Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 07/09/2012 - 08:25
Bảo đảm thông tin liên lạc kịp thời, chính xác, bí mật, an toàn
Ban Thông tin thuộc Phòng Tham mưu (Bộ CHQS tỉnh) hiện có 5 cán bộ và 1 Trung đội trực thuộc với 17 sỹ quan và quân nhân chuyên nghiệp. Nhiệm vụ chính trị của đơn vị là tham mưu để tổ chức thông tin liên lạc cho Bộ CHQS tỉnh chỉ huy, chỉ đạo các công tác quốc phòng, quân sự địa phương, sẵn sàng cơ động chiến đấu và giải quyết liên lạc trong các tình huống đặc biệt khẩn cấp. Phương tiện thực hiện thông tin liên lạc là vô tuyến điện, hữu tuyến điện và quân bưu.

Tiểu đội Thông tin cơ động nhận nhiệm vụ.

 
 
Thiếu úy Nguyễn Thạc Hợp, Trung đội trưởng Trung đội Thông tin (Bộ CHQS tỉnh) chia sẻ: “Lính thông tin cũng nhiều vất vả. Các ca trực phải bảo đảm 24/24 giờ. Mỗi ngày, 1 tổ đài cần tới 3 người trực ban ngày và 7 người trực ban đêm. Nhiệm vụ phải hoàn thành không kể thời gian, bất chấp thời tiết. Mỗi cán bộ, chiến sỹ đơn vị luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng lên đường nhận và hoàn thành mọi công việc được giao”. 

Tinh thần và quyết tâm ấy thể hiện rõ trong công tác huấn luyện. Đơn vị luôn thực hiện nghiêm túc, thường xuyên việc bồi dưỡng toàn diện phẩm chất, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên, không ngừng nâng cao chất lượng huấn luyện quân sự và chuyên ngành. Huấn luyện với phương châm lý thuyết đi đôi với thực tiễn, lấy thực tiễn làm cơ bản, huấn luyện sát với điều kiện thời tiết, khí hậu, ngày và đêm.

Đơn vị chú trọng chất lượng từng nội dung, khoa mục huấn luyện như: sóng và các phương thức truyền sóng vô tuyến điện; nhiễu và các biện pháp chống nhiễu; tính năng kỹ, chiến thuật của các loại máy vô tuyến, hữu tuyến, cách sử dụng và bảo quản; các hình thức liên lạc; hoạt động của các chiến sỹ vô tuyến điện, hữu tuyến điện và quân bưu trong chiến đấu; hầm hào quân sự, ngụy trang; tác chiến điện tử, các biện pháp chống tác chiến điện tử của địch… Nhờ huấn luyện tốt nên tuyệt đại đa số cán bộ vững vàng về tư tưởng chính trị. 100% bộ đội làm chủ phương tiện kỹ thuật, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ thường xuyên và đột xuất.
 

Tổ đài vô tuyến điện sóng cực ngắn huấn luyện.

 

Trung tá Đặng Bá Tuấn, Chủ nhiệm Thông tin (Bộ CHQS tỉnh) cho biết: “Trong quân đội, thông tin liên lạc giữ vai trò đặc biệt quan trọng để thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, mất liên lạc là mất chỉ huy. Vì vậy, lực lượng bộ đội thông tin tỉnh luôn nêu cao quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ như lời dạy của Bác: “bảo đảm công tác thông tin liên lạc kịp thời, chính xác, bí mật, an toàn”.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, đơn vị duy trì nghiêm chế độ trực của từng tổ đài, tiếp, chuyển kịp thời, đúng nguyên tắc và thời gian liên lạc. Đồng thời lường trước những khó khăn, tác động của khí hậu, thời tiết, phát hiện kịp thời và nhanh chóng xử lý mọi sự cố để thông tin liên lạc được thông suốt. Tỷ lệ liên lạc vô tuyến sóng ngắn, cực ngắn luôn đạt 100%.

Quân bưu chuyển nhận bình quân mỗi tháng hàng trăm loại công văn, văn kiện khác nhau, trong đó có nhiều công văn hỏa tốc, hẹn giờ đều an toàn tuyệt đối. Về hữu tuyến điện, đơn vị phối hợp chặt chẽ với thông tin các ngành trên địa bàn tỉnh bảo đảm thông tin đến các huyện bằng đường thông tin quân sự và viễn thông.

Từ năm 2007 đến nay, bộ đội thông tin Bắc Ninh là đơn vị dẫn đầu Quân khu 1 về công tác tổ chức bảo đảm thông tin liên lạc. Trong đợt kiểm tra toàn diện công tác huấn luyện 6 tháng đầu năm 2012 của Quân khu, đơn vị đạt huấn luyện giỏi với 8,1 điểm. Chi bộ Thông tin (Đảng bộ Phòng Tham mưu) nhiều năm liên tục đạt trong sạch vững mạnh.

Bài, ảnh: Bảo Anh
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai