Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 17/07/2012 - 16:07
Kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba
Ngày 17- 7, Công an tỉnh tổ chức kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (CSND), (20- 7- 1962 * 20- 7- 2012) và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba. Các đồng chí: Trần Văn Túy, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự.

Thừa ủy quyền Chủ tịch nước, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Trần Văn Túy trao Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho Công an tỉnh.

 

50 năm qua, lực lượng CSND (Công an tỉnh) không ngừng trưởng thành lớn mạnh. Trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược, cán bộ, chiến sỹ lực lượng CSND Bắc Ninh dũng cảm, mưu trí đấu tranh với kẻ thù, bảo vệ an toàn các cơ sở cách mạng, khu căn cứ kháng chiến của ta, bắt hàng chục tên gián điệp, chỉ điểm, biệt kích.

Hoà bình lập lại, nhất là từ ngày tái lập tỉnh đến nay, cán bộ, chiến sỹ lực lượng CSND tỉnh tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, xung kích, đổi mới trên nhiều mặt hoạt động và các biện pháp công tác, cùng với các cấp, ngành tổ chức thực hiện tốt các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng về công tác an ninh trật tự, xây dựng thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Lực lượng CSND đã điều tra, khám phá thành công nhiều chuyên án lớn về hình sự, kinh tế và ma túy; bắt hàng trăm ổ nhóm, hàng nghìn đối tượng phạm tội giết người, cướp tài sản, trộm cắp, mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép chất ma túy.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và biểu dương các thế hệ lực lượng CSND Bắc Ninh đã phát huy chủ nghĩa anh hùng cách mạng, nêu cao ý chí chiến đấu, tinh thần trách nhiệm, ý thức phục vụ nhân dân, cùng toàn lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu lực lượng CSND tỉnh tiếp tục quán triệt, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước về công tác bảo vệ an ninh trật tự trong tình hình mới; phối hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về âm mưu, hoạt động “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch, phương thức thủ đoạn hoạt động mới của các loại tội phạm, từ đó nêu cao ý thức cảnh giác, tích cực phòng ngừa; chủ động nắm chắc tình hình, sử dụng linh hoạt các biện pháp công tác, mưu trí dũng cảm trong chiến đấu, kịp thời phát hiện, đấu tranh ngăn chặn các loại tội phạm, bảo vệ vững chắc an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn…

Tin, ảnh: Minh Phương
Top
mua bán dan piano tại tphcm chuyên bán dan piano yamaha và làm cua sat tại tphcm đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp chuyên bán mat ong rung nguyen chat tại tphcm cung cấp các loại bep cong nghiep nhà hàng bán laptop cu mua laptop cũ tại tphcm dạy phat am tieng anh mai hien di dong | shop ban |

viec lam them tai dong nai

viec lam them tai can tho

may cat sat makita

suc khoe lam dep

ban laptop cu gia re tphcm

ban laptop cu

bi quyet lam dep

game hay cho android

cho thue xe tai