Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 27/08/2012 - 10:05
Thực hiện Cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh ở Văn phòng UBND tỉnh
Hưởng ứng Cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, những năm qua cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động Văn phòng UBND tỉnh đã có sự chuyển biến rõ nét về tư tưởng, ra sức tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu theo tấm gương của Bác, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một chủ trương lớn của Đảng, là đợt sinh hoạt chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng nhằm nâng cao phẩm chất đạo đức cho cán bộ, đảng viên và quần chúng. Nhận thức sâu sắc ý nghĩa của Cuộc vận động, ngay sau khi có hướng dẫn của cấp trên, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đã xây dựng kế hoạch, thành lập Ban Chỉ đạo và triển khai thực hiện Cuộc vận động. Đảng uỷ, lãnh đạo Văn phòng triển khai thực hiện đầy đủ, sâu rộng đến đội ngũ cán bộ, đảng viên các kế hoạch, chỉ thị của của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh về việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; tổ chức cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn đơn vị học tập, nghiên cứu các chuyên đề về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, từ đó học tập và làm theo, áp dụng vào thực tế công tác.

Cán bộ, đảng viên là lãnh đạo gương mẫu đi đầu. Đảng viên là công chức và người lao động khác trong cơ quan cũng tích cực, tự giác tham gia các phong trào thi đua. Công tác tự phê bình và phê bình được thực hiện tốt nên nội bộ đoàn kết, gắn bó, cán bộ, đảng viên hăng hái thực hiện nhiệm vụ. Đặc biệt, cán bộ, công chức Văn phòng thực hiện đúng các chuẩn mực đạo đức; nỗ lực học tập nâng cao trình độ chuyên môn, lý luận chính trị; đổi mới tác phong lề lối làm việc nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhiệm vụ được giao.

Các chuyên viên chủ động nắm bắt, thu thập và xử lý thông tin kịp thời, chính xác giúp UBND, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo, điều hành các hoạt động của địa phương; thẩm định và chuẩn bị các báo cáo định kỳ, đột xuất; dự thảo và ban hành các văn bản theo Quy chế làm việc của Văn phòng và sự phân công của Chủ tịch UBND tỉnh đúng thẩm quyền, thể thức, không có sai sót lớn. Các báo cáo, đề án trình UBND tỉnh được thực hiện bảo đảm thời gian, chất lượng. Cán bộ, công chức, viên chức ở các đơn vị  trực thuộc khác nêu cao tinh thần tận tuỵ phục vụ, đảm bảo các điều kiện vật chất kỹ thuật cho hoạt động của UBND, Chủ tịch UBND tỉnh.

Chất lượng công tác tham mưu, giúp việc cho UBND, Chủ tịch UBND ngày một nâng lên, góp phần đắc lực vào hiệu quả quản lý, chỉ đạo, điều hành của UBND, Chủ tịch UBND tỉnh. Những năm gần đây, việc quản lý, chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh ngày càng hiệu quả hơn, kinh tế của tỉnh có bước tăng trưởng khá, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được bảo đảm, chỉ số năng lực cạnh tranh của tỉnh đứng thứ 2 toàn quốc.   

Với những kết quả tích cực đã đạt được, Đảng ủy, lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh nhận thức sâu sắc về việc cần tiếp tục triển khai thực hiện Cuộc vận động sâu rộng hơn trong thời gian tới. Thực hiện Chỉ thị số 03-CT/TW ngày 14-5-2011 của Bộ Chính trị, Kế hoạch số 08-KH/TU ngày 7-8-2011 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và hướng dẫn của Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đã thành lập Bộ phận giúp việc về việc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và Ban hành quy chế làm việc của bộ phận này.

Kế hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2012, phát động sâu rộng trong cán bộ, đảng viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh suốt đời phấn đấu cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, làm người công bộc tận tụy, trung thành của nhân dân, đời tư trong sáng, cuộc sống riêng giản dị. Đây được xem là một trong những nhiệm vụ  chính trị quan trọng để tạo chuyển biến mạnh mẽ hơn nữa trong nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, xây dựng hình tượng công chức Nhà nước vừa hồng vừa chuyên, xây dựng cơ quan trong sạch vững mạnh.

Vân Giang
Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy