Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 09/10/2012 - 08:00
Một số giải pháp khắc phục những tồn tại, hạn chế trong chỉ đạo thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW
Kết quả kiểm tra sau hơn một năm thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14/5/2011 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở các Đảng bộ trực thuộc Tỉnh ủy vừa qua, cho thấy:

Cấp ủy các cấp trong tỉnh đã tập trung chỉ đạo khá nghiêm túc; quán triệt đầy đủ  mục đích, yêu cầu của Chỉ thị 03-CT/TW đến cán bộ, đảng viên; thành lập Bộ phận giúp việc cấp ủy các cấp, ban hành quy chế làm việc của Bộ phận giúp việc; hướng dẫn các chi bộ đưa nội dung các chuyên đề và một số tác phẩm của Bác vào sinh hoạt hàng tháng; triển khai xây dựng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp; chỉ đạo điểm, chọn các vấn đề bức xúc nổi cộm để giải quyết; cán bộ chủ chốt đăng ký các công việc làm theo; gắn thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW với thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị và Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) của Ban Chấp hành Trung ương Đảng “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”…

Tuy nhiên, khá nhiều tồn tại, hạn chế trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW ở các đơn vị: Hoạt động của Bộ phận giúp việc ở các cấp còn lúng túng, từng thành viên chưa tích cực, năng động tham mưu việc triển khai ở tại đơn vị mình, kể cả về trách nhiệm tham mưu giúp cơ quan, ngành xây dựng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp; vẫn còn biểu hiện hình thức, hoạt động chưa nghiêm túc. Việc xây dựng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp chưa được chú trọng, do đó nhiều đơn vị xây dựng chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp phần lớn còn chung chung, nội dung dàn trải, khó nhớ, khó thực hiện;  trong xây dựng chưa thực sự chú trọng đưa ra bàn bạc dân chủ đến cán bộ, đảng viên và quần chúng để phát huy tính sáng tạo, vì vậy có nhiều đơn vị ở một địa phương chuẩn mực đạo đức chung và nghề nghiệp hoàn toàn giống nhau. Có đơn vị chú trọng xây dựng chuẩn mực riêng cho từng chức danh lãnh đạo, nhưng quá dài các tiêu chí; có đơn vị in nguyên 6 tiêu chí theo hướng dẫn của tỉnh, biểu hiện chưa nghiêm túc cốt là làm cho xong.

Việc triển khai xây dựng kế hoạch chỉ đạo học tập chuyên đề ở các chi bộ hàng tháng cũng chưa thực sự đi vào nền nếp theo tinh thần Chỉ thị 03-CT/TW chỉ đạo trong báo cáo các đơn vị đều nêu cơ bản các chi bộ đều triển khai thực hiện, nhưng qua kiểm tra của các đoàn của tỉnh kiểm tra sổ nghị quyết họp chi bộ ở một số chi, đảng bộ cơ sở được kiểm tra, phần lớn chưa ghi trong nghị quyết họp chi bộ hàng tháng việc học tập, thảo luận nội dung chuyên đề, các tác phẩm của Bác. Các văn bản phần lớn sao chép nguyên văn theo cấp trên, thiếu tính sáng tạo trong công tác tham mưu để có các giải pháp tổ chức thực hiện đảm bảo phù hợp ở từng đơn vị.

Bản đăng ký làm theo của đội ngũ cán bộ chủ chốt các cấp và cán bộ, đảng viên thực sự chưa có chất lượng, còn biểu hiện đăng ký chung chung; có đơn vị chỉ đạo đăng ký nhiều việc dẫn đến khó kiểm tra, đánh giá mức độ hoàn thành; có đơn vị làm theo mẫu cán bộ, đảng viên chỉ việc ghi tên mình vào mẫu chi bộ đã làm sẵn. Việc chọn điểm giải quyết các lĩnh vực băn khoăn, bức xúc tại các đơn vị chưa được nhiều, giải quyết chưa có kết quả cụ thể. Công tác tuyên truyền chưa thường xuyên; việc phát hiện các gương điển hình làm theo Bác chưa kịp thời thậm chí không có…

Những tồn tại, hạn chế trên đây cho thấy việc triển khai thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW vẫn còn chung chung, chạy theo thành tích chưa thực sự có hiệu quả cần được cấp ủy các cấp tập trung khắc phục. Trong thời gian tới cấp ủy các cấp cần thực hiện có hiệu quả một số nhiệm vụ sau đây:

Thứ nhất, cấp ủy, đứng đầu là đồng chí Bí thư cần dành thời gian có kế hoạch chỉ đạo cụ thể từng nội dung trong Chỉ thị 03-CT/TW và 4 nội dung trọng tâm Tỉnh ủy đã chỉ đạo tại báo cáo kết quả một năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW.

Thứ hai, đối với các chi bộ, đồng chí Bí thư chi bộ quan tâm chọn nội dung học tập chuyên đề hàng tháng, nhất là việc chọn những băn khoăn, vướng mắc ở chi bộ đưa vào học tập, thảo luận ở chi bộ hàng tháng để trở thành việc thực hiện có nền nếp, thường xuyên theo đúng tinh thần chỉ đạo của Chỉ thị 03-CT/TW; cấp ủy cấp trên thường xuyên kiểm tra, giám sát hàng tháng với các chi bộ để rút kinh nghiệm kịp thời.

Thứ ba, tăng cường hướng dẫn chỉ đạo thành viên Bộ phận giúp việc cấp ủy nêu cao tinh thần trách nhiệm đề xuất, tham mưu các nội dung, giải pháp để giúp chi, đảng bộ, cơ quan, đơn vị tổ chức thực hiện.

Thứ tư, chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cần phải bàn bạc kỹ trong cán bộ, đảng viên, tránh chạy theo thời gian, thành tích; đạo đức nghề nghiệp phải cụ thể, phù hợp với công việc theo lĩnh vực, ngành để cán bộ, đảng viên dễ thực hiện, cấp ủy, cơ quan dễ đánh giá, kiểm tra hàng năm; những đơn vị mặc dù đã xây dựng xong, nhưng chưa thiết thực, cần thiết nên nghiên cứu xây dựng lại cho phù hợp.

Thứ năm, đăng ký làm theo của cán bộ chủ chốt và đảng viên nên tập trung từ một đến hai công việc trọng tâm được giao hoặc những việc còn vướng mắc của cá nhân để khắc phục. Tăng cường công tác kiểm tra, giám sát để thường xuyên nhắc nhở rút kinh nghiệm và kịp thời phát hiện những gương điển hình biểu dương kịp thời, tạo phong trào thi đua thiết thực trong Đảng và xã hội làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách của Bác.

Ngô Văn Diện (UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy)
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai