gieo trồng được gần 150 ha cây màu các loại, đạt 90% kế hoạch. Đồng thời, tập trung chăm sóc diện tích cây vụ đông đã trồng, tiếp tục mở rộng trồng thêm các loại cây rau màu ưa lạnh nhằm tăng hệ số quay vòng đất, nâng cao hiệu quả kinh tế trên mỗi đơn vị diện tích.

Nguyễn Tuấn
Top