Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Những khó khăn khi doanh nghiệp tự in hoá đơn 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 17/07/2012 - 08:15
Những khó khăn khi doanh nghiệp tự in hoá đơn
Ngày 1-1-2012 là thời điểm bắt buộc các doanh nghiệp siêu nhỏ phải sử dụng hóa đơn đặt in và hóa đơn tự in thay vì được mua hóa đơn của Bộ Tài chính từ cơ quan Thuế như trước đây. Tuy nhiên, sau hơn 6 tháng được trao quyền tự quyết, tự in hoá đơn đã xuất hiện không ít những khó khăn, bất cập cho doanh nghiệp. Đối với các doanh nghiệp siêu nhỏ đang rất lúng túng trong việc sử dụng, quản lý, đặt in và tự in hoá đơn đỏ.

Khó khăn đầu tiên đối với các doanh nghiệp (DN) siêu nhỏ là việc sử dụng hóa đơn với số lượng in ít, nên thời gian đặt in kéo dài (hầu hết các đơn vị nhận in sẽ ưu tiên in các hợp đồng có số lượng lớn). Việc đặt in và tự in hóa đơn, DN phải làm rất nhiều thủ tục với nhà in thì mới có được hóa đơn.

Ông Nguyễn Văn Chuyên, Giám đốc Xí nghiệp giấy Hoàng Long, xã Phong Khê (Thành phố Bắc Ninh) cho rằng: “Việc cho phép DN tự in hoá đơn là biểu hiện cho sự chủ động về hóa đơn cũng như chủ động trong việc quản lý lưu hành hoá đơn của DN. Với hóa đơn tự in và đặt in, DN phải đầu tư một khoản tiền lớn cho việc thiết kế mẫu, in hóa đơn theo quy định của cơ quan Thuế. Biểu mẫu hóa đơn tuy đã được đăng kí với cơ quan Thuế, nhưng do DN tự in, nên dễ xảy ra sai sót, chất liệu giấy cũng như mực in được lưu hành trên thị trường rộng rãi, nên dễ bị làm giả và khó kiểm tra số lượng phát hành. Các DN chỉ cần sơ suất nhỏ hoặc chủ quan cũng đều có thể bị sao chép, làm giả hoá đơn. Đây là điều mà các DN siêu nhỏ như chúng tôi đang hết sức phân vân, lo lắng”.

DN siêu nhỏ cũng đang gặp khó khăn trong việc phát hành, quản lí hoá đơn, thanh quyết toán thuế. Do nhu cầu xuất hóa đơn không nhiều, trung bình mỗi tháng xuất hóa đơn một lần hoặc hai ba tháng mới xuất hóa đơn. Hóa đơn của DN không thường xuyên được phát hành nên các cơ quan kiểm tra khó nhận dạng được hoá đơn đó có đúng của DN hay không.

Tính đến thời điểm này, sau 6 tháng triển khai Nghị định 51 về DN tự in hoá đơn, đối với các doanh nghiệp lớn, lâu nay đã sử dụng hóa đơn đặc thù (do cơ quan Thuế cho phép) thì không gặp khó khăn. Nhưng đối với các DN vừa và nhỏ thì vẫn đang lúng túng, khó khăn trong việc đặt in, sử dụng, quản lý hoá đơn tự in.

Trong bối cảnh kinh tế khó khăn như hiện nay, để các chính sách đi vào cuộc sống việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Thuế, quyền và nghĩa vụ của người nộp thuế, các tiện ích lợi ích của việc thu nộp thuế, kê khai thuế qua mạng, tự chủ trong in hoá đơn… đang được ngành Thuế coi trọng đẩy mạnh. 

Ông Nguyễn Thế Bắc, Chi cục trưởng Chi cục Thuế thành phố Bắc Ninh cho biết: “Hiện tại thành phố Bắc Ninh có gần 1.200 DN. Sau 6 tháng thực hiện chuyển đổi thực hiện theo Nghị định, các DN đã tự chủ hoàn toàn trong việc tự in hóa đơn. Khi DN tự in hoá đơn, nhiệm vụ của cơ quan thuế càng khó khăn, vất vả, phải quản lý chặt chẽ hơn đối với các loại hoá đơn, chứng từ, hạn chế thấp nhất tình trạng sai sót xảy ra. Đồng thời đẩy mạnh việc cải cách thủ tục hành chính nhằm tạo thuận lợi nhất cho DN”

Ngọc Khánh
Top