Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Cơ cấu lại nợ, Ngân hàng và doanh nghiệp cùng vượt khó 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 18/10/2012 - 08:55
Cơ cấu lại nợ, Ngân hàng và doanh nghiệp cùng vượt khó
Trong điều kiện kinh tế như hiện nay, phần lớn các doanh nghiệp (DN) đều gặp khó khăn, vốn tự có giảm, hàng tồn kho lớn. Nhiều DN ngừng sản xuất, các khoản vay có xu hướng tăng nợ xấu trong khi DN lại không còn tài sản thế chấp. Việc các ngân hàng trên địa bàn tỉnh thực hiện cơ cấu lại nợ, tiếp tục đẩy mạnh dòng vốn, hỗ trợ kịp thời cho DN có khả năng phục hồi sản xuất được coi là giải pháp hữu hiệu giúp nhau vượt khó cùng phát triển.

 

Thời gian qua, ngành ngân hàng trên địa bàn tỉnh đã vào cuộc rất tích cực trong việc thực hiện nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn cho DN như: Cơ cấu thời hạn trả nợ; miễn, giảm lãi, cho vay mới, trả nợ cũ… tạo thuận lợi cho DN phục hồi sản xuất kinh doanh, nhất là các DN có phương án khả thi. Tính đến hết tháng 9, các ngân hàng trên địa bàn đã thực hiện cơ cấu lại nợ cho 150 DN với số dư nợ  2.550 tỷ đồng (trong đó có cả gia hạn nợ và điều chỉnh kỳ hạn nợ); Thực hiện giảm lãi suất các khoản vay cũ xuống còn 15%/năm được hơn 10.190 tỷ đồng; Cho vay ưu đãi lãi suất gần 200 DN với dư nợ 1.727,6 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, nhiều ngân hàng cũng đang tiếp tục đưa ra các gói tín dụng cho vay ưu đãi dành riêng cho đối tượng DN nhằm giúp tiếp cận với dòng vốn tốt hơn. Tính đến hết tháng 9, doanh số cho vay của các ngân hàng trên địa bàn đạt 27.592 tỷ đồng, tăng 3,3% so với cuối tháng 6. Trong đó, cho vay ngắn hạn đạt 17.560,9 tỷ đồng, chiếm 63,4%, tăng 2,7% so với tháng 6 và 5,8% so với cuối năm 2011; cho vay trung và dài hạn đạt 10.444,4 tỷ đồng.

 

 Khách hàng giao dịch tại ABbank Bắc Ninh.

 

 

Trong tổng dư nợ cho vay toàn ngành ngân hàng, đến nay đã có 66,2% dư nợ ở mức lãi suất từ 13- 15%, tăng 155,8% so với cuối tháng 6, chỉ còn 14% dư nợ có lãi suất trên 15%. Ngoài các khoản vay lãi suất thấp ở những lĩnh vực khuyến khích như: Nông nghiệp, nông thôn, xuất khẩu, công nghiệp hỗ trợ, doanh nghiệp nhỏ và vừa... áp dụng lãi suất dưới 13%/năm. Việc cơ cấu lại nợ không chỉ tạo thuận lợi cho DN mà phía ngân hàng cũng giảm được tỷ lệ xấu. Tính đến ngày 10-10, tỷ lệ nợ xấu của toàn ngành ngân hàng tỉnh giảm còn 2.100 tỷ đồng. Cùng với nhiều biện pháp hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn mới, việc cơ cấu nợ, miễn giảm lãi suất của ngành ngân hàng không chỉ nhằm giảm tỷ lệ nợ xấu, nâng cao chất lượng tín dụng và còn tạo nguồn lực thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank) Chi nhánh Bắc Ninh là một trong những ngân hàng tiên phong trong việc hạ lãi suất các khoản vay cũ về dưới 15%, đồng thời cơ cấu lại nợ nhằm tháo gỡ khó khăn cho các DN, hộ sản xuất kinh doanh.

Ông Lê Nho Ích, Giám đốc Vietcombank Bắc Ninh cho biết: “Trong tình hình khó khăn chung, Vietcombank cam kết sẽ không rút vốn mà tiến hành cơ cấu lại nợ. Nếu DN có phương án kinh doanh, xuất khẩu hiệu quả thì ngân hàng sẵn sàng hỗ trợ vốn vay. Thời điểm này, DN và ngân hàng đều có khó khăn riêng đòi hỏi cả hai phải vượt qua. Khi DN đáp ứng được yêu cầu của ngân hàng, ngân hàng cũng cần có đánh giá cụ thể giúp DN hoàn thiện những thủ tục, trên cơ sở bảo đảm quyền lợi của hai bên. Chỉ khi đó, DN mới tiếp cận được vốn ngân hàng và ngược lại ngân hàng khai thác được thế mạnh của từng DN, đặc biệt giảm được tỷ lệ nợ xấu”.

Hết tháng 9, Vietcombank Bắc Ninh có tổng dư nợ 2.451 tỷ đồng, lãi suất cho vay chủ yếu ở mức 13-14%/ năm, Cơ cấu lại nợ cho 2 DN với dư nợ 12,67 tỷ đồng, điều chỉnh nợ cho 1 DN với số tiền 8,35 tỷ đồng, cho vay ưu đãi 15 DN với số tiền 15,5 tỷ đồng.

Việc cơ cấu lại nợ vốn là hoạt động bình thường tại các ngân hàng nay được xem là nhiệm vụ trọng tâm. Cơ cấu lại nợ cho các DN và đưa ra những phương án “giải cứu” cụ thể giúp DN dần phục hồi sản xuất cũng là giải pháp để ngân hàng bảo toàn tín dụng góp phần kiềm chế lạm phát, bảo đảm an sinh xã hội. 

Bài, ảnh: Hà Linh
Top