ban

dan piano

tphcm sửa máy lạnh tại bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về lắp camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé. Chúng tôi cung cấp thông tinban ban pallet nhua tphcm

ban bán đàn piano tphcm

lam bang hieu quang cao tai tphcm gia cong chu inox dep ban du an cityland park hills go vap

Tuyển sinh cao đẳng nghề của trường cao đẳng

tốt nhất tại việt nam chi có ở

báo giáo dục quốc phòng nổi bật nhất hiện nay nhé.

Dự án Vinhomes Central Park

đang là dự án nổi nhất tại tphcm trong thời điểm nhà đất nóng như này:

Vinhomes

sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng nhà phố của vingroup.dịch vụ chụp ảnh cưới hà nộichụp ảnh kỷ yếu đang là sự lựa chọn của đại đa phần đám cưới ở hà nội cũng như tai game mien phi ve dien thoai | cung cap standee.

để tiện cho việc sửa máy lạnh tại sửa máy lạnh quận 5 của sapho đạt nhièu hiệu quả hơn.led duc led duc 5mm led duc 8mm led duc 8mm de 12 Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi.

mua bán laptop cũ tphcm

mua laptop cũ tại tphcm mua bán bán đàn piano tại tphcm
xưởng ban ghe cafe gỗ mây
mat ong rung nguyen chat tphcm
tổng hợp danh ngon cuoc song hang ngay hay nhat đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp cách giảm cân sau khi sinh con hiệu quả bài tập giảm cân cho trẻ béo phì tốt nhất bài tập thể dục giảm cân nhanh an toàn đào tạo huấn luyện viên thể hình tổng hợp chim se di nang hay thiet bi nghe len tổng hợp clip aoe hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn ao thun dong phuc tổng hợp câu nói hay về cuộc sống hay nhất ban dan piano gia re tphcm

bao cuoc song

may dong phuc Văn phòng tư vấn dịch vụ thành lập công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng >dịch vụ báo thuế. Cung cấp dịch vụ sổ sách kế toáncho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ ba, 03/07/2012 - 09:39
Phong trào toàn dân xây dựng đời sống văn hóa ở Gia Bình
Những năm qua, các cấp, các ngành huyện Gia Bình tích cực chỉ đạo, vận động nhân dân tham gia phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, qua đó từng bước hình thành nếp sống văn minh, thúc đẩy kinh tế-xã hội trên địa bàn phát triển ngày một bền vững.

Một góc làng Hương Vinh (thị trấn Gia Bình).

 
 
Ban Chỉ đạo phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa các cấp được củng cố, kiện toàn, đẩy mạnh tuyên truyền mục đích, ý nghĩa và nội dung của phong trào đến các ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn và nhân dân. Cấp huyện thành lập các tổ công tác kiểm tra chất lượng xây dựng đời sống văn hóa ở các địa phương và một số cơ quan, đơn vị, qua đó kịp thời biểu dương, nhân rộng những tập thể, cá nhân có thành tích, những cách làm hay, việc làm mới trong xây dựng đời sống văn hóa, đồng thời khắc phục hạn chế nảy sinh.

Các hoạt động tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như qua các hình thức trực quan về xây dựng đời sống văn hóa được tiến hành thường xuyên góp phần từng bước thay đổi nhận thức cán bộ, đảng viên và nhân dân. Việc bình xét danh hiệu làng văn hóa, công sở văn hóa, gia đình văn hóa bảo đảm chặt chẽ, nghiêm túc tạo sự khích lệ kịp thời cho mỗi gia đình, thôn, làng… Nhờ đẩy mạnh các giải pháp nên chất lượng phong trào xây dựng đời sống văn hóa đã có những bước phát triển quan trọng.

Năm 2011, toàn huyện đã có 56 thôn, làng đạt danh hiệu Làng văn hóa, trong đó nhiều làng có sự chuyển biến rõ nét về các tiêu chí trọng tâm như chuyển dịch cơ cấu kinh tế, xây dựng kết cấu hạ tầng, cảnh quan môi trường, thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

Qua bình xét năm 2011, hơn 22 nghìn gia đình đạt Gia đình văn hóa, trong đó có hơn 17 nghìn gia đình văn hóa 3-5 năm liên tiếp và hơn 250 gia đình có thành tích được các cấp, các ngành khen thưởng. Toàn huyện có 5 xã được công nhận Xã văn hóa… Trong năm 2012, có 74/74 thôn, làng trên địa bàn đăng ký danh hiệu Làng văn hóa, 8/14 xã, thị trấn đăng ký danh hiệu Xã văn hóa, 74/74 cơ quan, đơn vị đăng ký danh hiệu Công sở văn hóa, 24.475 gia đình đăng ký Gia đình văn hóa.

Trong phong trào Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa, huyện, các xã, thị trấn đẩy mạnh tuyên truyền nhân dân thực hiện nếp sống văn minh theo tinh thần của các Chỉ thị 27/CT-TƯ của Bộ Chính trị, Nghị quyết số 20 và 22 của HĐND tỉnh. Theo đánh giá sơ bộ, năm 2011, hầu hết các đám cưới trên địa bàn tổ chức đúng qui định của Luật Hôn nhân gia đình, phù hợp với phong tục tập quán của địa phương, giảm bớt các thủ tục như chạm ngõ, thách cưới, lại mặt… Đối với việc tang, các gia đình không để thi hài trong nhà quá 36 giờ, thực hiện khai tử đúng qui định, loại bỏ các hủ tục như lăn đường, phúng viếng bằng lễ chín. Việc tân gia, mừng thọ đều được tổ chức đơn giản, gọn nhẹ, tiết kiệm, nhiều đám tang trong huyện đã thực hiện hỏa táng, điện táng.

Toàn huyện có 78 lễ hội truyền thống, trong đó có 40 lễ hội quy mô nhỏ cấp thôn, làng chỉ mang tính sự lệ. Với các lễ hội có quy mô lớn đều báo cáo các ngành chức năng và tổ chức đúng qui chế, bảo đảm ANTT, vệ sinh môi trường, xóa bỏ các hủ tục…

Ông Nguyễn Văn Định, Trưởng phòng Văn hóa-Thông tin huyện cho biết: Từ năm 2011, Phòng văn hóa-Thông tin đã có hướng dẫn cụ thể các xã gắn thực hiện phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư với chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới. Huyện đặt mục tiêu đến năm 2015: 100% các xã có nhà văn hóa và khu thể thao đạt chuẩn theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, 100% thôn, làng có nhà văn hóa, khu thể thao đạt chuẩn, có 70% trở lên số thôn, làng đạt danh hiệu làng văn hóa và 85% trở lên số gia đình đạt gia đình văn hóa. Trên cơ sở mục tiêu đề ra, phòng đã hướng dẫn chi tiết nhiệm vụ cũng như các bước tiến hành cho từng năm cũng như từng giai đoạn để bảo đảm phù hợp với các tiêu chí khác trong xây dựng nông thôn mới”.

Bài, ảnh: Lê Đại
Top