Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Tổ dân vận ở khu dân cư - Cầu nối dân với Đảng 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 31/07/2012 - 08:46
Tổ dân vận ở khu dân cư - Cầu nối dân với Đảng
Sau hơn 3 năm thực hiện thông báo số 380 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ về việc thành lập Tổ dân vận ở khu dân cư đã mang lại hiệu quả tích cực, góp phần đổi mới nội dung, phương thức vận động quần chúng. Các Tổ dân vận không những được kiện toàn về số lượng mà còn nâng cao chất lượng hoạt động, thực sự là cầu nối giữa dân với Đảng.

Cơ cấu, thành phần Tổ dân vận ở khu dân cư gồm từ 7 đến 9 thành viên do Bí thư chi bộ là tổ trưởng, trưởng thôn, trưởng Ban công tác Mặt trận làng là tổ phó, thành viên có các chi hội trưởng CCB, nông dân, phụ nữ, người cao tuổi, bí thư chi đoàn, chủ nhiệm HTX nông nghiệp. Riêng thành phố Bắc Ninh có một số thành viên khác tham gia như công an viên, người uy tín trong cộng đồng dân cư.

Với sự chỉ đạo và tham mưu của Ban Dân vận cấp uỷ các cấp, đến nay toàn tỉnh có 725 Tổ dân vận ở khu dân cư. Các Tổ xây dựng quy chế hoạt động rõ ràng, phân công nhiệm vụ cụ thể, đặt dưới sự lãnh đạo trực tiếp của chi bộ và bí thư chi bộ. Năm 2012, Ban Dân vận Tỉnh uỷ tiến hành khảo sát 100% Tổ dân vận trên địa bàn tỉnh, thành lập các đoàn kiểm tra tại 8 xã, phường, thị trấn: Khắc Niệm, Kinh Bắc (TP Bắc Ninh), Đại Đồng, Liên Bão (Tiên Du), Phú Hoà, Phú Lương (Lương Tài), Xuân Lâm, Song Hồ (Thuận Thành). Qua kiểm tra, khảo sát cho thấy, nét nổi bật của Tổ dân vận ở các khu dân cư chính là thực hiện chức năng tham mưu cho chi uỷ, chi bộ về công tác vận động quần chúng ở cơ sở.

Trong quá trình thực hiện, tinh thần trách nhiệm của các thành viên nâng lên, công tác phối hợp hoạt động của hệ thống chính trị làm công tác dân vận rõ nét hơn. Hàng tháng, Tổ dân vận báo cáo trực tiếp trước chi bộ, qua đó giúp chi uỷ, lãnh đạo khu dân cư nắm chắc tình hình sản xuất, đời sống, an ninh trật tự. Một số Tổ ở khu Đọ Xá (Ninh Xá, TP Bắc Ninh), thôn Rền (Cảnh Hưng, Tiên Du), Đạo Tú (Song Hồ, Thuận Thành) trực tiếp đối thoại với nhân dân vừa tuyên truyền chủ trương, chính sách của nhà nước vừa kịp thời tháo gỡ vướng mắc trong triển khai nhiệm vụ của địa phương.

Trong công tác tham mưu cho chi uỷ xuất hiện nhiều Tổ dân vận điển hình như Đông Cao (Đông Cứu, Gia Bình), Chân Lạc (Dũng Liệt, Yên Phong), Lương Xá (Phú Lương, Lương Tài). Hoạt động của các Tổ dân vận ở khu dân cư trên địa bàn toàn tỉnh gắn chặt với các phong trào thi đua yêu nước do Đảng, Nhà nước phát động, triển khai. Nhiều cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”, xây dựng nông thôn mới, phong trào thi đua “Dân vận khéo” có sự đóng góp đáng kể của các Tổ dân vận ở khu dân cư.

Từ thực tiễn kinh nghiệm của Bắc Ninh và một số tỉnh thành trên cả nước, đầu năm 2012, Ban Dân vận Trung ương đã Ban hành hướng dẫn số 80-HD/BDVTW về việc “Thành lập và hoạt động của Tổ dân vận ở thôn, bản, khóm, ấp, tổ dân phố, khu dân cư”. Như vậy, việc thành lập Tổ dân vận ở khu dân cư trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh là một chủ trương đúng đắn, phù hợp với công tác vận động quần chúng của Đảng trong tình hình mới.

 

Kết quả khảo sát của Ban Dân vận Tỉnh uỷ tại 725 khu dân cư cho thấy: 90% số người được hỏi cho rằng Tổ dân vận ở khu dân cư đã thực hiện tốt nhiệm vụ nắm, phản ánh tình hình quần chúng nhân dân ở cơ sở, 71%  ý kiến cho rằng Tổ dân vận ở khu dân cư đã tham mưu, đề xuất giải pháp xử lý hiệu quả tình hình quần chúng.

 

Ngô Phú
Top