Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Học tập và làm theo gương Bác gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khoá XI) 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 04/10/2012 - 09:51
Học tập và làm theo gương Bác gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (Khoá XI)
Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về “Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, từ đầu năm đến nay, Huyện uỷ Gia Bình đã có nhiều biện pháp chỉ đạo cụ thể, sát thực gắn với quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4, khoá XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.

Huyện uỷ Gia Bình yêu cầu cấp uỷ cơ sở chỉ đạo các chi bộ trong sinh hoạt chi bộ hàng tháng có nội dung về Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, đánh giá các nội dung liên quan đến thực hiện nhiệm vụ của tập thể và cá nhân. Mỗi chi bộ, đảng bộ cơ sở chọn ít nhất một việc còn bức xúc, nổi cộm khắc phục xong trong năm 2012.

Qua tổng hợp, hầu hết các việc được lựa chọn ưu tiên giải quyết đều liên quan trực tiếp đến quyền lợi của nhân dân. Trong đó, tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực đất đai, xây dựng đường nông thôn, xử lý dứt điểm các kết luận sau thanh tra, giải quyết tồn đọng sau “dồn điền, đổi thửa”.

Khi bình xét, kết quả việc thực hiện và làm theo tấm gương của Bác là một trong những tiêu chí để đánh giá cán bộ, đảng viên, tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị. Ngay từ đầu năm, cấp huyện đã có 93,7% số người trong diện quy định đăng ký làm theo gương Bác, ở cấp cơ sở đạt 91,9%. Nội dung đăng ký hướng tới những việc làm thiết thực, không đăng ký những việc chung chung hoặc không gắn liền với công việc, sinh hoạt hàng ngày của cán bộ, đảng viên.

Từ cách làm này, việc cải cách hành chính, sửa đổi lối làm việc, thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí đã có chuyển biến nhất định; những vụ việc nổi cộm được xử lý kiên quyết theo Điều lệ Đảng và quy định của pháp luật. Đội ngũ cán bộ, đảng viên gắn bó, đoàn kết; những người đứng đầu có chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, ý thức tu dưỡng, rèn luyện, phát huy vai trò dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, thẳng thắn trong đấu tranh phê bình và tự phê bình.

Qua quá trình thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị, trên địa bàn huyện Gia Bình xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình. Tiêu biểu như Đảng bộ Quân sự huyện, Công an huyện, chi bộ Đài phát thanh, chi bộ cơ quan Huyện uỷ, Đảng bộ xã Đông Cứu; các cá nhân nổi bật như: cô giáo Nguyễn Thị Hiền (Trường Tiểu học Nhân Thắng), thầy giáo Nguyễn Đình Mùi (Trường THCS Lê Văn Thịnh), ông Lê Hữu Thắng (Bảo Tháp, Đông Cứu), ông Nguyễn Xuân Thu (Đổng Lâm, Quỳnh Phú)...

Từ thực tiễn lãnh đạo của Huyện uỷ Gia Bình cho thấy việc tiếp tục học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là giải pháp hàng đầu trong nhóm giải pháp về chính trị, tư tưởng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”. Trong tổ chức thực hiện, các cấp uỷ Đảng cần duy trì tốt hoạt động của tổ giúp việc cấp uỷ. Xác định rõ trách nhiệm nêu gương của người đứng đầu, xây dựng quy chế nêu gương của cán bộ lãnh đạo các cấp, công bố công khai trong cơ quan, đơn vị. Trong lãnh đạo phải kiên trì để từng bước đưa việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trở thành văn hoá ở mọi nơi, mọi lúc, gắn với thực hiện nhiệm vụ ở địa phương, đơn vị.

Ngô Phú
Top