Dịch vụ seo

của công ty seo ibrand đang triển khai dự án mua bán và xây dựng nội thất hòa phát đặc biệt là lĩnh vực bàn giám đốc cung cấp tốt cho thị truongf hcm đơn vịcho thuê văn phòng quận 1 tại cơ quan hàng đầu về cho thuê văn phòng quận 3 của leader real đang sử dụng tốt nhất ban

dan piano

tphcm sửa máy lạnh tại bình dương tất nhiên phải tới sửa máy lạnh bình dương giá rẻ của mai ngọc bích chứ nhỉ camera quan sát bình dương không phải là ngoại lệ về lắp camera quan sát bình dương của mai ngọc bích nhé. Chúng tôi cung cấp thông tinban ban pallet nhua tphcm

ban bán đàn piano tphcm

lam bang hieu quang cao tai tphcm gia cong chu inox dep ban du an cityland park hills go vap

Tuyển sinh cao đẳng nghề của trường cao đẳng

tốt nhất tại việt nam chi có ở

báo giáo dục quốc phòng nổi bật nhất hiện nay nhé.

Dự án Vinhomes Central Park

đang là dự án nổi nhất tại tphcm trong thời điểm nhà đất nóng như này:

Vinhomes

sẽ là lựa chọn đúng đắn của bạn khi sử dụng nhà phố của vingroup.dịch vụ chụp ảnh cưới hà nộichụp ảnh kỷ yếu đang là sự lựa chọn của đại đa phần đám cưới ở hà nội cũng như tai game mien phi ve dien thoai | cung cap standee.

để tiện cho việc sửa máy lạnh quận 5 của sapho đạt nhièu hiệu quả hơn.led duc led duc 5mm led duc 8mm led duc 8mm de 12 Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi.

mua bán laptop cũ tphcm

mua laptop cũ tại tphcm mua bán bán đàn piano tại tphcm
xưởng ban ghe cafe gỗ mây
mat ong rung nguyen chat tphcm
tổng hợp danh ngon cuoc song hang ngay hay nhat đồng thời là thương hiệu ong nhuaong nuoc cao cấp cách giảm cân sau khi sinh con hiệu quả bài tập giảm cân cho trẻ béo phì tốt nhất bài tập thể dục giảm cân nhanh an toàn đào tạo huấn luyện viên thể hình tổng hợp chim se di nang hay thiet bi nghe len tổng hợp clip aoe hay chia sẻ nhung cau noi hay về cuộc sống chia sẻ những câu nói hay về tình yêu buồn ao thun dong phuc tổng hợp câu nói hay về cuộc sống hay nhất ban dan piano gia re tphcm

bao cuoc song

may dong phuc Văn phòng tư vấn dịch vụ thành lập công ty, chuyên cung cấp các dịch vụ thành lập công ty uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng >dịch vụ báo thuế. Cung cấp dịch vụ sổ sách kế toáncho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 25/06/2012 - 09:05
Tiếp tục đổi mới thi tuyển sinh vào các trường trọng điểm
Để nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn ngang tầm các tỉnh mạnh khu vực đồng bằng Bắc bộ và cả nước, ngành GD-ĐT tỉnh Bắc Ninh tiếp tục quan tâm đổi mới thi tuyển sinh đầu vào, trước hết từ 8 trường THCS trọng điểm cấp huyện, tạo nguồn tuyển vững chắc, chất lượng cao cho trường THPT Chuyên Bắc Ninh.

Đối với 8 trường THCS trọng điểm cấp huyện, nếu như những năm trước công việc tuyển sinh là trách nhiệm của từng địa phương, thì từ năm học 2012-2013 Sở GD-ĐT toàn quyền quyết định từ số lượng chỉ tiêu, thời gian thi và đề thi được thống nhất chung trong toàn tỉnh với 3 môn: Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. Đối tượng được dự thi là những học sinh có học lực giỏi, hạnh kiểm tốt đã hoàn thành chương trình giáo dục Tiểu học, có nguyện vọng thi vào trường.

Kỳ thi tuyển sinh vào 8 trường THCS trọng điểm cấp huyện đã được tổ chức trong 2 ngày 13 và 14-6. Là năm đầu tổ chức “3 chung” (chung đề, chung thời gian, chung kết quả) điểm chuẩn tuyển sinh lấy theo từng địa phương, nhưng đã nhận được sự đồng thuận cao từ cơ sở. Bài thi được các địa phương chấm chéo lẫn nhau (thay vì các địa phương tự chấm như trước). Như vậy kết quả “3 chung” sẽ phản ánh rõ nét nhất chất lượng giáo dục mũi nhọn của từng huyện, thị xã, thành phố thông qua điểm chuẩn tuyển sinh. Kết quả tuyển sinh cũng giúp ngành GD-ĐT có bước chuẩn bị bài bản, có hệ thống theo lộ trình cụ thể việc phát hiện để bồi dưỡng, ươm mầm tài năng trẻ cho Trường THPT Chuyên Bắc Ninh. Theo đánh giá của Sở GD-ĐT, kỳ tuyển sinh năm học 2012-2013 vừa diễn ra, hầu hết các địa phương đều thu hút được đông đảo thí sinh xuất sắc dự thi vào các trường THCS trọng điểm, xuất phát từ nhiều chính sách ưu tiên đặc biệt của tỉnh đối với giáo viên, học sinh các trường này đã và tiếp tục được thực hiện.

Đối với Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, năm học 2012-2013 Sở GD-ĐT không tách thành 2 kỳ thi riêng như đã từng làm, mà tiếp tục duy trì tổ chức thi tuyển sinh chung đề 3 môn thi vào lớp 10 chuyên với lớp 10 công lập đại trà như năm học trước. Cụ thể, thí sinh đăng ký thi vào Trường THPT Chuyên Bắc Ninh sẽ được đăng ký thêm nguyện vọng 2 vào 1 trường THPT công lập khác. Theo đó nếu thí sinh không đủ điểm tuyển vào Trường THPT Chuyên Bắc Ninh được lấy kết quả 3 môn thi chung để xét tuyển vào 1 trường THPT công lập mà thí sinh đăng ký nguyện vọng 2 theo quy chế: Văn, Toán hệ số 2; Tiếng Anh hệ số 1.

Việc đổi mới thi tuyển sinh vào Trường THPT Chuyên Bắc Ninh tuy mới thực hiện được một số năm nhưng đã chứng minh sự đúng đắn trong chỉ đạo của ngành GD-ĐT. Thứ nhất, bớt hẳn được một kỳ thi là bớt được sự tốn kém, căng thẳng cho cá nhân mỗi thí sinh, gia đình và xã hội. Thứ hai, việc tổ chức 2 kỳ thi riêng biệt tuy thu hút được nhiều thí sinh dự thi nhưng đại đa số là thí sinh ảo, nhiều em coi đó là kỳ thi để thử sức, điều này được thể hiện rõ qua điểm chuẩn tuyển sinh của từng môn chuyên. Khi ngành GD-ĐT sáp nhập “2 chung” kỳ thi tuyển sinh vào Trường THPT Chuyên Bắc Ninh với các trường THPT công lập, số thí sinh dự thi có thấp hơn, nhưng chất lượng nguồn tuyển không giảm vì nhân tố dự thi đều thực sự có tâm nguyện được học tại Trường THPT Chuyên Bắc Ninh. Kỳ thi tuyển sinh vào THPT công lập đại trà và THPT Chuyên Bắc Ninh năm học 2012-2013 sẽ diễn ra trong 2 ngày 29 và 30-6 tới.

Theo lộ trình, ngành GD-ĐT tiếp tục đổi mới hiệu quả hơn nữa công tác tuyển sinh, nhằm thu hút ngày càng nhiều nhân tố xuất sắc dự thi đầu vào Trường THPT Chuyên Bắc Ninh. Một trong những cách làm hệ thống, bài bản là phải tạo nguồn từ 8 trường THCS trọng điểm cấp huyện. Hiện nay vẫn còn không ít học sinh xuất sắc sau tốt nghiệp THCS không dự thi vào Trường THPT Chuyên Bắc Ninh xuất phát từ những lý do sau: Có thể chính các trường THCS trọng điểm cấp huyện chưa thu hút được tối đa nhân tố xuất sắc của địa phương theo học; cũng có thể tự thân Trường THPT Chuyên Bắc Ninh chưa làm tốt công tác tuyên truyền thế mạnh của trường với nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn, trong khi đó công tác định hướng của trường sở tại cũng chưa rõ ràng nên sau khi tốt nghiệp trường THCS chất lượng cao, thay vì dự thi liên thông vào Trường THPT Chuyên Bắc Ninh, thì nhiều em lại chọn thi vào trường huyện. Việc đào tạo nguồn lực từ các trường THCS chất lượng cao nhưng lại không thi liên thông lên THPT Chuyên Bắc Ninh như vậy là rất lãng phí.

Theo đề án phát triển Trường THPT Chuyên Bắc Ninh và 8 trường THCS trọng điểm cấp huyện, tỉnh đã và sẽ dành nhiều sự quan tâm đặc biệt hơn nữa cho giáo viên, học sinh các trường này. Tuy nhiên để thu hút được những nhân tố xuất sắc đào tạo liên thông từ cấp THCS, thì công tác tuyển sinh phải tiếp tục được đổi mới hiệu quả. Kết quả của sự đổi mới đến đâu phụ thuộc vào nỗ lực của ngành GD-ĐT và Trường THPT Chuyên Bắc Ninh.

T.T
Top