Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 28/09/2012 - 16:36
Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, chất lượng cán bộ, đảng viên.
(Phát biểu bế mạc Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh lần thứ 11 của đồng chí Trần Văn Túy – Uỷ viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh)

Thực hiện Nghị quyết, Chỉ thị, Kế hoạch của Bộ Chính trị và căn cứ các Hướng dẫn của Trung ương; Ban Thường vụ Tỉnh uỷ đã chỉ đạo và tổ chức thực hiện nghị quyết, bước đầu cơ bản hoàn thành ở cấp tỉnh. Cấp huyện và tương đương đã và đang tích cực chỉ đạo, tổ chức kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4 theo Kế hoạch số 24 của Tỉnh uỷ.

Đây là dịp, là cơ hội để mỗi chúng ta, mỗi cấp uỷ soi lại mình, đánh giá đúng những việc đã làm được; chỉ ra những mặt còn hạn chế, yếu kếm để có hướng khắc phục, làm tốt hơn nhiệm vụ được giao, xứng đáng với lòng tin của Đảng bộ và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh.

Qua các ý kiến thảo luận đóng góp chúng ta cơ bản thống nhất các nội dung Báo cáo kiểm điểm đã đánh giá. Sau hội nghị này cần tập trung thực hiện tốt các công  việc sau:

1- Tập trung chỉ đạo, tổ chức kiểm điểm theo Nghị quyết Trung ương 4, bảo đảm nghiêm túc, đúng quy trình, quy định và các văn bản chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Từ ưu, khuyết điểm của Ban Thường vụ và cá nhân các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ đối chiếu với lĩnh vực, địa phương mình để xác định những hạn chế, ưu khuyết điểm, phương hướng và giải pháp khắc phục.

Đặc biệt chú ý, trong kiểm điểm tự phê bình, phê bình phải chân thành, thẳng thắn, xây dựng, dựa trên nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt Đảng, không chủ quan, quy chụp, xen động cơ cá nhân. Phân tích rõ nguyên nhân khách quan, chủ quan để xác định đúng tính chất, mức độ thiếu sót, khuyết điểm và giải trình làm rõ trách nhiệm tập thể, cá nhân liên quan.

2- Sau kiểm điểm phê bình và tự phê bình: Nhiệm vụ chính trị được hoàn thành với chất lượng cao hơn, hệ thống chính trị được củng cố tốt hơn, đoàn kết thống nhất cao hơn trên cơ sở nguyên tắc tập trung dân chủ: tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách và chịu trách nhiệm cao hơn, niềm tin của dân đối với Đảng được nâng cao.

Thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, không để các thế lực thù địch, phần tử cơ hội lợi dụng, kích động, xuyên tạc, đả kích gây rối nội bộ. Bảo đảm sự lãnh đạo chặt chẽ của các cấp uỷ, tổ chức Đảng trong quá trình tổ chức kiểm điểm phê bình và tự phê bình.

3- Qua kiểm điểm tự phê bình và phê bình, đưa ra được các giải pháp đồng bộ, toàn diện, gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị và đôn đốc thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm trước mắt, phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh, quốc phòng, an sinh xã hội và nâng cao đời sống của nhân dân (nhân dân trông chờ chúng ta có thái độ kiên  quyết trong sửa chữa khuyết điểm để tạo chuyển biến tích cực).

Về tổng kết 5 năm thực hiện Đề án “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, nâng cao chất lượng đảng viên ở Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 2006-2010”:

Sau hơn năm năm thực hiện Đề án của Tỉnh ủy, các tổ chức đảng đã nhận thức và thực hiện đầy đủ hơn chức năng là hạt nhân chính trị, lãnh đạo ở cơ sở. Có thể khẳng định, Đề án của Tỉnh ủy gắn với thực hiện các Nghị quyết của Trung ương đã đạt được kết quả quan trọng trên cả ba mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức góp phần quan trọng vào thực hiện mục tiêu của Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 18.

Qua chỉ đạo tổng kết thực hiện Đề án của Tỉnh ủy và Nghị quyết của Trung ương từ cơ sở nhận thấy, những kết quả đạt được bước đầu là rất quan trọng, song chưa thực sự vững chắc, vẫn còn một số tồn tại, khuyết điểm cần khắc phục: Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của một số tổ chức cơ sở đảng còn hạn chế; ở một số cấp ủy, cán bộ, đảng viên chưa phát huy đầy đủ quyền làm chủ của nhân dân, vận động quần chúng nhân dân tham gia góp ý xây dựng Đảng, chính quyền, đoàn thể chính trị - xã hội; nội dung, hình thức sinh hoạt chi bộ đã có sự chuyển biến tích cực, song còn chậm, sinh hoạt theo chuyên đề chưa nhiều; công tác đánh giá, qui hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, bố trí sử dụng và thực hiện chính sách cán bộ cấp cơ sở còn chưa có chuẩn mực cụ thể.

Những tồn tại, khuyết điểm nêu trên có nguyên nhân khách quan, song chủ yếu là nguyên nhân chủ quan. Không ít tổ chức cơ sở đảng còn tiềm ẩn những nhân tố gây mất ổn định, nếu không làm tốt công tác phòng ngừa, phát hiện và giải quyết kịp thời thì có thể sẽ nảy sinh phức tạp.

 Để khắc phục tình trạng đó, Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh thống nhất ban hành Nghị quyết về việc tiếp tục thực hiện Đề án của Tỉnh uỷ  “Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, nâng cao chất lượng đảng viên ở Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh thời kỳ 2006-2010 ” với mục tiêu: Phấn đấu đến hết nhiệm kỳ 2010 - 2015 Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh có sự chuyển biến, tiến bộ rõ rệt trong công tác xây dựng Đảng trên cả ba mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức; năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, chất lượng cán bộ, đảng viên (nhất là chất lượng chi bộ ở cơ sở) cơ bản đủ sức giải quyết tại chỗ những vấn đề phát sinh từ cơ sở, bảo đảm nguyên tắc của Đảng.

Nhiệm vụ và một số giải pháp chủ yếu để đạt được mục tiêu là: Đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh "; thường xuyên quan tâm việc cập nhật kiến thức, văn bản mới, thông tin mới của Đảng và Nhà nước cho cán bộ, đảng viên nhất là đội ngũ cấp uỷ; kiện toàn, xây dựng đội ngũ cấp ủy cơ sở, nhất là người đứng đầu đủ về số lượng, nâng cao về chất lượng; tăng cường công tác đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn về chuyên môn, nghiệp vụ, từng bước trẻ hoá, chuẩn hoá đội ngũ cấp uỷ viên và cán bộ, công chức ở cơ sở; tăng cường kiểm tra, giám sát nề nếp sinh hoạt của cấp uỷ cấp trên với các chi, đảng bộ cơ sở; phát huy dân chủ đi đôi với giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật của Đảng; xây dựng quy trình, tiêu chí cụ thể để đánh giá cấp uỷ cơ sở; chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, sinh hoạt cấp uỷ; yêu cầu cấp ủy Đảng xây dựng chương trình thực hiện nghị quyết ở đơn vị, địa phương mình.

BCH giao Ban Thường vụ căn cứ vào ý kiến thảo luận, tiếp tục nghiên cứu, để hoàn chỉnh ban hành Nghị quyết có chất lượng, phù hợp với điều kiện của tỉnh.

4-  Về Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ: Xem xét kỷ luật đối với Ban Thường vụ Huyện uỷ Quế Võ khoá 17 và cá nhân đồng chí Nguyễn Đình Nhương, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện uỷ, nguyên Chủ tịch HĐND huyện Quế Võ, BCH thống nhất cao hình thức đề nghị Ban Bí thư xem xét hình thức kỷ luật theo thẩm quyền.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm cao, chúng ta đã hoàn thành chương trình đề ra. Tôi xin tuyên bố bế mạc Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh (khoá 18).

Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai

bàn ghế nhựa giả mây

tranh treo tuong

xe ford everest 2015