Dịch vụ seo

của công ty seo ibrand đang triển khai dự án mua bán và xây dựng nội thất hòa phát đặc biệt là lĩnh vực bàn giám đốc cung cấp tốt cho thị truongf hcm đơn vịcho thuê văn phòng quận 1 tại cơ quan hàng đầu về cho thuê văn phòng quận 3 của leader real đang sử dụng tốt nhất ban

dan piano

tphcm sửa máy lạnh tại bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về lắp camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé. Chúng tôi cung cấp thông tinban ban pallet nhua tphcm

ban bán đàn piano tphcm

lam bang hieu quang cao tai tphcm gia cong chu inox dep ban du an cityland park hills go vap

Tuyển sinh cao đẳng nghề của trường cao đẳng

tốt nhất tại việt nam chi có ở

báo giáo dục quốc phòng nổi bật nhất hiện nay nhé.

Dự án Vinhomes Central Park

đang là dự án nổi nhất tại tphcm trong thời điểm nhà đất nóng như này:

Vinhomes

sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng nhà phố của vingroup.dịch vụ chụp ảnh cưới hà nộichụp ảnh kỷ yếu đang là sự lựa chọn của đại đa phần đám cưới ở hà nội cũng như tai game mien phi ve dien thoai | cung cap standee.

để tiện cho việc sửa máy lạnh quận 5 của sapho đạt nhièu hiệu quả hơn.led duc led duc 5mm led duc 8mm led duc 8mm de 12 Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi.

mua bán laptop cũ tphcm

mua laptop cũ tại tphcm mua bán bán đàn piano tại tphcm
xưởng ban ghe cafe gỗ mây
mat ong rung nguyen chat tphcm
tổng hợp danh ngon cuoc song hang ngay hay nhat đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp cách giảm cân sau khi sinh con hiệu quả bài tập giảm cân cho trẻ béo phì tốt nhất bài tập thể dục giảm cân nhanh an toàn đào tạo huấn luyện viên thể hình tổng hợp chim se di nang hay thiet bi nghe len tổng hợp clip aoe hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn ao thun dong phuc tổng hợp câu nói hay về cuộc sống hay nhất ban dan piano gia re tphcm

bao cuoc song

may dong phuc Văn phòng tư vấn dịch vụ thành lập công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng >dịch vụ báo thuế. Cung cấp dịch vụ sổ sách kế toáncho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 27/08/2012 - 09:55
Phát triển giao thông vận tải cần có sự ưu tiên đi trước
Đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ 18 đã xác định mục tiêu phấn đấu tới năm 2015 tỉnh Bắc Ninh sẽ cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại phấn đấu để năm 2020 đạt tiêu chí của đô thị loại II, là thành phố trực thuộc Trung ương. Mục tiêu đó đòi hỏi vấn đề đầu tư hạ tầng kỹ thuật nói chung, trong đó hạ tầng giao thông vận tải phải được quan tâm và đi trước một bước.

Trong những năm qua, ngành GTVT đã tham mưu cho tỉnh rà soát và điều chỉnh quy hoạch phát triển giao thông để có kế hoạch triển khai kịp thời  đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Trong đó có những mục tiêu quan trọng là: phấn đấu đến 2015 hoàn thành cơ bản việc nâng cấp các tuyến TL, các tuyến đường chính trong các đô thị với quy mô hiện đại; hệ thống tỉnh lộ tối thiểu đạt đường cấp III, huyện lộ và đường liên xã tối thiểu đạt cấp IV. Công tác đổi mới phương tiện vận tải, tổ chức vận tải tiếp tục được chú trọng và đảm bảo tốt việc phục vụ nhiệm vụ vận tải trên địa bàn; vận tải công cộng được chú ý.

Năm 2004, Bắc Ninh tổ chức được mạng lưới xe buýt từ trung tâm đến tất cả các huyện, thị xã trong tỉnh và một số tỉnh lân cận: Hà Nội, Hải Dương, Bắc Giang và dự kiến trong những năm tới tiếp tục phát triển mạng lưới xe buýt công cộng tới các khu du lịch, khu đô thị quan trọng của các địa phương.

Hoạt động ATGT trong những năm qua với nhiều giải pháp tích cực hạn chế tai nạn giao thông như: tập trung  xử lý các điểm đen, đầu tư hệ thống thông tin, nghiên cứu tổ chức giao thông hợp lý nhất là trong các mùa lễ hội, tăng cường các hoạt động kiểm tra, xử lý vi phạm. Huy động sự tham gia của cộng đồng trong công tác tuyên truyền, giáo dục, đầu tư nâng cấp hạ tầng giao thông, đổi mới phương tiện, tổ chức vận tải công cộng... Nhờ đó, nhiều năm qua, tình trạng an toàn giao thông đã giảm đặc biệt, tai nạn năm 2011 và 6 tháng đầu năm 2012 đã giảm mạnh ở cả 3 tiêu chí được Chính phủ ghi nhận. 

Trong những năm qua nhiệm vụ xây dựng phát triển GTVT đã được sự quan tâm tích cực của tỉnh cũng như của Chính phủ và các bộ ngành nhưng mục tiêu và nhiệm vụ phát triển giao thông vận tải, đặc biệt là hệ thống hạ tầng giao thông vẫn còn rất nặng nề. Một số tuyến tỉnh lộ vẫn chưa được nâng cấp, QL 38  đã xuống cấp; một số nút giao thông liên thông với quốc lộ, giữa tỉnh lộ với quốc lộ... vẫn chưa được đầu tư hoàn chỉnh. Việc tổ chức giao thông vẫn còn nhiều điểm chưa hợp lý nên hiệu quả khai thác còn rất hạn chế, dẫn đến tai nạn giao thông vẫn còn ở mức cao.

Mạng lưới đường GTNT vẫn còn nhiều tuyến chưa được đầu tư, đặc biệt là trong hai năm 2011- 2012 do ảnh hưởng của sự suy thoái kinh tế, đã tác động lớn đến hoạt động đầu tư trong đó có các dự án hạ tầng giao thông. Nhiều công trình có kế hoạch triển khai nhưng không được khởi công, nhiều công trình bị đình hoãn hoặc giãn tiến độ nên mục tiêu đề ra về phát triển giao thông vận tải cũng đứng trước thử thách khó thực hiện được.

Trước tình hình trên ngành GTVT Bắc Ninh đã và đang chủ động nghiên cứu các giải pháp để thực hiện các mục tiêu đã đề ra. Trước mắt là từ nay đến năm 2015 cần tập trung chỉ đạo thực hiện tốt một số vấn đề sau: đẩy nhanh tiến độ các tuyến tỉnh lộ chính để sớm đưa vào khai thác trong năm 2012-2013 như: TL 282, TL277, TL295B, TL 283, TL 277, TL281 (đoạn Thứa-Kênh Vàng)…

Chỉ đạo triển khai và đẩy nhanh tiến độ xây dựng Đường nối TL282-cầu vượt sông Đuống với QL 18; dự án nâng cấp QL 38. đồng thời phối hợp với các địa phương và các đơn vị của Bộ GTVT trong công tác GPMB xây dựng các dự án Cầu Đáp Cầu, Đường sắt Lim- Phả Lại, QL3 và các dự án nâng cấp tỉnh lộ trên địa bàn. Hướng dẫn các địa phương triển khai có kế hoạch, đảm bảo đúng quy hoạch các tuyến đường GTNT trong chương trình xây dựng nông thôn mới. Hạn chế việc thi công tràn lan dẫn đến nợ đọng hoặc thi công  kéo dài làm ảnh hưởng tới đi lại của nhân dân.

Rà soát để khắc phục kịp thời những bất cập trong tổ chức giao thông trên tất cả các tuyến đường của địa phương và các tuyến QL trên địa bàn, trước mắt là các đô thị như thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn và các tuyến Quốc lộ, Tỉnh lộ. Tăng cường các hoạt động tuyên truyền và công tác tuần tra kiểm soát xử lý vi phạm trên cả đường bộ, đường sắt và đường sông. Phối hợp tốt với các địa phương, các ngành trong việc thực hiện các biện pháp để thực hiện tốt mục tiêu giảm tai nạn giao thông trong những tháng cuối năm và các năm tiếp theo. Quản lý và nâng cao chất lượng công tác đào tạo cấp GPLX và công tác đăng kiểm phương tiện giao thông.

Để phát huy vai trò quan trọng của GTVT là động lực cho sự phát triển kinh tế - xã hội và phục vụ tốt nhiệm vụ quốc phòng an ninh trên địa bàn, ngành GTVT mong muốn và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm tích cực hơn nữa của tỉnh, Bộ GTVT và các cơ quan chức năng ở Trung ương;  sự phối hợp có hiệu quả của các ngành chức năng, các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong tỉnh góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu về phát triển kinh tế - xã hội mà đại hội Đảng bộ tỉnh Bắc Ninh lần thứ 18 đã đề ra, xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng giầu mạnh và phát triển.  

Vương Hữu Truyền
Top