Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 06/08/2012 - 08:24
Công tác dân vận trong xây dựng nông thôn mới ở Đông Thọ
Đầu năm 2011, xã Đông Thọ được làm điểm xây dựng nông thôn mới (NTM) của tỉnh Bắc Ninh. Sau khi nghiên cứu Nghị quyết Trung ương 7 khoá X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn, về bộ tiêu chí quốc gia về NTM của Thủ tướng Chính phủ, nghị quyết của Tỉnh uỷ về xây dựng NTM giai đoạn 2010 - 2020, Đảng bộ Đông Thọ thấy đây là một hướng đi đúng để phát triển tam nông ở địa phương.

Đảng uỷ Đông Thọ có nghị quyết lãnh đạo đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và nhân dân vượt qua khó khăn, quyêt tâm xây dựng NTM tại địa phương. Đảng uỷ Đông Thọ nhận định: thực hiện được 19 tiêu chí quốc gia về xây dựng NTM là một vấn đề khó, cho nên cần đẩy mạnh hơn nữa công tác dân vận, vận động được toàn dân chung sức xây dựng NTM.

Đông Thọ là vùng nông, công nghiệp, có diện tích 547,77 ha, trong đó đất nông nghiệp 309,43 ha chiếm 56,49%, đất phi nông nghiệp 237,43 ha, chiếm 43,34%, đất bằng chưa sử dụng 0,91 ha chiếm 0,17% diện tích với số dân 7312 nhân khẩu phân bổ trong 7 thôn: Bình An, Đông Bích, Trung Bạn, Đông Xuất, Thọ Vuông, Thọ Khê, Phú Đức.

Trong quá trình xây dựng hợp tác xã, Đông Thọ luôn luôn là một đơn vị tiêu biểu của huyện Yên Phong. Công tác xây dựng cơ sở hạ tầng được chú ý đúng mức, làm cho diện mạo làng quê ngày càng khởi sắc. Sau khi được chọn làm điểm xây dựng NTM, Ban chỉ đạo xây dựng NTM ở Đông Thọ tổ chức rà soát và đánh giá thực trạng tình hình địa phương theo 19 tiêu chí. Sau rà soát, Đông Thọ đã hoàn thành 13/19 tiêu chí. Các tiêu chí chưa đạt: quy hoạch và thực hiện quy hoạch; giao thông nông thôn; thuỷ lợi; cơ sở vật chất văn hoá; chợ nông thôn, môi trường.

Công tác dân vận trong xây dựng NTM tập trung vào tuyên truyền, vận động nhân dân vượt qua mọi khó khăn thách thức thực hiện nghị quyết của đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, các chương trình, kế hoạch, đề án xây dựng NTM, tập trung hoàn thành những tiêu chí còn lại. Khối dân vận phối hợp với chính quyền, các đoàn thể chính trị- xã hội, các thôn tạo điều kiện để nhân dân dược biết, được bàn và trực tiếp tham gia, đóng góp vào chương trình, đề án, kế hoạch xây dựng NTM.

Căn cứ vào chương trình, kế hoạch, đề án xây dựng NTM, tình hình cụ thể ở địa phương, các tổ dân vận đã đăng ký thực hiện mô hình dân vận khéo với nội dung xác thực, góp phần giải quyết những vấn đề ở từng khu dân cư. Tổ dân vận thôn Đông Bích đăng ký xây dựng phong trào “Làng đẹp, ngõ sạch, nhà ngăn nắp”. Thôn Bình An và Đông Xuất đăng ký đẩy mạnh phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”. Thôn Phú Đức, Thọ Khê, Thọ Vuông đăng ký đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế. Thôn Trung Bạn, Thọ Khê đăng ký thực hiện nếp sống văn minh, nhất là trong việc cưới, việc tang, lễ hội.

Căn cứ vào nội dung đăng ký, các tổ dân vận tham mưu cho cấp uỷ chi bộ ra nghị quyết lãnh đạo, phân công đảng viên thực hiện nhiệm vụ cụ thể của công tác dân vận. Tổ dân vận bám sát hoạt động của cộng đồng dân cư, nắm chắc tâm tư, nguyện vọng của nhân dân, từ đó có những hình thức tuyên truyền, vận động sát tới từng đối tượng.

Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, vận động, thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, chương trình xây dựng NTM đã được hệ thống chính trị vào cuộc, các tầng lớp nhân dân hưởng ứng, tham gia toàn diện các tiêu chí. Người người đã đóng góp ngày công và cơ sở vật chất cho chương trình xây dựng NTM. Nhân dân đã tham gia giám sát công trình không nhận thù lao 16.200 công. Tám hộ tự nguyện hiến 71 m2 đất để làm đường giao thông. Hai hộ tự nhận đổi 150 m2 đất để xây dựng bãi trung chuyển rác thải.

Các tầng lớp nhân dân tự nguyện tham gia các phong trào: Chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng CN-TTCN-dịch vụ (trong 2 năm có 520 cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ, 300 hộ sơ chế tóc, giải quyết việc làm cho trên 3.000 lao động trong và ngoài địa phương), phong trào xây dựng làng đẹp, ngõ sạch, nhà ngăn nắp, phong trào làng văn hoá, gia đình văn hoá, phong trào đoàn viên và thanh niên xung kích tham gia vệ sinh môi trường, phong trào tham gia nhận ngõ tự quản của Đoàn Thanh niên, hội Phụ nữ, hội Nông dân, hội Cựu chiến binh.

Xây dựng NTM ở Đông Thọ được gắn kết với các cuộc vận động, nhất là cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các phong trào thi đua và những chương trình, dự án kinh tế, xã hội của địa phương đã tạo nên một không khí thi đua sôi nổi trong các cộng đồng dân cư.

Từ năm 2010 đến năm 2012, Đông Thọ đã lập dự án đầu tư 63 hạng mục công trình xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ sản xuất và đời sống nhân dân theo chương trình xây dựng NTM, trong đó 10 hạng mục công trình đã khởi công xây dựng trong năm 2010, 53  hạng mục công trình nằm trong đề án xây dựng NTM với tổng kinh phí 197,6 tỷ đồng. Đông Thọ tập trung xây dựng các công trình trọng điểm, hiệu quả, tạo thuận lợi cho phát triển kinh tế, thu hút đầu tư vào địa phương, tạo nên diện mạo làng quê có cảnh quan xanh- sạch-đẹp, bảo tồn được văn hoá thôn làng và tạo đà phát triển đô thị NTM.

Đông Thọ xây dựng NTM trong điều kiện còn nhiều khó khăn. Song, nhờ có sự giúp đỡ của huyện, tỉnh và làm tốt công tác dân vận đã tạo được sự đồng thuận trong các tầng lớp nhân dân. Do ý thức được trách nghiệm xây dựng NTM, các ngành, đoàn thể và nhân dân đã nỗ lực cao, khai thác được lợi thế và tiềm năng của địa phương, đến nay Đông Thọ đã hoàn thành 17/19 tiêu chí xây dựng NTM. Hai tiêu chí còn lại là cơ sở vật chất văn hoá và chợ nông thôn.

Qua thực tế, Đông Thọ thấy rằng, tiêu chí chợ nông thôn không nhất thiết xã nào cũng phải có, vì cũng có nơi không có nhu cầu nếu đầu tư sẽ lãng phí, không đem lại hiệu quả kinh tế. Về cơ cấu lao động nên đề nghị cấp trên xem xét cụ thể cho phù hợp với địa phương.

Phát huy kết quả đã đạt được, Đông Thọ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện hoàn thành các tiêu chí còn lại trong năm 2013. Để phấn đấu đạt được chương trình, kế hoạch đề ra, Đông Thọ tập trung vào hai việc cơ bản. Thứ nhất, tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác dân vận, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao hơn nữa về nhận thức và thực hiện mục tiêu xây dựng NTM. Thứ hai, thực hiện tốt hơn nữa quy chế dân chủ gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các phong trào thi đua yêu nước, nội dung, chương trình dân vận khéo và các mục tiêu xây dựng NTM.

Nguyễn Khang
Top
var _gaq = _gaq || []; _gaq.push(['_setAccount', 'UA-39665755-1']); _gaq.push(['_trackPageview']); (function() { var ga = document.createElement('script'); ga.type = 'text/javascript'; ga.async = true; ga.src = ('https:' == document.location.protocol ? 'https://ssl' : 'http://www') + '.google-analytics.com/ga.js'; var s = document.getElementsByTagName('script')[0]; s.parentNode.insertBefore(ga, s); })(); -->
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán ban laptop cu mua laptop cũ tại tphcm ban ghe cafe | ban ghe go cafe | mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai