Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ năm, 09/08/2012 - 09:38
Nỗ lực phòng, chống suy dinh dưỡng trẻ em
Theo kết quả đã công bố của Viện Dinh dưỡng T.Ư năm 2011, trẻ em dưới 5 tuổi của tỉnh Bắc Ninh bị SDD về cân nặng là 13,5%, về chiều cao là 28,7%. Như vậy so với kế hoạch giai đoạn 2010-2011, chúng ta mới đạt mục tiêu về tỷ lệ trẻ SDD cân nặng.

Là đơn vị đầu mối thực hiện chương trình phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản đã phối hợp với các cơ quan, ban ngành liên quan đã có nhiều nỗ lực nhằm từng bước giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng trong thời gian tới.   

Để phổ biến và nâng cao nhận thức của người dân về phòng, chống suy dinh dưỡng trẻ em, các hoạt động tuyên truyền, giáo dục được thực hiện ở cả ba tuyến thông qua các buổi nói chuyện, sinh hoạt, cấp phát tờ rơi và biểu đồ tăng trưởng của trẻ cho các hộ gia đình có con dưới 5 tuổi, khám sức khoẻ, cân đo định kỳ kết hợp với thực hành dinh dưỡng, thảo luận nhóm, tư vấn dinh dưỡng. Mạng lưới chuyên trách và cộng tác viên dinh dưỡng từ tỉnh xuống cơ sở được củng cố, kiện toàn và tập huấn thường xuyên, trong đó chú trọng kỹ năng tư vấn, thực hành cho đội ngũ cán bộ làm công tác phòng, chống suy dinh dưỡng.

Mạng lưới y tế cơ sở đã phát huy vai trò của mình trong việc tổ chức các hoạt động truyền thông, cung cấp kiến thức dinh dưỡng hợp lý; kiến thức nuôi con bằng sữa mẹ; các phương pháp theo dõi mức độ tăng trưởng của trẻ; cũng như cách chăm sóc, nuôi dưỡng, cách nhận biết các dấu hiệu suy dinh dưỡng ở trẻ cho phụ nữ có thai, các bà mẹ có con dưới 5 tuổi và bà mẹ có con suy dinh dưỡng.

Khi triển khai các hoạt động này, nhiều phụ nữ có thai và bà mẹ có con dưới 2 tuổi, từ 2 đến 5 tuổi được tham gia các buổi thực hành trình diễn chế biến thức ăn cho trẻ, từ đó làm cơ sở cải thiện bữa ăn trong từng hộ gia đình.

Cũng với mục tiêu nâng cao kiến thức, thực hành dinh dưỡng hợp lý cho cộng đồng, cho bà mẹ và cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em dưới 5 tuổi, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản đang tiến hành thực hiện dự án “Cải thiện tình trạng dinh dưỡng trẻ em” giai đoạn 2012-2015 với nhiều hoạt động cụ thể như: Triển khai các can thiệp sớm phòng chống thiếu vi chất dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ; Triển khai các can thiệp đặc hiệu cho từng địa phương, cung cấp sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ bị suy dinh dưỡng nặng; Ưu tiên nguồn lực cho trẻ em dưới 2 tuổi, các xã có tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng thấp còi cao; Tăng cường các hoạt động truyền thông giáo dục dinh dưỡng tại cộng đồng; Đẩy mạnh phối hợp liên ngành, xây dựng môi trường chính sách phục vụ cho công tác phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em.

Tuy vậy, hoạt động phòng chống suy dinh dưỡng hiện vẫn gặp không ít khó khăn. Nhiều gia đình ở nông thôn kinh tế còn hạn chế nên dù được tuyên truyền, hướng dẫn về chăm sóc dinh dưỡng cũng không có điều kiện để thực hiện. Thêm vào đó, nguồn kinh phí dành cho đội ngũ cộng tác viên dinh dưỡng thôn, khu còn hạn hẹp nên họ chưa nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc... Vì vậy, để đảm bảo công tác phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ dưới 5 tuổi đạt kết quả tốt và mang tính bền vững, cần nhận được sự quan tâm ủng hộ hơn nữa của các ngành, các cấp cùng sự vào cuộc của cả cộng đồng, góp phần giúp trẻ em trên toàn tỉnh được nâng cao thể chất, trí lực.
Lê Hồng
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai