Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Chủ nhật, 19/08/2012 - 15:58
Lấy ý kiến góp ý đối với tập thể và cá nhân các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ
Ngày 17-8, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý đối với tập thể Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và cá nhân các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI) về “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”.
Đồng  chí Trần Văn Tuý, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khu vực Bắc Ninh tiếp thu các ý kiến góp ý tại hội nghị.
 
 
Tham dự có các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; các đồng chí nguyên là Bí thư, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh; nguyên uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, thường trực HĐND, UBND tỉnh; nguyên thủ trưởng các Ban, cơ quan của Tỉnh uỷ, các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, nguyên Tỉnh uỷ viên, Bí thư các Huyện uỷ, Thị uỷ, Thành uỷ; nguyên thủ trưởng các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

Các đồng chí Trần Văn Tuý, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khu vực Bắc Ninh; Nguyễn - Sỹ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Trần Văn Tuý, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khu vực Bắc Ninh nêu rõ mục đích, yêu cầu cơ bản trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI). Đến nay, các bước tiến hành theo đúng quy định, việc tiếp theo là tổ chức kiểm điểm tự phê bình và phê bình.
 

Các đại biểu góp ý kiến đối với tập thể Ban Thường vụ Tỉnh uỷ và cá nhân các đồng chí uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.

 

Nội dung kiểm điểm tập trung vào 3 vấn đề: Về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, việc thực hiện quy định những điều đảng viên không được làm; trách nhiệm của cấp uỷ, tổ chức Đảng, từng đảng viên và người đứng đầu về những hạn chế, khuyết điểm; những hạn chế, yếu kém trong công tác cán bộ, nhất là  đào tạo, bồi dưỡng, quy hoạch, đánh giá, bổ nhiệm, đề bạt, luân chuyển, bố trí cán bộ; những hạn chế, khuyết điểm trong thực hiện nguyên tắc “Tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách”.

Việc lấy ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh nhằm hoàn thiện nội dung kiểm điểm của Ban Thường vụ và cá nhân các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ thêm sâu sắc, cụ thể.

Tại hội nghị, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, các ngành, địa phương đã đóng góp nhiều ý kiến đối với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ. Trong đó, nhấn mạnh Ban Thường vụ Tỉnh uỷ có tinh thần đoàn kết, thống nhất cao; tập trung lãnh đạo phát triển kinh tế -xã hội có trọng tâm, trọng điểm, đạt kết quả toàn diện; chú trọng công tác đối nội và đối ngoại, xây dựng hình ảnh Bắc Ninh; tập trung giải quyết những vấn đề xã hội bức xúc; quan tâm lãnh đạo xây dựng Đảng, vận động quần chúng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị địa phương...

Các đại biểu cũng thẳng thắn góp ý nhiều vấn đề nhằm làm tốt hơn công tác cán bộ, quản lý theo quy hoạch, quản lý sử dụng đất đai và một số lĩnh vực khác.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, đồng  chí Trần Văn Tuý, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khu vực Bắc Ninh cảm ơn và tiếp thu các ý kiến mang tính xây dựng của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, góp phần xây dựng Đảng bộ tỉnh ngày càng trong sạch vững mạnh, thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XI).

Ngô Phú - Bảo Anh
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai