Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ Tư, 05/09/2012 - 10:39
Lựa chọn nội dung sinh hoạt chi bộ
Lựa chọn nội dung là khâu đầu tiên của sinh hoạt chi bộ có ý nghĩa quyết định chất lượng sinh hoạt và ra nghị quyết, thể hiện vai trò lãnh đạo của chi bộ. Lựa chọn đúng nội dung sinh hoạt sẽ góp phần củng cố đoàn kết, thống nhất trong chi bộ, nâng cao uy tín của cấp ủy, tổ chức Đảng. Nội dung được chuẩn bị chu đáo, thiết thực, sát thực tế bao nhiêu thì hiệu quả cuộc họp càng đạt kết quả cao bấy nhiêu.

Chi bộ thôn Bùi, thị trấn Thứa (Lương Tài) sinh hoạt chi bộ tháng 7-2012.

 
 
Các hoạt động của tổ chức cơ sở Đảng chủ yếu diễn ra ở chi bộ. Chất lượng của tổ chức Đảng  phụ thuộc vào các hoạt động của chi bộ. Củng cố chi bộ là khâu trung tâm của việc củng cố tổ chức cơ sở Đảng.

Để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ cần tổ chức sinh hoạt theo quy trình một cách khoa học, đó là thực hiện tốt các bước trong sinh hoạt chi bộ: chuẩn bị, điều hành, ra nghị quyết và triển khai thực hiện nghị quyết.

Ở bước chuẩn bị sinh hoạt chi bộ gồm những phần việc cụ thể: chuẩn bị nội dung, chương trình, thời gian, phương tiện, tài liệu. Trong đó, lựa chọn nội dung sinh hoạt là quan trọng nhất.

Qua thực tế khảo sát sinh hoạt chi bộ ở 8 chi bộ địa bàn dân cư thôn (xóm, ấp, bản, tổ dân phố...), 3 chi bộ cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp,  2 chi bộ doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, cho thấy các chi bộ đã thực hiện tương đối tốt sinh hoạt chi bộ thường kỳ, thực hiện đủ các nội dung chung và các bước sinh hoạt theo quy định. Tuy nhiên, chất lượng chưa cao, lựa chọn nội dung sinh hoạt còn hạn chế.

Cụ thể, ở chi bộ địa bàn dân cư thôn, vấn đề nóng, phức tạp, vấn đề liên quan đến khiếu kiện, bức xúc trong công tác cán bộ, giải phóng mặt bằng, quản lý đất đai, xây dựng… thường chưa được đề cập, hoặc đề cập chưa tương xứng với tầm quan trọng, tính cấp thiết của vấn đề.

Ở chi bộ cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp, nội dung sinh hoạt chi bộ thường sa vào sinh hoạt chuyên môn thuần túy, không phân biệt rạch ròi vai trò công tác Đảng và công tác chuyên môn của chính quyền, các vấn đề liên quan đến công tác đảng ít được bàn bạc.

Chi bộ trong các doanh nghiệp thường dập khuôn nội dung sinh hoạt một cách đơn điệu, sơ sài, né tránh vấn đề về tình hình đời sống, việc làm, quyền lợi của người lao động, mối quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động, giữa người Việt Nam và người nước ngoài trong doanh nghiệp.

Điểm chung ở 3 loại hình chi bộ trên là tâm tư, tình cảm, diễn biến tư tưởng của đảng viên ít khi được đưa ra thảo luận. Các chi bộ chỉ đánh giá hết sức khái quát “Trong tháng, tư tưởng cán bộ, đảng viên trong chi bộ cơ bản ổn định, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng…”. Theo quy định của Ban Tổ chức TƯ: ít nhất mỗi quý một lần, chi bộ chọn vấn đề để sinh hoạt chuyên đề. Trên thực tế, sinh hoạt chuyên đề còn ít, chất lượng sinh hoạt chuyên đề của chi bộ còn nhiều hạn chế.

Từ thực trạng trên, để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng trong giai đoạn hiện nay, việc tìm giải pháp nâng cao chất lượng lựa chọn nội dung sinh hoạt của các chi bộ là cần thiết. Chuẩn bị nội dung sinh hoạt chi bộ là trách nhiệm chung của tất cả đảng viên, song trách nhiệm trước hết là của chi ủy và trực tiếp là Bí thư chi bộ. Vì vậy cần nâng cao trình độ, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đảng cho cấp ủy.

Để không lẫn lộn giữa sinh hoạt Đảng và sinh hoạt chuyên môn, cấp ủy và Bí thư chi bộ phải nắm rõ và thực hiện tốt phương thức: Đảng lãnh đạo thông qua cương lĩnh, đường lối, nghị quyết; công tác cán bộ; chính trị, tư tưởng; vận động quần chúng; kiểm tra, giám sát; tổ chức Đảng và đảng viên; phát huy dân chủ.

Để lựa chọn tốt nội dung sinh hoạt cần dựa vào các căn cứ: chức năng, nhiệm vụ của loại hình chi bộ (theo quy định của Trung ương); nhiệm vụ chính trị của chi bộ; sự chỉ đạo của tổ chức Đảng cấp trên về nội dung sinh hoạt, học tập các chỉ thị, nghị quyết, các đợt sinh hoạt chính trị chung, thông tin, thông báo thời sự; kế hoạch công tác của cấp ủy trong nhiệm kỳ đại hội đảng bộ và chi bộ; công việc đột xuất nảy sinh trong thực tiễn địa phương, đơn vị…

Bên cạnh đó, cấp ủy nắm chắc các hoạt động của chi bộ để lựa chọn vấn đề cụ thể, đưa vào nội dung sinh hoạt cho phù hợp, đáp ứng được đòi hỏi của thực tế cũng như tâm tư, nguyện vọng của đảng viên và quần chúng. Cá nhân Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cần xây dựng lề lối làm việc sâu, sát với thực tiễn, nghiên cứu để nắm chắc các văn bản, chỉ thị, nghị quyết, phát huy dân chủ, gần gũi quần chúng. Cuối buổi sinh hoạt, chi bộ có thể dành thời gian tham khảo ý kiến đảng viên về nội dung kỳ sinh hoạt tiếp theo nhằm phát huy trí tuệ tập thể, tăng cường đoàn kết, thống nhất trong nội bộ Đảng.

Bảo Anh - Nguyễn Văn Hoàn
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai