Chúng tôi khuyên bạn nên đi du lịch . Cụ thể là các tour du lịch hà giang và các tour du lịch hồ ba bể và sử dụng dịch vụ của hà nội open tourism tour du lịch hạ longdu lịch cô tôdu lịch đảo thanh lân các tour du lịch cát bà hoặc tour miền núi như du lịch sapa - du lịch thác bản giốc miền núi dân tộc du lịch mai châu - du lịch thung nai chúng tôi còn chuyên các tour du lịch nước ngoài như tour du lịch trung quốc - du lịch hàn quốc - du lịch nhật bản - du lịch thanh lân - du lịch hồ ba bể - du lịch hà giang - du lịch hạ long - du lịch hàn quốc - thuê xe du lịch - open bus - chợ tình khau vai - du lịch sapa - du lịch mộc châu Chúng tôi khuyên các bạn nên mua ghế văn phòng tại Trọng Tín. Chúng tôi đang khuyến mại các sản phẩm bàn làm việckệ sắt. Hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để nhận được những ưu đãi mới nhất!
Tiếp tục đổi mới thi tuyển sinh vào các trường trọng điểm 
Chúng tôi khuyên bạn nên mua máy photocopy, máy photo. Thành Đồng Copier chuyên cho thuê máy photocopy, cho thuê máy photo, bán máy photocopy, bán máy photo, sửa máy photocopy, sửa máy photo gas Petrolimex giá gas petrolimex van gas bộ bình bếp gas giá gas giá gas hôm nay mau phong karaoke
Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan go vap hay sua may lanh quan 10đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 10phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan 8 ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va ban dat nen di an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la dat nen bien hoa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cắt kính rất tốt và đàm bảo nhé.

bồn tắm

bồn tắm nằm

Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 25/06/2012 - 09:05
Tiếp tục đổi mới thi tuyển sinh vào các trường trọng điểm
Để nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn ngang tầm các tỉnh mạnh khu vực đồng bằng Bắc bộ và cả nước, ngành GD-ĐT tỉnh Bắc Ninh tiếp tục quan tâm đổi mới thi tuyển sinh đầu vào, trước hết từ 8 trường THCS trọng điểm cấp huyện, tạo nguồn tuyển vững chắc, chất lượng cao cho trường THPT Chuyên Bắc Ninh.

Đối với 8 trường THCS trọng điểm cấp huyện, nếu như những năm trước công việc tuyển sinh là trách nhiệm của từng địa phương, thì từ năm học 2012-2013 Sở GD-ĐT toàn quyền quyết định từ số lượng chỉ tiêu, thời gian thi và đề thi được thống nhất chung trong toàn tỉnh với 3 môn: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Đối tượng được dự thi là những học sinh có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt đã hoàn thành chương trình giáo dục Tiểu học, có nguyện vọng thi vào trường.

Kỳ thi tuyển sinh vào 8 trường THCS trọng điểm cấp huyện đã được tổ chức trong 2 ngày 13 và 14-6. Là năm đầu tổ chức “3 chung” (chung đề, chung thời gian, chung kết quả) điểm chuẩn tuyển sinh lấy theo từng địa phương, nhưng đã nhận được sự đồng thuận cao từ cơ sở. Bài thi được các địa phương chấm chéo lẫn nhau (thay vì các địa phương tự chấm như trước). Như vậy kết quả “3 chung” sẽ phản ánh rõ nét nhất chất lượng giáo dục mũi nhọn của từng huyện, thị xã, thành phố thông qua điểm chuẩn tuyển sinh. Kết quả tuyển sinh cũng giúp ngành GD-ĐT có bước chuẩn bị bài bản, có hệ thống theo lộ trình cụ thể việc phát hiện để bồi dưỡng, ươm mầm tài năng trẻ cho Trường THPT Chuyên Bắc Ninh. Theo đánh giá của Sở GD-ĐT, kỳ tuyển sinh năm học 2012-2013 vừa diễn ra, hầu hết các địa phương đều thu hút được đông đảo thí sinh xuất sắc dự thi vào các trường THCS trọng điểm, xuất phát từ nhiều chính sách ưu tiên đặc biệt của tỉnh đối với giáo viên, học sinh các trường này đã và tiếp tục được thực hiện.

Đối với Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, năm học 2012-2013 Sở GD-ĐT không tách thành 2 kỳ thi riêng như đã từng làm, mà tiếp tục duy trì tổ chức thi tuyển sinh chung đề 3 môn thi vào lớp 10 chuyên với lớp 10 công lập đại trà như năm học trước. Cụ thể, thí sinh đăng ký thi vào Trường THPT Chuyên Bắc Ninh sẽ được đăng ký thêm nguyện vọng 2 vào 1 trường THPT công lập khác. Theo đó nếu thí sinh không đủ điểm tuyển vào Trường THPT Chuyên Bắc Ninh được lấy kết quả 3 môn thi chung để xét tuyển vào 1 trường THPT công lập mà thí sinh đăng ký nguyện vọng 2 theo quy chế: Văn, Toán hệ số 2; Tiếng Anh hệ số 1.

Việc đổi mới thi tuyển sinh vào Trường THPT Chuyên Bắc Ninh tuy mới thực hiện được một số năm nhưng đã chứng minh sự đúng đắn trong chỉ đạo của ngành GD-ĐT. Thứ nhất, bớt hẳn được một kỳ thi là bớt được sự tốn kém, căng thẳng cho cá nhân mỗi thí sinh, gia đình và xã hội. Thứ hai, việc tổ chức 2 kỳ thi riêng biệt tuy thu hút được nhiều thí sinh dự thi nhưng đại đa số là thí sinh ảo, nhiều em coi đó là kỳ thi để thử sức, điều này được thể hiện rõ qua điểm chuẩn tuyển sinh của từng môn chuyên. Khi ngành GD-ĐT sáp nhập “2 chung” kỳ thi tuyển sinh vào Trường THPT Chuyên Bắc Ninh với các trường THPT công lập, số thí sinh dự thi có thấp hơn, nhưng chất lượng nguồn tuyển không giảm vì nhân tố dự thi đều thực sự có tâm nguyện được học tại Trường THPT Chuyên Bắc Ninh. Kỳ thi tuyển sinh vào THPT công lập đại trà và THPT Chuyên Bắc Ninh năm học 2012-2013 sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30-6 tới.

Theo lộ trình, ngành GD-ĐT tiếp tục đổi mới hiệu quả hơn nữa công tác tuyển sinh, nhằm thu hút ngày càng nhiều nhân tố xuất sắc dự thi đầu vào Trường THPT Chuyên Bắc Ninh. Một trong những cách làm hệ thống, bài bản là phải tạo nguồn từ 8 trường THCS trọng điểm cấp huyện. Hiện nay vẫn còn không ít học sinh xuất sắc sau tốt nghiệp THCS không dự thi vào Trường THPT Chuyên Bắc Ninh xuất phát từ những lý do sau: Có thể chính các trường THCS trọng điểm cấp huyện chưa thu hút được tối đa nhân tố xuất sắc của địa phương theo học; cũng có thể tự thân Trường THPT Chuyên Bắc Ninh chưa làm tốt công tác tuyên truyền thế mạnh của trường với nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn, trong khi đó công tác định hướng của trường sở tại cũng chưa rõ ràng nên sau khi tốt nghiệp trường THCS chất lượng cao, thay vì dự thi liên thông vào Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, thì nhiều em lại chọn thi vào trường huyện. Việc đào tạo nguồn lực từ các trường THCS chất lượng cao nhưng lại không thi liên thông lên THPT Chuyên Bắc Ninh như vậy là rất lãng phí.

Theo đề án phát triển Trường THPT Chuyên Bắc Ninh và 8 trường THCS trọng điểm cấp huyện, tỉnh đã và sẽ dành nhiều sự quan tâm đặc biệt hơn nữa cho giáo viên, học sinh các trường này. Tuy nhiên để thu hút được những nhân tố xuất sắc đào tạo liên thông từ cấp THCS, thì công tác tuyển sinh phải tiếp tục được đổi mới hiệu quả. Kết quả của sự đổi mới đến đâu phụ thuộc vào nỗ lực của ngành GD-ĐT và Trường THPT Chuyên Bắc Ninh.

T.T
Top