Bao dien tu Bac Ninh
Thứ sáu, 10/08/2012 - 15:07
Quay số trúng thưởng chương trình gửi tiền tiết kiệm tại Agribank Bắc Ninh
Ngân hàng Nông nghiệp & PTNT Bắc Ninh (Agribank Bắc Ninh) phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Sổ xố Kiến thiết tỉnh tổ chức quay số trúng thưởng chương trình gửi tiền tiết kiệm dự thưởng tại Agribank Bắc Ninh.

 

 Kết quả quay giải Đặc biệt

 

Là ngân hàng có quy mô hoạt động lớn nhất trên địa bàn, những năm qua Agribank Bắc Ninh luôn có tốc độ tăng trưởng cao và bền vững, đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển của tỉnh và khẳng định uy tín, vị thế trên thị trường. Hiện nay, Agribank Bắc Ninh có tổng nguồn vốn huy động hơn 4.000 tỷ đồng, dư nợ cho vay hơn 4.300 tỷ đồng, trong đó 75% dư nợ thuộc lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, tỷ lệ nợ xấu luôn ở mức thấp. Để tiếp tục mục tiêu tăng trưởng nguồn vốn phục vụ nhu cầu của nền kinh tế, nhất là lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn, Agribank Bắc Ninh đã đa dạng hóa các hình thức huy động vốn với việc mở nhiều chương trình gửi tiền tiết kiệm dự thưởng có giá trị cao trên địa bàn tỉnh được đông đảo khách hàng ghi nhận, đánh giá cao.

Chương trình gửi tiền tiết kiệm dự thưởng lần này của Agribank Bắc Ninh được triển khai từ ngày 16-5 đến hết ngày 3-8-2012 với giải Đặc biệt là một xe ô tô Toyota hiệu Vios (số tự động); giải Nhất là 1 xe máy Piaggio LX 125; 2 giải Nhì mỗi giải 1 xe máy WAVEα và 247 giải thưởng khác với tổng giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng. Với uy tín và vị thế của Agribank Bắc Ninh, chương trình gửi tiền tiết kiệm dự thưởng đã thu hút sự ủng hộ tham gia của đông đảo khách hàng.

Trước sự chứng kiến của các cơ quan chức năng, cơ quan truyền thông và đông đảo tầng lớp nhân dân, các giải thưởng đã được Công ty TNHH một thành viên Sổ xố Kiến thiết quay ngẫu nhiên lần lượt với 100% các giải thưởng đều có khách hàng trúng thưởng.

Ngay sau thành công của đợt huy động này, Agribank Bắc Ninh tiếp tục mởi đợt huy động dự thưởng mới chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9 nhằm huy động nguồn vốn nhàn rỗi trong dân cư, phục vụ hiệu quả nhu cầu tín dụng đầu tư cho phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Tin, ảnh: Lê Thanh
Top