Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ cao cấp với du an Park Riverside,hay bạn cũng có thể tìm tại can ho sunrise riverside,hay tìm tại du an Nine South Estatehay chọn cho mình các một trong những dự ánbiet thu quận 2, các khu phức hợp mua sắm nha pho quan 2, dự án mới cao cấp thi trường nha phố park riverside là mội lựa cho trong nha pho quan 9 . Tiếp theo hãy vun đắp cho tổ ấm của mình bằng những tấm chăn nệm ấm áp như nem lo xo hay chọn mua nem cao su, và thêm chan ga goi dem tre em cho bé. Bạn sẽ rất cần một cái tủ lạnh để chứa đầy thực phẩm cho cả tuần. Nếu bạn cần sua may lanh quan tan phu hay sua may lanh quan 7đến với chúng tôi. Sau đó hãy lên kế hoạch học một khóa hoc lai xe o to hang b2, nếu bạn không biết Hoc lai xe o to o dau và bạn có thể học lai xe oto tp hcm . Ngay khi bạn biết lái ô tô hãy bắt đầu bằng việc thuê cho mình một văn phòng tại hay bạn có thể tìm cho thue van phong quan 3. Ban đầu, Tôi biết bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tuyển nhân sự đúng không?. Vậy hãy lên cho mình một he thong luongtại PMS, cũng như đào tạo quan ly cap trung cho công ty bạn . Hãy đầu tư cho công ty bạn một may photocopy đa năng, hay cũng có thể thue may photocopy ở bên ngoài để tiết kiệm chi phí. Cuối ngày bạn hoàn toàn cho mình thư giản bằng thuoc la dien tu kết hợp với tinh dầu shisha dien tu mùi dâu mà bạn yêu thích. Nếu cống nhà bạn bị tắt, hay liên hệ ngay với đội ngũ thong cong nghet quan 9phòng khi nhà vệ sinh bạn bị tắc. Với những chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng trên bạn có thể hoàn toàn đảm bảo cho cuộc sống tương lai tốt đẹp và hạnh phúc bền lâu. Bạn đang chuẩn bị gì cho tương lai? Đừng bỏ qua bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một căn nhà mơ ước với một cái giá vừa phải. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thong cong nghet quan phu nhuan ngoai ra cung con dich vu thong cong nghet quan tan phu va đất dĩ an cung cap cho ban manh dat tot nhat o di an bien hoa. Hay la đất biên hòa duoc trang tri rat dep bang gom su bat trang va cua kinh duoc lam bang kính cường lựckính ốp tường của cầu thang kính rất tốt và đàm bảo nhé.

phòng xông hơi khô

máy xông hơi mini

Văn phòng tư vấn

dịch vụ thành lập công ty

, chuyên cung cấp các dịch vụ

thành lập công ty

uy tín, chuyên nghiệp! Hỗ trợ doanh nghiệp mới bằng

dịch vụ báo thuế

. Cung cấp

dịch vụ sổ sách kế toán

cho các công ty mới thành lập.
Bao dien tu Bac Ninh
Thứ hai, 18/06/2012 - 08:45
Đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh
Phát huy thành tích là 1 trong 200 tổ chức cơ sở đảng xuất sắc thuộc khối doanh nghiệp trong toàn quốc năm 2011. Bước vào năm 2012 mặc dù chịu nhiều tác động của suy thoái kinh tế toàn cầu, song Đảng bộ Viễn thông Bắc Ninh tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, lãnh đạo đơn vị khắc phục khó khăn, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, khẳng định vai trò ngành kinh tế, kỹ thuật, dịch vụ quan trọng đối với quá trình phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh.

Trước những thách thức cũng như cơ hội mới của sự phát triển nhanh chóng về công nghệ thông tin, Đảng bộ Viễn thông Bắc Ninh lãnh đạo đơn vị thực hiện đồng bộ các giải pháp phù hợp với điều kiện thực tiễn, đáp ứng yêu cầu về thông tin liên lạc phục vụ sự chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy đảng, chính quyền, các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn, đồng thời đưa những sản phẩm, dịch vụ mới đến với đông đảo khách hàng.

Ngay từ đầu năm, Đảng ủy đơn vị đã đề ra chương trình công tác, Nghị quyết về các nhiệm vụ trọng tâm năm 2012, triển khai thực hiện Nghị quyết TW IV về “một số vấn đề cấp bách trong công tác xây dựng Đảng hiện nay”, và xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát toàn khóa… Trong đó, Đảng ủy đã chỉ đạo thực hiện hiệu quả các Nghị quyết chuyên đề về: Nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, đổi mới toàn diện các cơ chế nội bộ, tăng sức cạnh tranh của Viễn thông Bắc Ninh trên địa bàn tỉnh; vận động 100% đảng viên đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, phát huy sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất, từng bước nhân rộng thành phong trào thi đua sôi nổi trong đông đảo trong cán bộ, công nhân viên lao động…
 
 
Với những nỗ lực không ngừng, những tháng đầu năm mặc dù còn gặp nhiều khó khăn do tác động không nhỏ của thị trường viễn thông, công nghệ thông tin ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị, song Viễn thông Bắc Ninh vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng cao, không ngừng nâng cao sức cạnh tranh, tiếp tục hiện đại hóa mạng lưới, đa dạng hóa các dịch vụ đáp ứng nhu cầu thị trường. Kết quả doanh thu 6 tháng 2012 tăng 42% so cùng kỳ, phát triển 10.615 thuê bao.

Cùng với việc đầu tư, mở rộng và cung cấp dịch vụ chất lượng cao tại các khu vực trung tâm, đô thị, khu công nghiệp, đơn vị còn ứng dụng hiệu quả chương trình tin học trong quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh, tạo dựng hình ảnh, thương hiệu VNPT Bắc Ninh trong lòng khách hàng.

Đảng bộ Viễn thông Bắc Ninh thường xuyên bám sát thực tiễn, định hướng, lãnh đạo các cơ sở đảng, ra Nghị quyết sát thực và tổ chức thực hiện nghiêm túc. Đặc biệt, Đảng bộ triển khai thực hiện hiệu quả Cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, coi đây là kim chỉ nam cho mọi hành động.

Đồng chí Bùi Thế Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy cho biết: Để sản xuất, kinh doanh đạt kết quả cao, Viễn thông Bắc Ninh không ngừng đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng. Xác định công tác giáo dục chính trị, tư tưởng làm nhiệm vụ then chốt. Tổ chức quán triệt đến toàn thể cán bộ, đảng viên các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, có kế hoạch, chương trình hành động cụ thể với từng nội dung, chuyên đề. Thông tin kịp thời các định hướng phát triển, phương án đổi mới của ngành, bảo đảm cho đội ngũ cán bộ, đảng viên kịp thời nắm bắt những chủ trương, định hướng của tỉnh, ngành về chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh, để cán bộ, công nhân lao động yên tâm công tác. Đảng viên đăng ký thi đua, bảo đảm thực hiện tốt nhiệm vụ đảng viên, phát huy vai trò tiền phong gương mẫu.

 Đi cùng với công tác giáo dục chính trị, tư tưởng Đảng bộ Viễn thông Bắc Ninh còn xây dựng và thực hiện tốt quy chế làm việc của cấp ủy, bảo đảm vai trò lãnh đạo toàn diện, thống nhất trong việc đề ra các chủ trương, biện pháp đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, phát triển mạng lưới viễn thông của đơn vị. Thực hiện tốt nguyên tắc tập trung, dân chủ, phê và tự phê trong sinh hoạt Đảng. Xây dựng và thực hiện hiệu quả công tác quy hoạch cán bộ, có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ mọi mặt cho cán bộ, đảng viên. Đơn vị không cứng nhắc thực hiện bổ nhiệm lại cán bộ theo quy trình sau 5 năm, mà có thể rút xuống còn từ 2-3 năm tùy vào từng trường hợp cụ thể và làm tốt việc bổ nhiệm, luân chuyển cán bộ phù hợp với năng lực, sở trường, đáp ứng yêu cầu công tác, nhất là trong môi trường hội nhập, cạnh tranh.

Bài, ảnh: Thái Uyên
Top
máy photocopy máy photo cho thuê máy photocopy cho thuê máy photo bán máy photocopy bán máy photo sửa máy photo sửa máy photocopy