Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Vai trò của bí thư cấp ủy với tự phê bình và phê bình 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 13/09/2012 - 08:27
Vai trò của bí thư cấp ủy với tự phê bình và phê bình
Trong 3 ngày 22, 23 tháng 8 và ngày 4 tháng 9 năm 2012, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức tốt việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI).

Trong công tác lãnh đạo và chỉ đạo, Thường trực Tỉnh ủy, đứng đầu đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã quán triệt tinh thần chỉ đạo của Bộ Chính trị, Tổng Bí thư tại Hội nghị toàn quốc ngày 13-8-2012 đã xác định đây là thời điểm thiêng liêng, là đợt sinh hoạt chính trị đặc biệt quan trọng thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về công tác xây dựng Đảng.

Trong chỉ đạo, đã làm tốt từ các khâu chuẩn bị các văn bản, nhất là báo cáo kiểm điểm tập thể của Ban Thường vụ, cá nhân các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy và cá nhân Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Ngày 17-8-2012 đã tổ chức lấy ý kiến đóng góp nghiêm túc và chặt chẽ. Phát huy tốt vai trò bộ phận thường trực và tổ biên tập, làm việc khẩn trương, có kế hoạch và chương trình cụ thể; Bộ phận giúp việc tiến hành tổng hợp các ý kiến, chuẩn bị tài liệu kỹ, công phu, đúng quy trình.

Trong quá trình kiểm điểm, tự phê bình và phê bình đã phát huy trách nhiệm chính trị của các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tinh thần tự phê bình và phê bình, tự giác, gương mẫu, cầu thị, cởi mở. Đã bám sát 3 nội dung nêu trong nghị quyết, tạo không khí thảo luận, góp ý dân chủ, đoàn kết, chân thành.

Những vấn đề các tổ chức và cá nhân góp ý đều được giải trình, đưa ra hội nghị Ban Thường vụ phân tích, làm rõ và khẳng định có hay không có, đúng đến mức độ nào.

Qua kiểm điểm làm rõ hơn, sâu hơn ưu điểm, khuyết điểm, hạn chế của tập thể, đặc biệt chỉ rõ trách nhiệm cụ thể tập thể, trách nhiệm cá nhân ủy viên Ban Thường vụ; cái mới là Ban Thường vụ tỉnh thực sự cầu thị, biết lắng nghe, biết tiếp thu những ý kiến, nhiều chiều để trong quá trình kiểm điểm của tập thể, cá nhân thể hiện đầy đủ, nghiêm túc, kết quả thực chất.

Với tư tưởng chỉ đạo nói là làm, là hành động. Đặc biệt vừa tổ chức kiểm điểm nghiêm túc, đúng quy định của Trung ương, vừa giải quyết công việc thường xuyên, chỉ đạo thu hồi đất đối với các dự án triển khai chậm, xử lý nghiêm cán bộ vi phạm ở huyện (Quế Võ, Gia Bình), chỉ đạo khắc phục hậu quả cơn bão số 4, 5…

Đợt kiểm điểm tự phê bình và phê bình của tập thể, cá nhân Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bắc Ninh được tiến hành rất nghiêm túc và có nhiều điểm mới theo tinh thần NQTW 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng, có thể rút ra 5 kinh nghiệm trong quá trình chuẩn bị và tiến hành kiểm điểm như sau:

Một là, vai trò trách nhiệm của đồng chí Bí thư cấp ủy, phải chỉ đạo làm tốt tổ chức lấy ý kiến đóng góp của tổ chức, cá nhân với 2 hình thức ở hội nghị và ý kiến bằng văn bản gửi trực tiếp đồng chí Bí thư, chỉ đạo báo cáo kiểm điểm tập thể Ban Thường vụ.

Hai là, trong kiểm điểm tự phê bình và phê bình phải tạo được không khí thảo luận, góp ý dân chủ.

Ba là, trong quá trình chuẩn bị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy lựa chọn và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp để bổ sung, nâng cao chất lượng báo cáo kiểm điểm.

Bốn là, chỉ đạo phối hợp chặt chẽ các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy, lãnh đạo UBND tỉnh, tập hợp, tổng hợp ý kiến, làm tốt báo cáo giải trình của Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Năm là, sau hội nghị kiểm điểm Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị thông báo kết quả, triển khai kế hoạch, gợi ý kiểm điểm đối với tập thể Ban Thường vụ Tỉnh ủy, cá nhân của các cấp ủy trực thuộc Tỉnh ủy. Chỉ đạo cấp ủy các cấp làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức kiểm điểm đúng quy định.

Từ cách làm, kinh nghiệm chuẩn bị và tiến hành kiểm điểm, tự phê bình và phê bình của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đề nghị cấp ủy đảng, tổ chức đảng các cấp phát huy tinh thần trách nhiệm, nghiên cứu kỹ lưỡng để vận dụng, làm tốt việc chuẩn bị và tiến hành kiểm điểm tự phê bình và phê bình ở cơ quan, đơn vị, địa phương, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nghị quyết, xây dựng đảng trong sạch vững mạnh.

Ngô Văn Diện
Top