Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 03/10/2012 - 09:04
Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Phong kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4
Ngày 1-10, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Phong tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể và cá nhân theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI). Đồng chí Nguyễn-Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chỉ đạo Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn-Sỹ đã quán triệt tới Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Phong về chủ trương của Tỉnh ủy trong việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI). Trong đó tập trung vào các vấn đề còn hạn chế, những điểm còn tồn tại, nêu rõ trách nhiệm của tập thể, cá nhân, những người có liên quan. Các ý kiến tham gia đóng góp trên tinh thần xây dựng, giúp đồng chí của mình hiểu và rút kinh nghiệm đề ra biện pháp khắc phục về phương pháp, thực hiện kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ trước, cá nhân từng thành viên Ban Thường vụ làm sau.

Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Phong đã nghiêm túc đánh giá những kết quả đạt được, tập trung làm rõ khuyết điểm: Tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của một bộ phận cán bộ đảng viên, một số cán bộ đảng viên thiếu ý thức tu dưỡng rèn luyện, không gương mẫu thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước lấn chiếm đất công, vi phạm quy định đảng viên không được làm, vi phạm chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình, chưa gương mẫu trong việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội.

Tình trạng tham ô, tham nhũng, lãng phí tiêu cực chưa được khắc phục triệt để, nhất là lĩnh vực liên quan đến đất đai, tài chính. Một số cán bộ đảng viên chưa nêu cao tinh thần trách nhiệm, sách nhiễu, gây phiền hà, bức xúc trong nhân dân. Công tác xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lí các cấp còn hạn chế, công tác đào tạo bồi dưỡng cán bộ chưa thường xuyên, luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lí chưa được chú trọng. Vai trò trách nhiệm của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, thủ trưởng cơ quan đơn vị có lúc có việc chưa phát huy.

Công tác đấu tranh phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt Đảng còn nể nang, ngại va chạm, chưa phát huy vai trò tác dụng.

Trước những khuyết điểm còn tồn tại, Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Phong đưa ra 4 nhóm giải pháp, trong đó tăng cường đấu tranh ngăn chặn đẩy lùi suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống của cán bộ đảng viên. Nâng cao chất lượng xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lí các cấp. Đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng gắn với thẩm quyền, trách nhiệm của người đứng đầu. Đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội, củng cố an ninh quốc phòng.

Theo chương trình Ban Thường vụ Huyện ủy Yên Phong thực hiện kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) trong 3 ngày, sau đó các Đảng bộ cơ sở sẽ đồng loạt kiểm điểm.

P.V
Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy