Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 16/10/2012 - 16:27
Ban Thường vụ Huyện ủy Gia Bình kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI)
Ngày 16-10, Ban Thường vụ Huyện ủy Gia Bình tổ chức kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết TƯ 4 (khóa XI). Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ công tác dự chỉ đạo. Cùng dự có đồng chí Bùi Văn Hoan, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy.
Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Nguyễn Tiến Nhường đã quán triệt phương châm, phương pháp, mục đích, yêu cầu trong tiến hành kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết TƯ 4. Đồng chí nhấn mạnh: Trong kiểm điểm cần tiến hành nghiêm túc, chặt chẽ, thận trọng, làm đến đâu chắc đến đó, phát huy dân chủ, sự gương mẫu của người đứng đầu. Phương pháp tiến hành, tập thể làm trước, cá nhân làm sau, cấp trên làm trước, cấp dưới làm sau. Phương châm của kiểm điểm là phòng ngừa, ngăn chặn, “trị bệnh cứu người”, làm rõ nguyên nhân, trách nhiệm của yếu kém, khuyết điểm; đề ra giải pháp khắc phục kịp thời, gắn với nhiệm vụ chính trị của địa phương.
 

Đồng chí Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Tổ trưởng Tổ công tác phát biểu chỉ đạo.

 

Trong quá trình kiểm điểm, Ban Thường vụ Huyện ủy Gia Bình đã chỉ ra ưu điểm, đặc biệt là những khuyết điểm, hạn chế của tập thể Ban Thường vụ như: Một bộ phận cán bộ, đảng viên chưa thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện, có biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, vi phạm pháp luật làm ảnh hưởng đến lòng tin của nhân dân và phong trào chung của huyện, có đồng chí sa vào chủ nghĩa cá nhân, thực dụng, vụ lợi; một bộ phận cán bộ còn vô cảm, thiếu trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được phân công, gây bất bình trong dư luận, cá biệt có cán bộ diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý cố tình làm trái quy định của pháp luật đến mức phải khởi tố; việc bổ nhiệm cán bộ còn có trường hợp chưa xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ, khả năng của cán bộ; ở một số trường hợp còn có biểu hiện cục bộ địa phương, gia đình, dòng họ, đặc biệt là ở cấp cơ sở; có trường hợp cán bộ được bổ nhiệm chưa được cán bộ, đảng viên và dư luận ủng hộ; thực hiện quy chế làm việc của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện còn chưa nghiêm túc; trên một số lĩnh vực, chưa xây dựng được văn bản nhằm cụ thể hóa chủ trương, đường lối, Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và Nhà nước phù hợp điều kiện thực tế của huyện, chưa quan tâm kiểm tra, chỉ đạo việc thực hiện quy chế ở cấp cơ sở; phát triển kinh tế còn chậm, tăng trưởng thiếu bền vững, chưa tìm ra hướng đi để tận dụng những lợi thế của huyện…Từ đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Gia Bình đề ra nhiều giải pháp khắc phục yếu kém trên các mặt: chính trị tư tưởng; công tác cán bộ và thực hiện quy chế làm việc, nguyên tắc tập trung dân chủ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI).

Theo kế hoạch, tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy Gia Bình sẽ tiến hành kiểm điểm từ ngày 16 đến 19-10-2012.

Phú Thắng-Minh Phương
Top