Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 03/10/2012 - 09:05
Thông báo kết luận thi hành kỷ luật Đảng
Ngày 28 tháng 9 năm 2012, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã có thông báo kết luận số 353-TB/TU về việc thi hành kỷ luật Đảng đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Quế Võ và cá nhân các đồng chí Thường trực Huyện ủy Quế Võ khóa 17, nhiệm kỳ 2010-2015. Báo Bắc Ninh trích đăng nội dung cơ bản của Kết luận.

I- Đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Quế Võ khóa 17, nhiệm kỳ 2010-2015

Cấp ủy, Ban Thường vụ cấp ủy khóa 17 của huyện đã vi phạm nguyên tắc tập trung dân chủ, buông lỏng vũ khí đấu tranh tự phê bình và phê bình, thiếu đoàn kết thống nhất, làm giảm hiệu lực trong lãnh đạo, điều hành và quản lý trên nhiều lĩnh vực công tác.

Trên cơ sở kết luận thanh tra số 422/KL-UBND, báo cáo đề nghị thi hành kỷ luật của UBKT Tỉnh ủy, báo cáo kiểm điểm của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy Quế Võ. Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã thảo luận và thống nhất: Khuyết điểm, vi phạm trong các lĩnh vực đã nêu trên xảy ra chủ yếu trong thời gian từ năm 2005-2011, liên quan đến trách nhiệm lãnh đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy Quế Võ khóa 16, khóa 17. Trong tập thể Ban Thường vụ khóa 16 của huyện Quế Võ khi hết nhiệm kỳ có 2 đồng chí nghỉ hưu, 1 đồng chí chuyển công tác, 7 đồng chí tiếp tục tái cử tham gia Ban Thường vụ khóa 17, cả 7 đồng chí tái cử đều trong diện phải kiểm điểm hoặc xem xét thi hành kỷ luật. Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với Ban Thường vụ Huyện ủy Quế Võ khóa 17, nhiệm kỳ 2010-2015.

II- Đối với các đồng chí Thường trực Huyện ủy Quế Võ

1- Đồng chí Nguyễn Đình Nhương-đảng viên Chi bộ Xây dựng Đảng, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa 18, nguyên Bí thư Huyện ủy nhiệm kỳ 2010-2015, nguyên Chủ tịch HĐND huyện Quế Võ nhiệm kỳ 2011-2016.

Trên cơ sở kết luận thanh tra số 422/KL-UBND, báo cáo đề nghị thi hành kỷ luật của UBKT Tỉnh ủy, bản tự kiểm điểm cá nhân của đồng chí Nguyễn Đình Nhương, cho thấy:

Đồng chí Nhương có biểu hiện suy thoái về đạo đức lối sống, làm giảm uy tín của tổ chức Đảng, của bản thân, tác động tiêu cực đến tình hình và sự ổn định tại địa phương.

Vi phạm của đồng chí Nguyễn Đình Nhương đến mức phải áp dụng hình thức kỷ luật. Tỉnh ủy đã biểu quyết đề nghị hình thức kỷ luật đối với đồng chí Nhương. Hình thức kỷ luật đồng chí Nhương theo đề nghị của Tỉnh ủy thuộc thẩm quyền quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng. Tỉnh ủy Bắc Ninh báo cáo UBKT Trung ương xem xét, đề nghị Ban Bí thư Trung ương Đảng quyết định theo thẩm quyền.

2. Đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh-đảng viên Chi bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh, nguyên Phó Bí thư Huyện ủy, nguyên Chủ tịch UBND huyện Quế Võ.

Vi phạm của đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh đến mức phải thi hành kỷ luật. UBKT Tỉnh ủy đã quyết định thi hành kỷ luật Đảng bằng hình thức khiển trách đối với đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh.

3. Đồng chí Nguyễn Minh Sơn-Phó Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh, nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Quế Võ.

Vi phạm của đồng chí Nguyễn Minh Sơn đến mức phải thi hành kỷ luật. UBKT Tỉnh ủy đã quyết định thi hành kỷ luật Đảng bằng hình thức khiển trách đối với đồng chí Nguyễn Minh Sơn.

Đối với các tổ chức đảng và đảng viên có vi phạm theo Kết luận Thanh tra và các vấn đề liên quan đang được tiếp tục xem xét và thực hiện quy trình xử lý theo quy định.

Những khuyết điểm, vi phạm kỷ luật Đảng của Ban Thường vụ Huyện ủy và cá nhân các đồng chí Thường trực Huyện ủy Quế Võ nhiệm kỳ 2010-2015 đã được Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét nghiêm khắc và rút ra những bài học sâu sắc. Thông qua thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiếp tục chỉ đạo Ban Thường vụ Huyện ủy Quế Võ xây dựng kế hoạch và các giải pháp nhằm khắc phục, chấn chỉnh, sửa chữa những hạn chế, yếu kém và khuyết điểm; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, xây dựng huyện ổn định và không ngừng phát triển.
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai

bàn ghế nhựa giả mây

tranh treo tuong

xe ford everest 2015